Dòng chảy
Galaxy Note10 bán ra ở Việt Nam từ 23/8, như các thị trường lớn trên thế giới
Samsung đã tổ chức buổi công bố sản phẩm, giá, ngày mở bán cho Galaxy Note 10 tại Việt Nam.

Theo đó, dòng sản phẩm Galaxy Note10 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với các phiên bản màu sắc Ánh Cực Quang, Đen Pha Lê, riêng Galaxy Note10 sẽ có thêm màu Hồng Ruby và Galaxy Note10+ sẽ có thêm màu Trắng Ánh Sao. Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ (phiên bản 256GB) có giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 22,99 triệu đồng và 26,99 triệu đồng.

Vừa chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 7/8/2019 (giờ địa phương) tại New York, Galaxy Note10 với hai phiên bản, nâng cấp hiệu suất và camera. Đặc biệt, với S Pen, với tính năng điều khiển không chạm, đổi chữ viết tay ra bản đánh chữ cho nhiểu trải nghiệm sáng tạo hơn.

Từ ngày 23/08/2019, Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ được chính thức mở bán tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Khi mua smartphone Galaxy Note 10 và Note 10+, người dùng sẽ có các ưu đãi như Dịch vụ phòng chờ thương gia, Trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng và 24 tháng, Ưu đãi Samsung Pay tại Starbucks.

Ngoài các món quà tặng của hãng, khi đặt hàng sản phẩm này tại các hệ thống bán lẻ di động khác nhau, người dung sẽ nhận được nhiều món quà giá trị khác nhau như loa, máy hút bụi… Thậm chí, một số chuỗi có thể linh động giảm trừ quà tặng vào giá, giúp việc sở hữu siêu phẩm này dễ dàng hơn.

Phan Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Phải đến năm 2021 thì iPhone mới bỏ cổng Lighting?

Trái với dự đoán của nhiều người, nhiều khả năng iPhone mới ra mắt năm nay vẫn giữ cổng kết nối Lightning chứ chưa thể "lên đời" USB-C.

Sôi động dịch vụ giúp việc nhà những ngày cận Tết, xuyên Tết

Ghi nhận từ các công ty cung cấp ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, Tết năm nay nhu cầu sử dụng dịch vụ đều tăng cao so với các năm trước, kể cả đột biến trong một số thời điểm so với nguồn cung người giúp việc sẵn có.

Google thay đổi giao diện tìm kiếm theo hướng an toàn nhưng rối mắt hơn

Google đã thêm vào trang tìm kiếm của mình những biểu tượng của các trang web kết quả tìm kiếm, đồng thời đưa đường dẫn lên phía trên tiêu đề.

Pin tay cầm PS4 bị chai: Nên mua mới hay thay pin?

Khi pin tay cầm PS4 bị chai, nhiều người nghĩ ngay đến việc mua tay cầm mới. Tuy nhiên, nếu các nút bấm của tay cầm vẫn còn hoạt động tốt, bạn có thể cân nhắc thay pin để tiết kiệm chi phí.