Dòng chảy
Lộ diện ngày ra mắt chính thức của OnePlus 7T Pro
Bắt đầu từ năm 2016, OnePlus đã bắt đầu khởi động dòng T như một flagship thứ hai của công ty trong năm, và các báo cáo mới cho thấy năm nay công ty Trung Quốc tiếp tục đi theo truyền thống này. Sau thành công với OnePlus 7 pro, giờ sẽ là lúc OnePlus suy nghĩ về việc ra mắt một chiếc OnePlus 7T Pro.

Theo leaker Max J - người nổi tiếng với các tin đồn chính xác về di động với tài khoản Twitter @Samsung_News_ mới đây đã tiết lộ thông tin về thời điểm ra mắt chiếc OnePlus 7T Pro đã được lên lịch vào ngày 15 tháng 10. So sánh trực tiếp với người tiền nhiệm OnePlus 6T năm ngoái, chiếc flagship kế nhiệm được giới thiệu sớm hơn khoảng 2 tuần. Thường khoảng giữa tháng 10 được cho là hoàn hảo để bắt đầu quý tài chính thứ 4 trong năm, tức One Plus 7T Pro sẽ là sản phẩm chủ đạo cho doanh số toàn công ty trong khoảng thời gian từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 1 năm sau, thay vì bị ảnh hưởng bởi doanh số của OnePlus 7 hiện nay.

Về các thông tin của chiếc OnePlus 7T Pro. Nhiều khả năng thiết bị sẽ có nhiều đặc điểm chung so với chiếc OnePlus 7 Pro hiện nay, như vẫn sử dụng thiết kế với màn hình tràn viền toàn phần ở mặt trước, cụm camera selfie thò thụt và camera 3 ống kính ở mặt lưng. Máy sẽ gồm các phiên bản có bộ nhớ với RAM từ 6GB, bộ nhớ trong 128GB, cho đến cao nhất là RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Những điểm được cho là nâng cấp trên chiếc OnePlus 7T Pro có thể bao gồm màn hình được nâng tốc độ làm tươi lên 120Hz thay vì 90Hz, và sử dụng con chip Snapdragon 855+ thay vì Snapdragon 855 trên OnePlus 7 Pro. Về phần mềm, OnePlus 7T Pro sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android Q với giao diện Oxygen OS mới nhất. Máy cũng được cho là có quả pin với dung lượng thấp nhất từ 4.000mAh.

Giá bán của sản phẩm dự kiến sẽ cao hơn một chút so với OnePlus 7 Pro, từ 750USD (17,4 triệu đồng)

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.

Viettel sẽ là nhà cung cấp thứ 6 trên thế giới sản xuất thiết bị mạng cho 5G

Hôm nay 17/1, Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đã thực hiện cuộc gọi video đầu tiên sử dụng đường truyền dẫn dữ liệu kết nối 5G trên thiết bị thu phát sóng gNodeB do Viettel nghiên cứu và sản xuất, bao gồm cả thiết bị phần cứng và phần mềm.

Công nghệ mới nào sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2020?

Keysight Technologies - hãng chuyên về đo lường điện tử vừa công bố nghiên cứu với những dự báo quan trọng và chi tiết của ngành công nghiệp công nghệ và điện tử toàn cầu trong năm 2020.

Microsoft cam kết lượng carbon thải ra của tập đoàn sẽ âm vào năm 2030

Microsoft vừa chính thức công bố mục tiêu và kế hoạch đầy tham vọng trong việc giảm thiểu và xóa bỏ dấu chân carbon của hãng.