Dòng chảy
Nghe nhạc trên Spotify Lite - phiên bản nhỏ gọn, ít tốn dung lượng
Ngày 9/7, Spotify chính thức ra mắt Spotify Lite, phiên bản ứng dụng nhỏ gọn, tối ưu tốc độ xử lý và thiết kế, giúp người dùng kiểm soát dữ liệu di động.

Cũng như ứng dụng Spotify truyền thống, ở phiên bản Spotify Lite người dùng có thể tìm kiếm, lưu lại hay chia sẻ những ca khúc và nghệ sĩ yêu thích, khám phá những giai điệu mới và những playlist được thiết kế dành riêng cho mình. Spotify Lite cũng bổ sung một số tính năng giúp ứng dụng chạy mượt mà trên các thiết bị đời cũ, trên các hệ điều hành khác nhau.

“Spotify Lite được xây dựng trên cơ sở lắng nghe phản hồi của người dùng, giúp người dùng trên toàn cầu, đặc biệt ở những địa bàn bị giới hạn băng thông hay dung lượng điện thoại vẫn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt" - Kalle Persson, Giám đốc cấp cao phụ trách sản phẩm tại Spotify cho hay.

Ứng dụng Spotify Lite có thể được tải về độc lập, khả dụng cho cả hai đối tượng người dùng (miễn phí và có trả phí), được dùng song song hoặc độc lập với ứng dụng Spotify gốc trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên. Người dùng cũng có thể tự đặt định mức dữ liệu và nhận thông báo khi gần đạt định mức. Khỏi lo dùng cạn dung lượng bộ nhớ máy, bởi Spotify Lite giúp người dùng kiểm soát tốt hơn bộ nhớ cache trên thiết bị và có thể dễ dàng xóa bộ nhớ.   

Spotify Lite hiện đã có mặt trên Google Play tại 36 thị trường, trong đó có Việt Nam.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Kingston tuyên bố chiến lược "hiện diện ở mọi nơi"

Ngày 17/9 tại buổi gặp gỡ báo chí, đại diện của Kingston - thương hiệu cung cấp các giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ cho biết, nằm trong chiến lược chung "Kingston hiện diện ở mọi nơi", Việt Nam là thị trường quan trọng mà hãng sẽ đẩy mạnh độ phủ, tiếp cận rộng rãi hơn với người dùng trong tất cả dải sản phẩm của mình trong thời gian tới.

Tăng tốc cuộc đua camera, Vivo ra mắt V17 Pro

Bên cạnh thiết kế camera ẩn thân, Vivo còn trang bị cho V17 Pro đến 6 camera gồm 4 camera sau và 2 camera trước, cùng với đó là những tính năng chụp hình mới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn với smartphone.

Tìm giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho TP.HCM

Vào các ngày 25 và 26/9 tới đây, Ủy ban nhân dân TP.HCM cùng Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế “Kinh nghiệm quốc tế và trong nước về nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) - Khuyến cáo cho TP.HCM”.

Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2019: khai mở thị trường FinTech

Trong hai ngày 30 và 31/10/2019, tại TP HCM  sẽ diễn ra Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Outlook - VIO). Hội thảo do Hội Tin học TPHCM (HCA) phối hợp cùng Fintech Academy Singapore (FTA), Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Viện nghiên cứu phát triển công nghệ ngân hàng ĐHQG-HCM (VNUHCM-IBT) tổ chức.