Dòng chảy
Lộ diện hình ảnh đội quân Huawei Mate 30, nhưng dùng hệ điều hành gì vẫn còn bí mật

Đã lộ nhiều hình ảnh Mate 30 Pro mà Huawei sắp ra mắt, nhưng giờ đây mọi người mới thực sự có thể chứng kiến thêm hình ảnh các thành viên khác trong gia đình dòng sản phẩm này.

Một loạt hình ảnh kết xuất đã được đăng tải trực tuyến bởi chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Evan Blass trên Twitter ,cung cấp cho chúng ta cái nhìn không chỉ của Mate 30 Pro mà còn cả các thành viên Mate 30, Mate 30 Lite và thậm chí là Mate 30 Porsche Design.

Bắt đầu với Mate 30 Pro, chúng ta sẽ thấy một thiết bị phù hợp với các kết xuất bị rò rỉ khác trước đây. Về cơ bản, nó mang đến một notch rộng hơn cho một số camera selfie và có lẽ là cảm biến mở khóa bằng khuôn mặt, cũng như cụm camera đặt trong khối hình tròn ở mặt phía sau.

Đối với Mate 30 tiêu chuẩn, dường như máy sở hữu một notch hẹp hơn nhiều với hai camera và một cảm biến nhỏ trên đường cắt. Chuyển về phía sau, máy cũng có mô-đun camera tròn tương tự như Mate 30 Pro. Không có máy quét vân tay ở mặt sau giống như những gì xảy ra trên Mate 20, vì vậy có khả năng đó là vì Huawei trang bị cho điện thoại của mình cảm biến vân tay dưới màn hình.

Trong khi đó, hình ảnh Mate 30 Lite cho thấy một chiếc điện thoại trông giống với Mate 20 tiêu chuẩn, tuy nhiên có phần màn hình đục lỗ thay vì một notch như các thành viên anh chị nói trên. Máy trang bị cụm máy ảnh hình vuông với 4 camera sau kết hợp máy quét dấu vân tay.

Nhưng điều ngạc nhiên lớn nhất là mẫu Huawei Mate 30 Porsche Design, với hình ảnh bị rò rỉ của Blass cho thấy một chiếc điện thoại có mặt sau bằng da và nhãn hiệu Porsche. Mô-đun máy ảnh như là một phần của dải chạy xuống dưới cùng của điện thoại.

Di chuyển ra phía trước, Huawei đã trang bị cho thành viên đặc biệt này hệ thống camera ba ống kính với một notch lớn. Máy có màn hình dạng thác nước nhưng có vẻ sắc nét hơn so với những gì mà thành viên Mate 30 Pro sở hữu.

Thật thú vị khi hình ảnh hiển thị tất cả hiển thị biểu tượng kết nối 5G, ngoại trừ Mate 30 Lite. Mặc dù đây chỉ là hình ảnh kết xuất đồ họa nhưng rõ ràng chip Kirin 990 thực sự có sẵn trong các biến thể 4G và 5G, vì vậy loạt Mate 30 cao cấp hoàn toàn có khả năng đi kèm kết nối 5G.

Buổi ra mắt loạt Huawei Mate 30 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 19/9 tại thành phố Munich, Đức. Một điều mà mọi người không thể mong chờ xuất hiện trên dòng Mate 30 chính là sự thiếu vắng của các dịch vụ Google tích hợp bên trong sau lệnh cấm thương mại của Mỹ đối với Huawei. Công ty Trung Quốc gần đây cho biết họ đang xem xét khả năng cho phép người dùng cài đặt dịch vụ của Google sau khi mua điện thoại.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Tài khoản ví MoMo không xác thực trước 7/7/2020 sẽ bị khóa tài khoản

Thực hiện chỉ đạo của Ngân Hàng Nhà Nước về xác thực thông tin tại TT 23/2019/TT-NHNN, Ví điện tử MoMo khuyến khích người dùng hoàn tất xác thực tài khoản (bằng cách chụp 2 mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu) trước ngày 7/7/2020 nếu không sẽ bị khóa tài khoản.

Cửa hàng bị đập phá, Apple vô hiệu hóa tất cả các sản phẩm bị đánh cắp

Cái chết của ông George Floyd đã khiến người dân nước Mỹ xuống đường biểu tình. Mặc dù không liên quan đến ông Floyd nhưng rất nhiều cửa hàng Apple bị vạ lây, khi người biểu tình đập bể kính và cướp đi những chiếc điện thoại iPhone và các vật dụng khác.

Nhà hàng tại Hàn Lan sử dụng robot phục vụ thực khách

Robot tiếp tục có việc làm trong mùa dịch bệnh Covid-19 và lần này là nghề phục vụ nhà hàng.

Google ngưng công bố Android 11 do biểu tình ở Mỹ

Google đã lên kế hoạch hé lộ về Android 11 vào ngày 3/6 tới, nhưng cuối cùng đã hoãn lại quyết định này.