Dòng chảy
Chế độ quay phim kép, bạn đã thử chưa?

Ngày 14/5, cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei công bố cập nhật tính năng quay phim kép (chế độ dual-view camera) trên điện thoại P30 và P30 Pro cho người dùng Việt Nam.

Với tính năng mới này, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại, từ đó cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình.

Theo cơ chế hoạt động, chế độ dual-view camera trên Huawei P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh, P30 Series cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn hoặc toàn cảnh theo phong cách mới.

Chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro cho phép quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh; quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép; quay hai góc khác nhau bao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc. Bên cạnh đó còn khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15x.

Như đã biết, HUAWEI P30 Series đã ra mắt thị trường Việt Nam gần đây là dòng smartphone tích hợp nhiều công nghệ đột phá, đặc biệt khả năng chụp ảnh đẹp được giới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá rất cao. HUAWEI P30 Pro sở hữu ống kính SuperZoom hỗ trợ zoom quang 5x, zoom lai 10x, zoom kỹ thuật số 50x, cùng cảm biến SuperSpectrum thu sáng nhiều hơn 40%.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Nỗ lực cứu đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng bằng máy học

Công ty Amazon Web Services (AWS, thuộc Amazon.com) vừa công bố hợp tác với World Wildlife Fund for Nature Indonesia (WWF-Indonesia), một tổ chức phi lợi nhuận trong mạng lưới toàn cầu của WWF, đẩy nhanh nỗ lực cứu loài đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng cao ở Indonesia.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào người bán hàng online

Theo thông tin đăng tải trên website Bộ Công an ngày 4/6, lực lượng Công an trong quá trình công tác đã phát hiện một thủ đoạn mới của các đối tượng phạm tội nhằm chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online và các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ.

ASUS ProArt StudioBook One: máy tính 270 triệu đồng cho nhà sáng tạo nội dung

Tối ngày 4/6, cuộc trò chuyện trực tuyến với chủ đề “Kỷ nguyên của Thế hệ Kiến Tạo” do ASUS và Intel tổ chức đã diễn ra bàn về công việc của những nhà sáng tạo nội dung và doanh nhân hiện đại trong kỷ nguyên số, với sự góp mặt của VJ Thùy Minh và KTS Nguyễn Hữu Vinh.

Google: Tin tặc Trung Quốc, Iran cố hack các chiến dịch của Tổng thống Trump

Những nỗ lực không thành công của nhóm hacker công nghệ cao nhắm mục tiêu vào các chiến dịch của Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên Joe Biden đã được Google phát hiện và ngăn chặn.