Dòng chảy
Hãng đồng hồ Mathey-Tissot hợp tác với Thế Giới Di Động
Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động và thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Mathey-Tissot đã được công bố ngày 15/11.

Ký kết hợp tác giữa thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Mathey-Tissot và Thế Giới Di Động

Đồng hồ Mathey-Tissot sẽ được lên kệ tại các cửa hàng Thế Giới Di Động vào ngày 25/11. Cả hai bên đều tin tưởng sẽ đạt được mức tăng trưởng vượt bậc ngay sau khi sản phẩm lên kệ.

"Dù đã có mặt tại thị trường Việt Nam khá lâu nhưng vẫn chưa đạt được mức doanh thu mong đợi bởi còn thiếu một nhà phân phối đủ lớn và mạnh mẽ. Nhận thấy Thế Giới Di Động là chuỗi bán lẻ hàng đầu với khả năng tiếp cận người tiêu dùng cao và số bán ấn tượng, Mathey-Tissot quyết định hợp tác với nhà bán lẻ để cùng tạo nên sự bùng nổ doanh thu cho cả hai" - ông Alberto, CEO toàn cầu của Mathey-Tissot cho biết tại lễ ký kết.

Thế Giới Di Động với lợi thế hơn 1.900 cửa hàng phủ khắp 63 tỉnh, thành tại Việt Nam, trong đó hiện có hơn 200 cửa hàng đang kinh doanh đồng hồ và đang tiếp tục mở rộng.

Theo số liệu trong tháng 10 vừa qua, Thế Giới Di Động đã bán ra hơn 75.500 chiếc đồng hồ bao gồm đồng hồ thời trang (56.500 chiếc) và đồng hồ thông minh (19.000 chiếc), tăng gấp 11 lần so với con số 6.700 chiếc hồi tháng 3/2019 lúc mới ra mắt cửa hàng đầu tiên. Thế Giới Di Động hiện nắm giữ 20% thị phần bán lẻ đồng hồ chính hãng sau 8 tháng ra mắt.

Công ty đặt mục tiêu đạt doanh số hơn 130.000 đồng hồ/tháng, tăng 81% so với hiện tại. "Thế Giới Di Động nhắm đến 500 cửa hàng có bán đồng hồ vào tháng 6/2020 với doanh số 3 triệu chiếc đồng hồ bán ra mỗi năm, chiếm 50% thị phần bán lẻ đồng hồ tại Việt Nam" - ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế Giới Di Động cho biết thêm.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Quyết hạ Huawei đến cùng, FCC tung quỹ 5G cực khủng hỗ trợ nông thôn Mỹ

FCC vừa công bố 5G Fund trị giá 9 tỷ USD để hỗ trợ đưa kết nối tốc độ cao đến khu vực nông thôn Mỹ, trong đó ít nhất 1 tỷ USD sẽ được dành cho việc áp dụng 5G trong nông nghiệp. Điều này sẽ khiến các nhà cung cấp dịch vụ ở nông thôn dễ quay lưng với thiết bị mạng từ Huawei.

Samsung sẽ đóng chip cũ của Note 9 lên Note 10 Lite và bán giá cắt cổ?

Các tin đồn cho thấy nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 10 Lite con chip Exynos 9810 của năm 2018.

iPhone 11 Pro vẫn thu thập dữ liệu vị trí bất chấp cài đặt của người dùng

Nhà nghiên cứu bảo mật tại KrebsOnSecurity đã phát hiện ra một lỗ hổng tồn tại trong chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Apple nhằm mục đích thu thập dữ liệu vị trí người dùng.

Vi xử lý Snapdragon 865 hỗ trợ camera có độ phân giải lên đến 200 MP

Snapdragon 865 là chip di động cao cấp mới nhất mà Qualcomm vừa ra mắt nhằm hướng đến đại đa số smartphone cao cấp của năm 2020.