Dòng chảy
Nghe nhạc trên Spotify Lite - phiên bản nhỏ gọn, ít tốn dung lượng
Ngày 9/7, Spotify chính thức ra mắt Spotify Lite, phiên bản ứng dụng nhỏ gọn, tối ưu tốc độ xử lý và thiết kế, giúp người dùng kiểm soát dữ liệu di động.

Cũng như ứng dụng Spotify truyền thống, ở phiên bản Spotify Lite người dùng có thể tìm kiếm, lưu lại hay chia sẻ những ca khúc và nghệ sĩ yêu thích, khám phá những giai điệu mới và những playlist được thiết kế dành riêng cho mình. Spotify Lite cũng bổ sung một số tính năng giúp ứng dụng chạy mượt mà trên các thiết bị đời cũ, trên các hệ điều hành khác nhau.

“Spotify Lite được xây dựng trên cơ sở lắng nghe phản hồi của người dùng, giúp người dùng trên toàn cầu, đặc biệt ở những địa bàn bị giới hạn băng thông hay dung lượng điện thoại vẫn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt" - Kalle Persson, Giám đốc cấp cao phụ trách sản phẩm tại Spotify cho hay.

Ứng dụng Spotify Lite có thể được tải về độc lập, khả dụng cho cả hai đối tượng người dùng (miễn phí và có trả phí), được dùng song song hoặc độc lập với ứng dụng Spotify gốc trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên. Người dùng cũng có thể tự đặt định mức dữ liệu và nhận thông báo khi gần đạt định mức. Khỏi lo dùng cạn dung lượng bộ nhớ máy, bởi Spotify Lite giúp người dùng kiểm soát tốt hơn bộ nhớ cache trên thiết bị và có thể dễ dàng xóa bộ nhớ.   

Spotify Lite hiện đã có mặt trên Google Play tại 36 thị trường, trong đó có Việt Nam.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Huawei đăng ký 2 tính năng camera hoàn toàn mới cho Mate 30 Pro

Cả thế giới đang dõi theo Huawei khi ngày ra mắt thế hệ flagship tiếp theo của công ty đang đến gần. Trong vài năm trở lại đây, nhà sản xuất di động thứ hai thế giới đã góp công lớn trong việc thúc đẩy các công nghệ camera mới trên di động. Chiếc Mate 30 Pro được kỳ vọng sẽ tiếp tục đi đúng với xu hướng trên.

3 Ví điện tử giành được giải bình chọn của người dùng

Hôm nay 19/7, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức công bố kết quả Dự án “Khảo sát và Bình chọn Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam năm 2019” sau 5 tháng khảo sát lấy ý kiến của người tiêu dùng và dựa trên các tiêu chí đánh giá từ giới chuyên môn.

Nếu đã vào web khiêu dâm, bạn không qua mắt Google và Facebook

Các nghiên cứu cho thấy, hầu hết các trang web "đen" đều đang thu thập dữ liệu người dùng và bán dữ liệu này cho các công ty môi giới dữ liệu của bên thứ ba. Google hứa sẽ chấm dứt tình trạng lỗ hổng trong trình duyệt web Chrome làm tổn hại đến quyền riêng tư của người dùng.

Xu hướng smartphone: công nghệ truyền âm dưới màn hình sắp lên ngôi

Công nghệ truyền âm dưới màn hình thực tế đã đi được một chặng đường rất dài với những tên tuổi hàng đầu trong ngành áp dụng trên các thế hệ smartphone mới của mình. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn còn khá xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam và cũng ít ai biết mục đích của công nghệ truyền tải âm thanh giải quyết được vấn đề gì?