Dòng chảy
Hồng Bàng công bố đào tạo cử nhân CNTT và ATTT hoàn toàn bằng tiếng Anh
Góp thêm vào việc cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao thích ứng với công nghệ 4.0, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng công bố tuyển sinh đào tạo cử nhân ngành Công nghệ thông tin (CNTT) và An toàn thông tin (ATTT) theo chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, bắt đầu từ mùa tuyển sinh năm nay 2019.

Không chỉ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ, sinh viên theo học chương trình đào tạo cử nhân ngành CNTT và ATTT tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn được học các chương trình tiên tiến với các giảng viên là người nước ngoài và giảng viên đã từng học ở nước ngoài. Cơ sở vật chất, máy móc trang bị hiện đại, môi trường học tập và vui chơi của trường cũng được thiết kế theo hướng năng động.

PGS.TS Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho biết, sau khi tốt nghiệp, với vốn tiếng Anh chuyên ngành, trình độ giao tiếp Anh ngữ thông thạo, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các chương trình học liên kết quốc tế, tham gia các kỳ thực tập ở nước ngoài, hoặc tham gia học tập/nghiên cứu nâng cao tại các nước phát triển mạnh về CNTT như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Như đã biết, sự lan tỏa của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các vấn đề về dữ liệu lớn, Internet kết nối vạn vật, đặc biệt các dịch vụ trực tuyến ngày càng phát triển mạnh đặt ra nhiều thách thức trong bảo mật thông tin và an toàn hệ thống. Nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT nói chung, ATTT nói riêng tại thị trường Việt Nam luôn nằm trong top ngành được tuyển dụng cao nhất vì đang thiếu hụt nghiêm trọng. Đối với những sinh viên, kỹ sư vững chuyên môn, nắm bắt các xu hướng công nghệ mới, lưu loát Anh ngữ thường được doanh nghiệp săn đón và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Năm 2019, Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ tuyển sinh theo 5 phương thức: Thi tuyển sinh do nhà trường tổ chức (hạn nộp hồ sơ 9/7/2019); xét tuyển học bạ THPT (hạn nộp hồ sơ 9/7/2019); xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia; xét tuyển đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài và xét kết quả kỳ thi SAT (Scholastic Assessment Test).

Ngoài ngành Công nghệ thông tin và An toàn thông tin, ngay trong năm học mới 2019 này, trường cũng đào tạo chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh đối với các ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị khách sạn, Răng Hàm Mặt, Luật và Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Kingston tuyên bố chiến lược "hiện diện ở mọi nơi"

Ngày 17/9 tại buổi gặp gỡ báo chí, đại diện của Kingston - thương hiệu cung cấp các giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ cho biết, nằm trong chiến lược chung "Kingston hiện diện ở mọi nơi", Việt Nam là thị trường quan trọng mà hãng sẽ đẩy mạnh độ phủ, tiếp cận rộng rãi hơn với người dùng trong tất cả dải sản phẩm của mình trong thời gian tới.

Tăng tốc cuộc đua camera, Vivo ra mắt V17 Pro

Bên cạnh thiết kế camera ẩn thân, Vivo còn trang bị cho V17 Pro đến 6 camera gồm 4 camera sau và 2 camera trước, cùng với đó là những tính năng chụp hình mới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn với smartphone.

Tìm giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho TP.HCM

Vào các ngày 25 và 26/9 tới đây, Ủy ban nhân dân TP.HCM cùng Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế “Kinh nghiệm quốc tế và trong nước về nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) - Khuyến cáo cho TP.HCM”.

Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2019: khai mở thị trường FinTech

Trong hai ngày 30 và 31/10/2019, tại TP HCM  sẽ diễn ra Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Outlook - VIO). Hội thảo do Hội Tin học TPHCM (HCA) phối hợp cùng Fintech Academy Singapore (FTA), Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Viện nghiên cứu phát triển công nghệ ngân hàng ĐHQG-HCM (VNUHCM-IBT) tổ chức.