Dòng chảy
Đà Nẵng quảng bá du lịch qua video sáng tạo TikTok
Trải nghiệm du lịch sáng tạo thông qua trào lưu #helloDaNang trên TikTok ghi nhận hơn 2.300 video được chia sẻ và gần 8 triệu lượt xem.

Đó là kết quả của chiến dịch quảng bá du lịch Đà Nẵng đến đối tượng người dùng trẻ của TikTok thông qua hợp tác chiến lược với Sở Du Lịch Đà Nẵng vừa công bố ngày 14/5/2019. Sự kiện bao gồm những hoạt động như quay video #helloDaNang, thử thách “Săn tìm xe dừa TikTok” diễn ra trên dọc bờ biển Đà Nẵng.

2.368 video hashtag #helloDaNang đã chia sẻ những góc nhìn, những thông tin bổ ích về nét đẹp, ẩm thực và con người Đà Nẵng. Các video này đã thu hút hơn 7,6 triệu lượt xem trong vòng 7 ngày kể từ khi chiến dịch chính thức được ra mắt.

Tham gia cuộc chơi, tận dụng công cụ trên nền tảng, người dùng đã tạo ra những video với hiệu ứng liên hoàn khắc hoạ các địa điểm du lịch đặc sắc tại Đà Nẵng, cùng những món đặc sản của thành phố biển, nổi bật với video thử thách “ăn hết Đà Nẵng với 50k". Đặc biệt, góc nhìn toàn cảnh thành phố đầy ngoạn mục từ khinh khí cầu TikTok đã được người dùng chia sẻ và thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng.

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Công bố loạt tính năng mới trên ứng dụng tương tác Microsoft Teams

Tại sự kiện dành cho đối tác Microsoft Inspire đang diễn ra từ ngày 14 đến 18/7 ở Hoa Kỳ, Microsoft công bố những thay đổi sắp tới của ứng dụng Microsoft Teams, đồng thời đưa ra những cam kết trong việc phát triển hệ sinh thái đối tác của mình.

Lộ diện hình ảnh chiếc Asus ROG Phone thế hệ 2

Một người dùng mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc vừa đăng tải lên một số hình ảnh được cho là của chiếc Asus ROG Phone 2 sắp ra mắt vào ngày 23/7 tới.

Qúy II/2019: mối đe dọa trực tuyến tại Việt Nam giảm đáng kể

Trong Qúy II/2019, Kaspersky đã phát hiện hơn 19 triệu mối đe dọa trực tuyến và hơn 99 triệu mối đe dọa ngoại tuyến tại Việt Nam. So với Qúy II/2018, số lượng các mối đe dọa trực tuyến tại Việt Nam đã giảm đáng kể.

Cảnh sát giao thông đã được trang bị camera chuyên dụng

Khả năng chụp ảnh 36MP, quay video độ phân giải 2K, chống nước, hỗ trợ hồng ngoại để quay trong đêm… là thiết bị chuyên dụng đang được thí điểm dành cho cán bộ CSGT làm nhiệm vụ trong đợt ra quân kiểm soát tình hình tai nạn giao thông từ ngày 15/7.