Dòng chảy
Giải Editor's Choice: Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc nhất 2018
Như thông lệ vào mỗi dịp cuối năm, Tạp chí Thế Giới Số - số Xuân 2019 đã tiến hành tổ chức giải "Editor's Choice - Bình chọn Sản phẩm công nghệ Xuất sắc nhất 2018", nhằm cung cấp cho độc giả cái nhìn bao quát và chi tiết nhất về các thiết bị đặc sắc của năm.

Dưới đây là danh mục các sản phẩm công nghệ đã được Ban biên tập Thế Giới Số bình chọn và vinh danh trong mùa giải Editor's Choice 2018 năm nay.

Không chỉ là một cuộc điểm danh, đây còn là gợi ý cho mùa mua sắm sau Tết, khi các thiết bị này trong mức giá ổn và vẫn gây ảnh hưởng đến đời sống công nghệ.

Theo Tạp chí Thế Giới Số - số Xuân 2019

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Giữa tâm bão, YouTuber NTN Vlogs lại lừa người dùng khi tuyên bố xoá kênh

Hành động mới đây của Vlogger tên N.T.N khiến dân mạng thêm một phen dậy sóng, khi anh này khẳng định sẽ xoá luôn kênh cá nhân hơn 8,1 triệu lượt theo dõi, bao gồm luôn cả đoạn video thả rơi 100 cái dao gây tranh cãi.

Ba năm sau thảm họa Galaxy Note 7, Samsung vẫn bị lôi ra tòa

Mặc dù đã ba năm sau sự cố liên quan đến pin Galaxy Note 7 dễ bị cháy nổ và buộc Samsung phải thu hồi sản phẩm, nhưng hiện vẫn có những vụ kiện nhắm vào công ty Hàn Quốc liên quan đến chiếc điện thoại này.

Bộ ảnh Yêu Ma Quỷ Quái khiến cộng đồng mạng phát cuồng

Với hơn 14.000 lượt chia sẻ, hơn 1.000 bình luận và gần 10.000 lượt yêu thích trên bộ ảnh (chưa tính các tương tác trên từ ảnh) cho thấy dự án “Yêu Ma Quỷ Quái” đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Bộ tranh được đầu tư kỹ từ nét vẽ đến câu chuyện và rất đẹp, ngược hoàn toàn với tên gọi của nó.

Kính thông minh sẽ thay thế điện thoại - cuộc đua của những ông lớn

Đang có một cuộc đua âm thầm để thay thế những chiếc điện thoại thông minh bằng kính thông minh (smart glass). Dù chỉ mới bắt đầu, nhưng các hãng đang cố gắng để trở thành hãng tiên phong phát triển dòng sản phẩm mới đầy tiềm năng này.