Dòng chảy
Đà Nẵng quảng bá du lịch qua video sáng tạo TikTok

Trải nghiệm du lịch sáng tạo thông qua trào lưu #helloDaNang trên TikTok ghi nhận hơn 2.300 video được chia sẻ và gần 8 triệu lượt xem.

Đó là kết quả của chiến dịch quảng bá du lịch Đà Nẵng đến đối tượng người dùng trẻ của TikTok thông qua hợp tác chiến lược với Sở Du Lịch Đà Nẵng vừa công bố ngày 14/5/2019. Sự kiện bao gồm những hoạt động như quay video #helloDaNang, thử thách “Săn tìm xe dừa TikTok” diễn ra trên dọc bờ biển Đà Nẵng.

2.368 video hashtag #helloDaNang đã chia sẻ những góc nhìn, những thông tin bổ ích về nét đẹp, ẩm thực và con người Đà Nẵng. Các video này đã thu hút hơn 7,6 triệu lượt xem trong vòng 7 ngày kể từ khi chiến dịch chính thức được ra mắt.

Tham gia cuộc chơi, tận dụng công cụ trên nền tảng, người dùng đã tạo ra những video với hiệu ứng liên hoàn khắc hoạ các địa điểm du lịch đặc sắc tại Đà Nẵng, cùng những món đặc sản của thành phố biển, nổi bật với video thử thách “ăn hết Đà Nẵng với 50k". Đặc biệt, góc nhìn toàn cảnh thành phố đầy ngoạn mục từ khinh khí cầu TikTok đã được người dùng chia sẻ và thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng.

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Go-Viet sẽ sớm có ví điện tử tại Việt Nam?

Ngày 3/6, Gojek, ứng dụng gọi xe phổ biến tại Đông Nam Á ra thông báo về việc Facebook và PayPal trở thành những nhà đầu tư mới nhất, hỗ trợ tập trung đẩy mạnh thanh toán kỹ thuật số.

AMD khó có thể làm nên chuyện với Ryzen C7

Lần đầu tiên mang thương hiệu chip Ryzen nổi tiếng lên điện thoại cùng hiệu năng được đồn đoán là "mạnh khủng khiếp", nhưng AMD chưa chắc có thể nên chuyện trước những "lão làng" như Apple, Qualcomm - như cách mà họ đã đánh bại Intel trong thời gian qua.

Nguồn lực CNTT Việt Nam đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Ngày 2/6, tập đoàn Navigos Group đã phát hành Báo cáo “Thị trường nhân lực ngành Công nghệ thông tin” thập niên 2010 - 2020, đồng thời công bố trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks InTECH dành riêng cho lĩnh vực CNTT.

Hành khách và tài xế có thể hủy chuyến nếu một bên không đeo khẩu trang

Nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển, Grab vừa ra mắt giải pháp GrabProtect bao gồm các tính năng an toàn mới, bộ quà tặng an toàn và các cập nhật về chính sách an toàn trên toàn khu vực Đông Nam Á.