Dòng chảy
Galaxy Fold 2 lộ diện với màn hình giọt nước kết hợp “nốt ruồi”

Galaxy Fold đã được ra mắt gần 1 năm và giờ sẽ là thời điểm thích hợp để Samsung chuẩn bị ra mắt thiết bị kế nhiệm của sản phẩm, dự kiến mang tên Galaxy FOld 2.

Mới đây, trang tin Windowsunited của Đức đã trích dẫn nguồn tin nội bộ riêng và đưa ra các thông số chi tiết về thế hệ Galaxy Fold 2. Theo đó, Galaxy Fold 2 sẽ tiếp tục giữ nguyên lối thiết kế gập ngang của thế hệ Fold 1 nhưng phần màn hình sẽ được tối ưu hơn nhiều.

Màn hình ngoài của Galaxy Fold 2 sẽ lớn hơn, sử dụng thiết kế Infinity-U, chiếm ra toàn bộ viền xung quanh và chỉ để lại một “giọt nước” ở trên đỉnh để chứa cụm camera selfie. Trong khi đó, phần màn hình bên trong là thiết kế Infinity-O, tràn viền toàn bộ và camera selfie được đặt vào một “nốt ruồi” thay thế cho phần cắt trên Galaxy FOld hiện tại. Bên cạnh đó, màn hình dẻo của Galaxy Fold 2 cũng sẽ được gia cố thêm một lớp kính siêu mỏng tương tự Galaxy Z Flip, giúp chịu lực tốt hơn và ít có nguy cơ bị hỏng hóc hơn so với thế hệ Galaxy FOld đầu tiên.

Cấu hình của Galaxy FOld 2 chưa được xác nhận, nhưng nhiều khả năng sẽ có điểm chung lớn với chiếc Galaxy S20 Ultra như RAM lên tới 16GB, bộ nhớ trong 1TB, vi xử lý Snapdragon 865, cụm camera 5 ống kính 108MP và hệ điều hành Android 10 được cài sẵn.

Mức giá dự kiến của Galaxy FOld 2 được cho là tương tự giá bán của Galaxy Fold thế hệ đầu, tức lên tới 50 triệu đồng. Thời điểm ra mắt của sản phẩm dự kiến vào mùa thu năm nay, cùng lịch với dòng Galaxy Note 20.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Úc cam kết hỗ trợ Việt Nam 10,5 triệu AUSD để ứng phó lâu dài với COVID-19

Hôm nay 6/6, Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie đã gặp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng để gửi lời chúc mừng của Australia về những thành tựu chống COVID-19 xuất sắc của Việt Nam đồng thời cam kết hỗ trợ 10,5 triệu AUSD cho những nỗ lực phục hồi và ứng phó lâu dài của Việt Nam.

Nỗ lực cứu đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng bằng máy học

Công ty Amazon Web Services (AWS, thuộc Amazon.com) vừa công bố hợp tác với World Wildlife Fund for Nature Indonesia (WWF-Indonesia), một tổ chức phi lợi nhuận trong mạng lưới toàn cầu của WWF, đẩy nhanh nỗ lực cứu loài đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng cao ở Indonesia.

Được giảm giá 2 lần khi thanh toán bằng mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông

Từ ngày 5/6 đến ngày 14/6/2020, khách hàng được khuyến mại giảm giá 2 lần khi mua sắm và thanh toán bằng cách quét mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào người bán hàng online

Theo thông tin đăng tải trên website Bộ Công an ngày 4/6, lực lượng Công an trong quá trình công tác đã phát hiện một thủ đoạn mới của các đối tượng phạm tội nhằm chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online và các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ.