Dòng chảy
Apple sẽ trình diễn sự kiện cuối cùng năm 2019 và không muốn gây chú ý
Đó là lời khẳng định của chuyên gia Lance Ulanoff, người đã có 20 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ tại các tạp chí nổi tiếng như PCMag, Mashable.

Theo đó, sự kiện Apple sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tới, nhằm tôn vinh các ứng dụng và trò chơi được yêu thích nhất của hãng mà không phải là ra mắt sản phẩm mới. Ông Lance Ulanoff nói với The Verge: “Hiện Apple đã chuẩn bị gần xong và gã khổng lồ công nghệ này sẽ không gửi thông cáo báo chí đến giới truyền thông, bởi vì họ không muốn gây chú ý”.

Apple thời gian gần đây đã đẩy mạnh các dịch vụ giải trí như Apple Arcade được phản hồi rất tốt từ giới chuyên môn, trong khi Apple TV Plus vẫn chưa gây được nhiều tiếng vang. Tại sự kiện lần này, vẫn sẽ có hai hạng mục được tôn vinh là Ứng dụng của năm và Trò chơi của năm, với phần đông khách tham dự là các nhà phát triển.

 

This is unexpected. Apple Event. December 2 in NYC. pic.twitter.com/ok4UtcAylC

— Lance Ulanoff (@LanceUlanoff) November 18, 2019

 

Trong năm nay, đi ngược với truyền thống, Apple bất ngờ ra mắt loạt các thiết bị công nghệ thế hệ mới như iPad, Mac Pro, iPhone hay AirPods Pro, gần nhất là MacBook 16 inch. Bên cạnh dòng iPhone chủ lực, dịch vụ là hướng đi được Apple chú trọng trong tương lai, trong bối cảnh các thiết bị phần cứng có dấu hiệu bão hoà.

Không dưới hai lần Tim Cook và đội ngũ cộng sự của ông nhấn mạnh về tầm quan trọng của các dịch vụ mới và với sự kiện Apple ngày 2/12 tới, hy vọng rằng sẽ có nhiều thứ mới mẻ hơn được trình làng, cũng như thị trường Việt Nam được công bố sẽ đến sớm các bản cập nhật Apple Arcade, Apple TV Plus, Apple News...

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Quyết hạ Huawei đến cùng, FCC tung quỹ 5G cực khủng hỗ trợ nông thôn Mỹ

FCC vừa công bố 5G Fund trị giá 9 tỷ USD để hỗ trợ đưa kết nối tốc độ cao đến khu vực nông thôn Mỹ, trong đó ít nhất 1 tỷ USD sẽ được dành cho việc áp dụng 5G trong nông nghiệp. Điều này sẽ khiến các nhà cung cấp dịch vụ ở nông thôn dễ quay lưng với thiết bị mạng từ Huawei.

Samsung sẽ đóng chip cũ của Note 9 lên Note 10 Lite và bán giá cắt cổ?

Các tin đồn cho thấy nhiều khả năng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 10 Lite con chip Exynos 9810 của năm 2018.

iPhone 11 Pro vẫn thu thập dữ liệu vị trí bất chấp cài đặt của người dùng

Nhà nghiên cứu bảo mật tại KrebsOnSecurity đã phát hiện ra một lỗ hổng tồn tại trong chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Apple nhằm mục đích thu thập dữ liệu vị trí người dùng.

Vi xử lý Snapdragon 865 hỗ trợ camera có độ phân giải lên đến 200 MP

Snapdragon 865 là chip di động cao cấp mới nhất mà Qualcomm vừa ra mắt nhằm hướng đến đại đa số smartphone cao cấp của năm 2020.