Dòng chảy
Chế độ quay phim kép, bạn đã thử chưa?
Ngày 14/5, cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei công bố cập nhật tính năng quay phim kép (chế độ dual-view camera) trên điện thoại P30 và P30 Pro cho người dùng Việt Nam.

Với tính năng mới này, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại, từ đó cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình.

Theo cơ chế hoạt động, chế độ dual-view camera trên Huawei P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh, P30 Series cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn hoặc toàn cảnh theo phong cách mới.

Chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro cho phép quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh; quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép; quay hai góc khác nhau bao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc. Bên cạnh đó còn khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15x.

Như đã biết, HUAWEI P30 Series đã ra mắt thị trường Việt Nam gần đây là dòng smartphone tích hợp nhiều công nghệ đột phá, đặc biệt khả năng chụp ảnh đẹp được giới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá rất cao. HUAWEI P30 Pro sở hữu ống kính SuperZoom hỗ trợ zoom quang 5x, zoom lai 10x, zoom kỹ thuật số 50x, cùng cảm biến SuperSpectrum thu sáng nhiều hơn 40%.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Tử vong khi ngủ cạnh smartphone đang sạc pin

Một thanh niên người Thái Lan được phát hiện đã tử vong khi ngủ bên cạnh điện thoại đang sạc pin và kết nối tai nghe. Đây là thực trạng đáng báo động đối với người dùng đang có thói quen vừa sạc pin vừa đeo tai nghe khi ngủ.

Điện thoại có camera 108MP, zoom quang 10x sẽ sớm xuất hiện

Những chiếc điện thoại đạt độ phân giải 108MP và zoom quang học 10x vào một cụm camera duy nhất hiện được rò rỉ là đang trong quá trình nghiên cứu. Dự kiến máy có thể trình làng vào đầu năm 2020, tức chỉ còn vài tháng nữa.

Ngân hàng tiếp tục cảnh báo người dùng vấn nạn lừa đảo đang bùng phát

Các ngân hàng vừa tiếp tục gửi đến người dùng tin nhắn SMS cảnh báo vấn nạn lừa đảo giả mạo ngân hàng. Hiện vẫn còn khá nhiều người dùng dính bẫy lừa đảo này trong thời gian qua.

Công bố loạt tính năng mới trên ứng dụng tương tác Microsoft Teams

Tại sự kiện dành cho đối tác Microsoft Inspire đang diễn ra từ ngày 14 đến 18/7 ở Hoa Kỳ, Microsoft công bố những thay đổi sắp tới của ứng dụng Microsoft Teams, đồng thời đưa ra những cam kết trong việc phát triển hệ sinh thái đối tác của mình.