Doanh nghiệp
Ứng dụng “be” yêu cầu tài xế “Đã uống rượu bia - Không lái xe”

Ứng dụng gọi xe “be”, đã tham gia chương trình Đi bộ kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia - Không lái xe” và kêu gọi các tài xế “be” tuân thủ luật này.

Ông Đỗ Mạnh Tuân – Phó Tổng Giám đốc BE GROUP cho biết: "Việc BE GROUP tham gia hưởng ứng chương trình Đi bộ kêu gọi hành động Đã uống rượu bia - Không lái xe” nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình ký kết Phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông 2019-2020 giữa BE GROUP, UB ATGT QG và Hội ATGT Việt Nam ngày 8/5/2019 vừa qua. Qua chương trình tôi kêu gọi các tài xế “be” nói riêng, tài xế xe công nghệ và các tài xế đang tham gia kinh doanh hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật ATGT khi lưu thông trên đường và không sử dụng rượu bia trước khi tham gia giao thông vì một xã hội ngày càng an toàn và tốt đẹp hơn”.

Để có thể là tài xế của “be”, tài xế được yêu cầu phải cung cấp đầy đủ các hồ sơ giấy tờ xe, lí lịch tư pháp. Sau đó, tài xế sẽ được khám sức khỏe, đặc biệt “be” là đơn vị đầu tiên đầu tư nghiêm túc trong việc kiểm tra ma túy tài xế ở khâu đầu vào và định kỳ trong quá trình hợp tác với “be”, ngoài ra tài xế phải trải qua phần kiểm tra gồm 3 bài về an toàn giao thông, chỉ số cảm xúc EQ và xử lý tình huống. Khi đã đạt các yêu cầu trên, tài xế được đào tạo về các nội dung: giới thiệu về be, cách sử dụng ứng dụng, giá cước, hình thức thanh toán, quy định về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng (cụ thể về văn hóa ứng xử, cách xử lý trong nhiều tình huống thường gặp), chính sách cho tài xế. Ngoài ra, sau khi đã gia nhập “be”, tài xế cũng sẽ được tham gia nhiều buổi đào tạo chuyên sâu để nâng cao kĩ năng và chất lượng dịch vụ.

Phan Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Reuters cáo buộc Huawei che đậy quyền sở hữu chi nhánh ở Iran

Huawei được cho là đã chuyển một trong những nhân viên của mình đến công ty ở Iran có tên Skycom để “khẩn trương tránh những rủi ro đến từ truyền thông”.

Viettel tại Myanmar vượt mốc 10 triệu thuê bao

Ngày 4/6/2020, sau 2 năm chính thức kinh doanh, Mytel – thương hiệu của Tập đoàn Viettel tại Myanmar đã vượt mốc 10 triệu thuê bao, vươn lên vị trí thứ 2 tại quốc gia này.

Xâm phạm quyền riêng tư, Google đối mặt vụ kiện trị giá 5 tỷ USD

Google đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể cáo buộc hãng xâm phạm quyền riêng tư của mọi người và theo dõi việc sử dụng internet ngay cả khi trình duyệt được đặt ở chế độ “riêng tư”.

Huawei Việt Nam trao tặng bộ giải pháp hội nghị truyền hình và 20 tablet

Ngày 4/6, Công ty Huawei Việt Nam trao tặng Bộ thiết bị giải pháp Hội nghị truyền hình và 20 máy tính mảng Huawei MediaPad M5 Lite, với tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.