Doanh nghiệp
Xiaomi Redmi Note 7 'bùng nổ' cùng X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối
Hợp tác với hãng phim 20th Century Fox thông qua bộ phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối, hãng Xiaomi đã mang đến cho người dùng thêm lựa chọn bộ phụ kiện X-Men: Dark Phoenix, đủ để làm hài lòng người dùng và giúp mang lại doanh số ấn tượng khi đã bán được 10 triệu máy sau 129 ngày mở bán.

Cùng với sự kiện khởi chiếu bộ phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Đêm, Xiaomi cũng đã ra mắt video quảng cáo mới cho Redmi Note 7 được lồng ghép với trailer của tập phim mới nhất của dòng phim X-Men.

Xiaomi đồng hành cùng dự án phim Dị Nhân (X-Men) mới nhất từ 20th Century Fox. Redmi Note 7 sở hữu vi xử lý Snapdragon 660 mạnh mẽ được ví với cô nàng phượng hoàng lửa Jean Grey; kính Corning Gorilla Glass 5 cứng cáp như ý chí kiên định của Giáo Sư X; camera độ phân giải cao 48 MP cho tầm nhìn của Cyclops; sạc nhanh 4.0 tốc độ như QuickSilver; mặt lưng biến đổi màu sắc như khả năng thay hình đổi dạng của cô nàng Mystique...

Cùng với việc mang đến cho 100 MiFan buổi xem trước vào tối ngày 6/6, Xiaomi còn ra mắt bộ phụ kiện thú vị gồm những chiếc ốp lưng với hình ảnh các nhân vật chủ chốt trong tập phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Đêm, bộ sticker với chú thỏ Mi Bunny được tạo hình cách điệu và giá đỡ điện thoại dạng nhẫn với logo X-Men độc đáo.

 
 
 

Tiểu Hà

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
5 ông lớn công nghệ thiệt hại hơn 230 tỷ USD vì Covid-19

Cổ phiếu của 5 công ty Big Tech đã bị ảnh hưởng nặng nề sau khi số lượng bệnh nhân nhiễm Covid-19 tăng mạnh trong những ngày gần đây, càng làm gia tăng nỗi lo về sự suy thoái kinh tế toàn cầu.

CEO BKAV muốn BPhone trở thành "người Việt" thực thụ

Giao tiếp bằng tiếng Việt hoàn toàn sẽ là mảnh ghép rất lớn giúp BPhone trở thành một sản phẩm hoàn toàn của người Việt.

Kiểm thử thường xuyên các giải pháp bảo mật để không thất vọng khi xảy ra sự cố

Khảo sát “Hiệu quả hoạt động bảo mật” (Security Operations Effectiveness) của Keysight Technologies vừa công bố cho hay, 86% người tham gia khảo sát nhìn thấy giá trị cần thiết của các giải pháp kiểm thử bảo mật nhằm đánh giá hiệu quả của các giải pháp cũng như hiện trạng bảo mật của doanh nghiệp mình, sử dụng phương pháp thử nghiệm tấn công cả từ trong và từ ngoài doanh nghiệp.

Viettel xây dựng hệ sinh thái giải pháp an ninh mạng toàn cầu

Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security – VCS, một thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội) đã hình thành xây dựng Trung tâm Giám sát và Phản ứng trên không gian mạng (SOC Managed Service) phạm vi toàn cầu, có khả năng phát hiện, phân tích, phản ứng, ngăn chặn và điều tra truy vết các sự cố về ATTT, đảm bảo ATTT cho các hệ thống CNTT.