Doanh nghiệp
Ứng dụng “be” yêu cầu tài xế “Đã uống rượu bia - Không lái xe”
Ứng dụng gọi xe “be”, đã tham gia chương trình Đi bộ kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia - Không lái xe” và kêu gọi các tài xế “be” tuân thủ luật này.

Ông Đỗ Mạnh Tuân – Phó Tổng Giám đốc BE GROUP cho biết: "Việc BE GROUP tham gia hưởng ứng chương trình Đi bộ kêu gọi hành động Đã uống rượu bia - Không lái xe” nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình ký kết Phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông 2019-2020 giữa BE GROUP, UB ATGT QG và Hội ATGT Việt Nam ngày 8/5/2019 vừa qua. Qua chương trình tôi kêu gọi các tài xế “be” nói riêng, tài xế xe công nghệ và các tài xế đang tham gia kinh doanh hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật ATGT khi lưu thông trên đường và không sử dụng rượu bia trước khi tham gia giao thông vì một xã hội ngày càng an toàn và tốt đẹp hơn”.

Để có thể là tài xế của “be”, tài xế được yêu cầu phải cung cấp đầy đủ các hồ sơ giấy tờ xe, lí lịch tư pháp. Sau đó, tài xế sẽ được khám sức khỏe, đặc biệt “be” là đơn vị đầu tiên đầu tư nghiêm túc trong việc kiểm tra ma túy tài xế ở khâu đầu vào và định kỳ trong quá trình hợp tác với “be”, ngoài ra tài xế phải trải qua phần kiểm tra gồm 3 bài về an toàn giao thông, chỉ số cảm xúc EQ và xử lý tình huống. Khi đã đạt các yêu cầu trên, tài xế được đào tạo về các nội dung: giới thiệu về be, cách sử dụng ứng dụng, giá cước, hình thức thanh toán, quy định về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng (cụ thể về văn hóa ứng xử, cách xử lý trong nhiều tình huống thường gặp), chính sách cho tài xế. Ngoài ra, sau khi đã gia nhập “be”, tài xế cũng sẽ được tham gia nhiều buổi đào tạo chuyên sâu để nâng cao kĩ năng và chất lượng dịch vụ.

Phan Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Thế Giới Di Động kỷ niệm hành trình 15 năm tăng trưởng ấn tượng

Khởi nguồn từ một cửa hàng nhỏ nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM, sau 15 năm phát triển, Thế Giới Di Động trở thành nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam, có quy mô tỷ đô la.

AMD chính thức mang nền tảng PC mới đến Việt Nam

AMD đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước dòng CPU Ryzen thế hệ 3 cùng card đồ họa Radeon RX 5700 được sản xuất trên tiến trình 7 nm, cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.

Reno 10x Zoom đã khoác áo FC Barcelona

OPPO vừa công bố tiếp tục việc hợp tác cùng với FC Barcelona trong vòng ba năm tiếp theo, đồng thời giới thiệu smartphone Reno 10x Zoom Phiên bản giới hạn FC Barcelona trong sự kiện ra mắt tổ chức tại Sân vận động Camp Nou ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Điện thoại có camera 108MP, zoom quang 10x sẽ sớm xuất hiện

Những chiếc điện thoại đạt độ phân giải 108MP và zoom quang học 10x vào một cụm camera duy nhất hiện được rò rỉ là đang trong quá trình nghiên cứu. Dự kiến máy có thể trình làng vào đầu năm 2020, tức chỉ còn vài tháng nữa.