Phong cách sống
Tuyển dụng thực tế qua sóng truyền hình, cơ hội "chinh phục" các sếp lớn
Chương trình thực tế về việc làm "Cơ hội cho ai – Whose Chance" chính thức được công bố sáng nay 10/9. Người chơi đồng thời là ứng viên tuyển dụng sẽ trải qua nhiều thử thách, được các sếp của những doanh nghiệp lớn phỏng vấn trực tiếp, và kết quả tuyển dụng thế nào cũng sẽ được thể hiện trực tiếp trên sóng truyền hình.

"Cơ hội cho ai – Whose Chance" – chương trình truyền hình thực tế về việc làm sẽ phát sóng lúc 11h ngày thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, số đầu tiên bắt đầu từ ngày 14/9/2019. Trong mỗi tập phát sóng, các vị "sếp" đến từ các doanh nghiệp hàng đầu sẽ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc tìm kiếm cơ hội bứt phá trong sự nghiệp.


Các "sếp" chia sẻ về chương trình

Tham gia chương trình, người chơi phải thể hiện được năng lực của bản thân qua màn phỏng vấn hấp dẫn, sau đó người chơi sẽ được các doanh nghiệp chào đón bằng những chính sách lương, chế độ đãi ngộ tốt và kí kết hợp đồng lao động ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Tình huống phỏng vấn, màn đàm phán, thương lượng lương kịch tính… được thực hiện ngay tại trường quay. Người chơi có thể khám phá, phát huy được các tiềm năng của bản thân hoặc phát triển bứt phá thông qua góc nhìn hoặc sự trao cơ hội của những doanh nhân. Chương trình cũng chính là cơ hội để người xem bổ sung những kỹ năng tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.


Ban tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên và khách mời

Chương trình có sự tham gia của các vị "sếp" lớn như: Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Tập đoàn Thế Kỷ - CenGroup; Phùng Tuấn Hà, Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Dịch VỤ Tổng Hợp Dầu Khí; Vũ Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công Ty Hùng Nhơn; Lưu Nga, Nhà sáng lập, TGĐ Thời Trang Elise; Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó Chủ tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp; Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần Mềm FPT; Tiki... Chương trình còn có sự tham gia của nhà báo Lại Văn Sâm trong vai trò tổ chức và người dẫn chương trình.

"Cơ hội cho ai – Whose Chance" do Đài truyền hình Việt Nam, ALO Media, đối tác tư vấn nhân sự Manpower phối hợp sản xuất.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Nhật phát 2.000 chiếc iPhone cho hành khách trên du thuyền bị cách ly vì Covid-19

Giới chức Nhật Bản đã chuẩn bị 2.000 chiếc iPhone 6S để tặng cho hành khách trên du thuyền Diamond Princess đang bị cách ly ngoài bờ biển Nhật Bản do phát hiện nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Google ra ‘Emoji Kitchen’, người dùng tự chế biến biểu tượng của riêng mình

Emoji là thuật ngữ để chỉ những biểu tượng cảm xúc vui - buồn - giận dữ… ra đời từ ‘cha đẻ’ là nhà thiết kế người Nhật Shigetaka Kurita vào năm 1998, Google giới thiệu công cụ mới để người dùng tạo ra các emoji mới riêng biệt theo cảm xúc của mình, đó là ‘Bếp Emoji’.

Triển lãm MWC 2020 chính thức bị hủy do lo ngại virus Corona

Cuối cùng thì điều gì đến cũng phải đến, nhà tổ chức GSMA đã tuyên bố chính thức hủy bỏ triển lãm điện thoại di động lớn nhất thế giới - MWC 2020.

Vì sao Galaxy S20 có giá bán không hề rẻ?

Loạt Galaxy S20 khi cập bến tại thị trường Việt Nam vào ngày 6/3 đều có mức giá khoảng từ 22,99 triệu đồng (giá dự kiến). Muốn không gian lưu trữ nhiều hơn, người dùng cần phải chi số tiền cao hơn nữa.