Dòng chảy
Nghe nhạc trên Spotify Lite - phiên bản nhỏ gọn, ít tốn dung lượng

Ngày 9/7, Spotify chính thức ra mắt Spotify Lite, phiên bản ứng dụng nhỏ gọn, tối ưu tốc độ xử lý và thiết kế, giúp người dùng kiểm soát dữ liệu di động.

Cũng như ứng dụng Spotify truyền thống, ở phiên bản Spotify Lite người dùng có thể tìm kiếm, lưu lại hay chia sẻ những ca khúc và nghệ sĩ yêu thích, khám phá những giai điệu mới và những playlist được thiết kế dành riêng cho mình. Spotify Lite cũng bổ sung một số tính năng giúp ứng dụng chạy mượt mà trên các thiết bị đời cũ, trên các hệ điều hành khác nhau.

“Spotify Lite được xây dựng trên cơ sở lắng nghe phản hồi của người dùng, giúp người dùng trên toàn cầu, đặc biệt ở những địa bàn bị giới hạn băng thông hay dung lượng điện thoại vẫn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt" - Kalle Persson, Giám đốc cấp cao phụ trách sản phẩm tại Spotify cho hay.

Ứng dụng Spotify Lite có thể được tải về độc lập, khả dụng cho cả hai đối tượng người dùng (miễn phí và có trả phí), được dùng song song hoặc độc lập với ứng dụng Spotify gốc trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên. Người dùng cũng có thể tự đặt định mức dữ liệu và nhận thông báo khi gần đạt định mức. Khỏi lo dùng cạn dung lượng bộ nhớ máy, bởi Spotify Lite giúp người dùng kiểm soát tốt hơn bộ nhớ cache trên thiết bị và có thể dễ dàng xóa bộ nhớ.   

Spotify Lite hiện đã có mặt trên Google Play tại 36 thị trường, trong đó có Việt Nam.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Nỗ lực cứu đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng bằng máy học

Công ty Amazon Web Services (AWS, thuộc Amazon.com) vừa công bố hợp tác với World Wildlife Fund for Nature Indonesia (WWF-Indonesia), một tổ chức phi lợi nhuận trong mạng lưới toàn cầu của WWF, đẩy nhanh nỗ lực cứu loài đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng cao ở Indonesia.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào người bán hàng online

Theo thông tin đăng tải trên website Bộ Công an ngày 4/6, lực lượng Công an trong quá trình công tác đã phát hiện một thủ đoạn mới của các đối tượng phạm tội nhằm chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online và các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ.

ASUS ProArt StudioBook One: máy tính 270 triệu đồng cho nhà sáng tạo nội dung

Tối ngày 4/6, cuộc trò chuyện trực tuyến với chủ đề “Kỷ nguyên của Thế hệ Kiến Tạo” do ASUS và Intel tổ chức đã diễn ra bàn về công việc của những nhà sáng tạo nội dung và doanh nhân hiện đại trong kỷ nguyên số, với sự góp mặt của VJ Thùy Minh và KTS Nguyễn Hữu Vinh.

Google: Tin tặc Trung Quốc, Iran cố hack các chiến dịch của Tổng thống Trump

Những nỗ lực không thành công của nhóm hacker công nghệ cao nhắm mục tiêu vào các chiến dịch của Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên Joe Biden đã được Google phát hiện và ngăn chặn.