Dòng chảy
Khai mạc “Triển lãm ảnh và các thiết bị ngành ảnh – Vietnam Photo Show”
Vietnam Photo Show (VNPS) là triển lãm chuyên ngành các thiết bị ảnh được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh trong quãng thời gian từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Triển lãm được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo khách tham quan cũng như các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này.

VNPS 2019 sẽ diễn ra vào ngày 6-7/4 tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 2 VNPS được tổ chức, có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành Ảnh như Nokia, Canon, Panasonic Lumix, Samyang, Tamron, Sigma, Tokina... cùng nhiều nhà phân phối, đơn vị bán lẻ. Có tổng cộng hơn 30 gian hàng trưng bày tại Trung tâm Hội nghị, và trong từng mốc giờ sẽ có các buổi workshop hướng dẫn chụp ảnh, giới thiệu sản phẩm mới hoặc ưu đãi mua hàng.

Có thể kể đến một số đơn vị kinh doanh thiết bị liên quan đến ngành Ảnh như Synology (công ty MStarcorp), Western Digital, Seagate (thiết bị lưu trữ)... cũng đã tham gia vào sự kiện lần này, góp phần làm đa dạng ngành hàng được triển lãm.

Đặc biệt, chương trình “Sales sập sàn” tại gian hàng của VNPhoto – Diễn đàn nhiếp ảnh hàng đầu Việt Nam – cũng sẽ là lý do níu chân khách tham quan.

Khánh Hòa

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 bán độc quyền tại Thế Giới Di Động

Ngày 18/10, cùng với việc ra mắt đồng hồ thông minh Watch GT 2, Nhóm Kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam công bố hợp tác với Thế Giới Di Động phân phối độc quyền dòng sản phẩm này.

Joker giữa chúng ta, Joker trong chúng ta

Một người cha 2 năm trước đã đánh đứa bé trai con mình sau một lần say xỉn. Hôm nay, người mẹ đưa đoạn phim quay lại lên mạng, một đám đông đã phá cửa xông vào, tìm người cha ấy đánh một trận rồi hân hoan chiến thắng của công lý.

Ai cũng có thể mở khoá vân tay của Galaxy S10 và Note10

Trang Arstechnica vừa đưa, tin dường như là bất cứ ai cũng có thể mở khoá vân tay của điện thoại Galaxy S10 bằng một miếng dán màn hình rẻ tiền hoặc một miếng nhựa trong suốt giữa ngón tay và cảm biến. Samsung cho biết họ đã nhận được thông tin đó và sớm khắc phục bằng bản vá bảo mật mới.

Quyết tâm phát triển TP HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế

Sáng 18/10, UBND TP HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM tổ chức Diễn đàn kinh tế TP HCM năm 2019 với chủ đề “Phát triển TP HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế”.