Doanh nghiệp
Xiaomi Redmi Note 7 'bùng nổ' cùng X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối
Hợp tác với hãng phim 20th Century Fox thông qua bộ phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối, hãng Xiaomi đã mang đến cho người dùng thêm lựa chọn bộ phụ kiện X-Men: Dark Phoenix, đủ để làm hài lòng người dùng và giúp mang lại doanh số ấn tượng khi đã bán được 10 triệu máy sau 129 ngày mở bán.

Cùng với sự kiện khởi chiếu bộ phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Đêm, Xiaomi cũng đã ra mắt video quảng cáo mới cho Redmi Note 7 được lồng ghép với trailer của tập phim mới nhất của dòng phim X-Men.

Xiaomi đồng hành cùng dự án phim Dị Nhân (X-Men) mới nhất từ 20th Century Fox. Redmi Note 7 sở hữu vi xử lý Snapdragon 660 mạnh mẽ được ví với cô nàng phượng hoàng lửa Jean Grey; kính Corning Gorilla Glass 5 cứng cáp như ý chí kiên định của Giáo Sư X; camera độ phân giải cao 48 MP cho tầm nhìn của Cyclops; sạc nhanh 4.0 tốc độ như QuickSilver; mặt lưng biến đổi màu sắc như khả năng thay hình đổi dạng của cô nàng Mystique...

Cùng với việc mang đến cho 100 MiFan buổi xem trước vào tối ngày 6/6, Xiaomi còn ra mắt bộ phụ kiện thú vị gồm những chiếc ốp lưng với hình ảnh các nhân vật chủ chốt trong tập phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Đêm, bộ sticker với chú thỏ Mi Bunny được tạo hình cách điệu và giá đỡ điện thoại dạng nhẫn với logo X-Men độc đáo.

 
 
 

Tiểu Hà

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Huawei giới thiệu EMUI 10: người dùng P30 Pro sẽ được trải nghiệm sớm nhất

Hôm 22/08, tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, Huawei đã chính thức giới thiệu Hệ điều hành EMUI 10 tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia được giới thiệu sớm nền tảng mới của Huawei.

Viettel được Apple xác thực hỗ trợ eSIM trên nhiều sản phẩm

Viettel chính thức được Apple công nhận hỗ trợ eSim cho các dòng iPhone XS, XS Max, XR.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tăng cường mạnh bảo mật

Sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên mới đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng mang đến không ít rủi ro cho doanh nghiệp SMB tại Việt Nam, đặc biệt là vấn đề bảo mật.

Canon “vô tình” lộ video quảng cáo Canon EOS 90D và EOS M6 Mark II

Dù vô tình hay cố ý thì hai chiếc máy ảnh mới của Canon cho thấy đây sẽ là sản phẩm quan trọng của hãng để lấy lại danh tiếng vốn đang bị các máy ảnh không gương lật làm lu mờ trong thời gian gần đây.