Dòng chảy
iPhone 12 vẫn được ra mắt đúng lịch bất chấp dịch bệnh

Nguồn tin từ các nhà cung ứng trực tiếp cho Apple khẳng định Táo khuyết chưa yêu cầu họ phải trì hoãn sản xuất và dự kiến thế hệ iPhone mới cũng sẽ ra đúng lịch, bất chấp dịch bệnh đang bùng phát.

Có khá nhiều báo cáo mâu thuẫn gần đây về việc Apple sẽ trì hoãn việc ra mắt loạt iPhone 12. Gần nhất là một báo cáo của tờ Nikkei tuyên bố rằng công ty công nghệ xứ Cupertino đang xem xét trì hoãn việc ra mắt iPhone 12 trong vài tháng tới. 

Tuy nhiên một thông tin mới nhất từ từ Digitimes đã bác bỏ tuyên bố trên. Theo đó, Digitimes dẫn nguồn từ một nhà cung ứng bảng mạch in (PCB) ở Đài Loan cho biết, Apple vẫn tiếp tục yêu cầu các nhà cung ứng linh kiện phải sản xuất và giao hàng đúng lịch, không hề trì hoãn như thông báo của Nikkei trước đó. Nhưng nguồn tin cũng cho biết Táo khuyết hiện chỉ nhấn mạnh tập trung sản xuất cho dòng “iPhone 5G” mà không nhắc đến iPhone 9. Do đó, nhiều khả năng iPhone 9 sẽ bị trì hoãn.

Trong năm ngoái, dòng iPhone 11 đã đem lại lợi nhuận và doanh thu khổng lồ cho các nhà cung ứng của Apple, nhưng đến đầu năm nay, những ảnh hưởng nặng nề về Covid-19 đã khiến tất cả các công ty phải điều chỉnh giảm doanh thu. Các nhà máy ở Trung Quốc mới chỉ phục hồi được một phần dây chuyền sản xuất và đang phải tiếp tục đối mặt với những rắc rối như nhu cầu thấp từ thị trường hay quá trình tuyển nhân công gặp khó khăn. 
 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Úc cam kết hỗ trợ Việt Nam 10,5 triệu AUSD để ứng phó lâu dài với COVID-19

Hôm nay 6/6, Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie đã gặp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng để gửi lời chúc mừng của Australia về những thành tựu chống COVID-19 xuất sắc của Việt Nam đồng thời cam kết hỗ trợ 10,5 triệu AUSD cho những nỗ lực phục hồi và ứng phó lâu dài của Việt Nam.

Nỗ lực cứu đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng bằng máy học

Công ty Amazon Web Services (AWS, thuộc Amazon.com) vừa công bố hợp tác với World Wildlife Fund for Nature Indonesia (WWF-Indonesia), một tổ chức phi lợi nhuận trong mạng lưới toàn cầu của WWF, đẩy nhanh nỗ lực cứu loài đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng cao ở Indonesia.

Được giảm giá 2 lần khi thanh toán bằng mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông

Từ ngày 5/6 đến ngày 14/6/2020, khách hàng được khuyến mại giảm giá 2 lần khi mua sắm và thanh toán bằng cách quét mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào người bán hàng online

Theo thông tin đăng tải trên website Bộ Công an ngày 4/6, lực lượng Công an trong quá trình công tác đã phát hiện một thủ đoạn mới của các đối tượng phạm tội nhằm chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online và các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ.