Phong cách sống
Xiaomi VH Wireless Charging: cốc và đế sạc không dây để giữ nhiệt
Xiaomi vừa giới thiệu ly giữ nhiệt Xiaomi VH Wireless Charging hỗ trợ sạc không dây và duy trì nhiệt độ ở 55 độ C. Thiết bị cũng có thể sạc nhanh cho những điện thoại có hỗ trợ sạc không dây.

Thị trường hiện có khá nhiều cốc nước giữ nhiệt sử dụng nguồn điện từ cổng USB, các sản phẩm này ít được ưa chuộng bởi khá bất tiện khi sử dụng. So với những sản phẩm cùng loại, Xiaomi VH Wireless Charging dễ dùng hơn nhờ được hỗ trợ sạc không dây.

Sản phẩm bao gồm 2 phần, cốc và đế sạc không dây, người dùng chỉ cần đặt cốc lên đế sạc là có thể duy trì nhiệt độ trong cốc ở mức 55 độ C. Chất liệu cốc bằng gốm, an toàn và ổn định, không thấm nước và dễ làm sạch như một chiếc cốc thông thường.

 

Xiaomi VH Wireless Charging được thiết kế hướng đến sự tiện dụng và an toàn, cốc sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ và ngừng nếu sau 4 giờ không có tác động nào lên ly. Không chỉ thế, đế sạc còn tương thích với nhiều điện thoại có hỗ trợ sạc không dây như Xiaomi, Huawei, Apple và Samsung. Vì vậy bộ sạc có công suất 10W này sạc nhanh được cho những điện thoại có hỗ trợ sạc không dây.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Nghề 4.0, khám phá nghề mới, nhận thưởng Galaxy Note10

Không chỉ được khám phá và trang bị những kỹ năng làm nghề mới, hợp xu hướng thời đại, người tham dự còn có cơ hội nhận quà tặng đặc quyền TV Samsung, Galaxy Note10 khi tham gia chuỗi Workshop định hướng nghề nghiệp đặc biệt do Samsung tổ chức.

Vi xử lý Snapdragon 865 hỗ trợ camera có độ phân giải lên đến 200 MP

Snapdragon 865 là chip di động cao cấp mới nhất mà Qualcomm vừa ra mắt nhằm hướng đến đại đa số smartphone cao cấp của năm 2020.

Ra mắt Ultraboost 20 với nhiều hoạt động thú vị

Adidas và cộng đồng adidas Runners Saigon tổ chức hoạt động ăn mừng sự kiện ra mắt đôi giày Ultraboost 20 tại khu đô thị Sala, quận 2. Sự kiện mang đến những trải nghiệm có “một không hai”, đưa người chơi lên không gian “phi thuyền” để khám phá “hành tinh Sala” bằng hoạt động chạy bộ thú vị.

BOSE FRAMES - kính mát cho người yêu âm nhạc

Chiếc kính mát Bose Frames chính thức được bán tại Việt Nam với cả hai phiên bản Rondo - Gọng tròn và Alto - Gọng vuông cùng bộ sưu tập tròng kính nhiều màu thời trang. Kính hoạt động như một tai nghe không dây được tích hợp công nghệ thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên trên thế giới.