Phong cách sống
Tuyển dụng thực tế qua sóng truyền hình, cơ hội "chinh phục" các sếp lớn

Chương trình thực tế về việc làm "Cơ hội cho ai – Whose Chance" chính thức được công bố sáng nay 10/9. Người chơi đồng thời là ứng viên tuyển dụng sẽ trải qua nhiều thử thách, được các sếp của những doanh nghiệp lớn phỏng vấn trực tiếp, và kết quả tuyển dụng thế nào cũng sẽ được thể hiện trực tiếp trên sóng truyền hình.

"Cơ hội cho ai – Whose Chance" – chương trình truyền hình thực tế về việc làm sẽ phát sóng lúc 11h ngày thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, số đầu tiên bắt đầu từ ngày 14/9/2019. Trong mỗi tập phát sóng, các vị "sếp" đến từ các doanh nghiệp hàng đầu sẽ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc tìm kiếm cơ hội bứt phá trong sự nghiệp.


Các "sếp" chia sẻ về chương trình

Tham gia chương trình, người chơi phải thể hiện được năng lực của bản thân qua màn phỏng vấn hấp dẫn, sau đó người chơi sẽ được các doanh nghiệp chào đón bằng những chính sách lương, chế độ đãi ngộ tốt và kí kết hợp đồng lao động ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Tình huống phỏng vấn, màn đàm phán, thương lượng lương kịch tính… được thực hiện ngay tại trường quay. Người chơi có thể khám phá, phát huy được các tiềm năng của bản thân hoặc phát triển bứt phá thông qua góc nhìn hoặc sự trao cơ hội của những doanh nhân. Chương trình cũng chính là cơ hội để người xem bổ sung những kỹ năng tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.


Ban tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên và khách mời

Chương trình có sự tham gia của các vị "sếp" lớn như: Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Tập đoàn Thế Kỷ - CenGroup; Phùng Tuấn Hà, Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Dịch VỤ Tổng Hợp Dầu Khí; Vũ Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công Ty Hùng Nhơn; Lưu Nga, Nhà sáng lập, TGĐ Thời Trang Elise; Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó Chủ tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp; Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần Mềm FPT; Tiki... Chương trình còn có sự tham gia của nhà báo Lại Văn Sâm trong vai trò tổ chức và người dẫn chương trình.

"Cơ hội cho ai – Whose Chance" do Đài truyền hình Việt Nam, ALO Media, đối tác tư vấn nhân sự Manpower phối hợp sản xuất.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Cỗ máy đọc sách sử dụng AI biến tiểu thuyết thành thơ

Một cỗ máy đọc sách đã được hai giảng viên Đại học RMIT nghiên cứu phát triển sử dụng thị giác máy tính và nhận dạng ký tự quang học để đọc sách và làm thơ độc, lạ không giống ai.

Những bộ phim sẽ phát trên Netflix trong tháng 4/2020

Trong những ngày tháng Tư, nếu phải ở nhà mà không được ra ngoài thì mọi người có thể truy cập vào Netflix để thưởng thức những bộ phim vô cùng hấp dẫn sắp lên sóng.

10 bộ phim dịch bệnh hay nhất không nên bỏ qua

Bên cạnh những bộ phim đã giới thiệu trong bài Những bộ phim về dịch bệnh hay nhất mọi thời đại (link cuối bài), chúng tôi tiếp tục đề xuất thêm cho độc giả 10 bộ phim hay khác về dịch bệnh, trong đó có phim Contagion khá giống với những gì Covid-19 đang hoành hành.

Bia Việt ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Hôm nay 2/4, cùng với việc ra mắt nhãn hiệu mới Bia Việt, công ty HEINEKEN Việt Nam đồng thời công bố vì không tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, do đó sẽ dùng ngân sách này để đóng góp 10 tỷ đồng hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.