Dòng chảy
Khai mạc “Triển lãm ảnh và các thiết bị ngành ảnh – Vietnam Photo Show”

Vietnam Photo Show (VNPS) là triển lãm chuyên ngành các thiết bị ảnh được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh trong quãng thời gian từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Triển lãm được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo khách tham quan cũng như các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này.

VNPS 2019 sẽ diễn ra vào ngày 6-7/4 tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 2 VNPS được tổ chức, có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành Ảnh như Nokia, Canon, Panasonic Lumix, Samyang, Tamron, Sigma, Tokina... cùng nhiều nhà phân phối, đơn vị bán lẻ. Có tổng cộng hơn 30 gian hàng trưng bày tại Trung tâm Hội nghị, và trong từng mốc giờ sẽ có các buổi workshop hướng dẫn chụp ảnh, giới thiệu sản phẩm mới hoặc ưu đãi mua hàng.

Có thể kể đến một số đơn vị kinh doanh thiết bị liên quan đến ngành Ảnh như Synology (công ty MStarcorp), Western Digital, Seagate (thiết bị lưu trữ)... cũng đã tham gia vào sự kiện lần này, góp phần làm đa dạng ngành hàng được triển lãm.

Đặc biệt, chương trình “Sales sập sàn” tại gian hàng của VNPhoto – Diễn đàn nhiếp ảnh hàng đầu Việt Nam – cũng sẽ là lý do níu chân khách tham quan.

Khánh Hòa

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Tài khoản ví MoMo không xác thực trước 7/7/2020 sẽ bị khóa tài khoản

Thực hiện chỉ đạo của Ngân Hàng Nhà Nước về xác thực thông tin tại TT 23/2019/TT-NHNN, Ví điện tử MoMo khuyến khích người dùng hoàn tất xác thực tài khoản (bằng cách chụp 2 mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu) trước ngày 7/7/2020 nếu không sẽ bị khóa tài khoản.

Cửa hàng bị đập phá, Apple vô hiệu hóa tất cả các sản phẩm bị đánh cắp

Cái chết của ông George Floyd đã khiến người dân nước Mỹ xuống đường biểu tình. Mặc dù không liên quan đến ông Floyd nhưng rất nhiều cửa hàng Apple bị vạ lây, khi người biểu tình đập bể kính và cướp đi những chiếc điện thoại iPhone và các vật dụng khác.

Nhà hàng tại Hàn Lan sử dụng robot phục vụ thực khách

Robot tiếp tục có việc làm trong mùa dịch bệnh Covid-19 và lần này là nghề phục vụ nhà hàng.

Google ngưng công bố Android 11 do biểu tình ở Mỹ

Google đã lên kế hoạch hé lộ về Android 11 vào ngày 3/6 tới, nhưng cuối cùng đã hoãn lại quyết định này.