Dòng chảy
Chương trình Quản trị du lịch và khách sạn RMIT đạt kiểm định quốc tế
RMIT là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam có chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn được Institute of Hospitality – IoH (Vương quốc Anh) công nhận.

IoH là tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín dành cho cấp quản lý và các nhà quản lý tương lai – những người đang làm việc và học tập trong ngành khách sạn, nghỉ dưỡng và du lịch. Tổ chức có mạng lưới thành viên ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới làm việc ở mọi lĩnh vực trong ngành này.

RMIT Việt Nam còn là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam vừa lấy được tư cách hội viên Hiệp hội Du lịch châu Á – Thái Bình Dương PATA cho sinh viên trường.

Tiến sĩ Jackie Ong, Chủ nhiệm bộ môn Quản trị du lịch và khách sạn tại RMIT Việt Nam cho biết, sinh viên tốt nghiệp chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn học trong 3 năm của RMIT Việt Nam có thể đảm đương những vị trí quản trị và quản lý trong ngành du lịch và khách sạn. Sinh viên học qua nhiều phương thức truyền tải, như thảo luận với giáo viên hướng dẫn, làm việc nhóm, học từ vấn đề, nói chuyện với diễn giả khách mời, học từ tình huống, thảo luận trong lớp, trò nhập vai, tình huống giả định và bắt chước cách quản lý. Chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn cung cấp cho sinh viên RMIT kiến thức sát thực tế, hỗ trợ phát triển kỹ năng tư duy phản biện và chuyên môn.

Ô Lâu

 

 

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Tử vong khi ngủ cạnh smartphone đang sạc pin

Một thanh niên người Thái Lan được phát hiện đã tử vong khi ngủ bên cạnh điện thoại đang sạc pin và kết nối tai nghe. Đây là thực trạng đáng báo động đối với người dùng đang có thói quen vừa sạc pin vừa đeo tai nghe khi ngủ.

Điện thoại có camera 108MP, zoom quang 10x sẽ sớm xuất hiện

Những chiếc điện thoại đạt độ phân giải 108MP và zoom quang học 10x vào một cụm camera duy nhất hiện được rò rỉ là đang trong quá trình nghiên cứu. Dự kiến máy có thể trình làng vào đầu năm 2020, tức chỉ còn vài tháng nữa.

Ngân hàng tiếp tục cảnh báo người dùng vấn nạn lừa đảo đang bùng phát

Các ngân hàng vừa tiếp tục gửi đến người dùng tin nhắn SMS cảnh báo vấn nạn lừa đảo giả mạo ngân hàng. Hiện vẫn còn khá nhiều người dùng dính bẫy lừa đảo này trong thời gian qua.

Công bố loạt tính năng mới trên ứng dụng tương tác Microsoft Teams

Tại sự kiện dành cho đối tác Microsoft Inspire đang diễn ra từ ngày 14 đến 18/7 ở Hoa Kỳ, Microsoft công bố những thay đổi sắp tới của ứng dụng Microsoft Teams, đồng thời đưa ra những cam kết trong việc phát triển hệ sinh thái đối tác của mình.