Doanh nghiệp
Toshiba có ổ cứng 16TB, kết hợp tốt với NAS của Synology
Toshiba vừa bán ra thị trường Việt Nam ổ cứng dung lượng đến 16TB thuộc dòng MG08. Dòng ổ cứng này tương thích, kết hợp tốt với các dòng sản phẩm chuyên lưu trữ (NAS) của Synology.

Trong quá trình sử dụng, nếu dung lượng 16TB vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu lưu trữ, doanh nghiệp có thể kết hợp ổ cứng Toshiba với các dòng sản phẩm chuyên lưu trữ (NAS) của Synology để có thể dễ dàng nâng dung lượng lưu trữ.

Các dòng Nas Synology mới tương thích với thế hệ ổ cứng công nghệ Heli dung lượng rất lớn. Cách đây vài năm, chuyện mở rộng thêm dung lượng lưu trữ cho các thiết bị NAS từ nhiều thương hiệu là một chuyện rất khó khăn hoặc bất khả thi, nhưng với thế hệ OS mới sáng tạo độc quyền, Synology đã khiến mọi thứ dễ dàng hơn, giúp tổng chi phí vận hành hệ thống hoặc sản phẩm giảm mạnh.

Người dùng không chuyên về kỹ thuật cũng có thể dễ dàng gắn một ổ cứng 16TB với công nghệ khí Heli đóng kín vào thiết bị NAS Synology. Nếu gắn hai ổ 16TB vào thiết bị Nas Synology thì tổng dung lượng có thể sử dụng được lên đến 32TB. Ngoài khả năng tương thích các phần cứng mới nhất dễ dàng hơn thì việc bảo mật cũng được nâng cao, rất khó bị tình trạng virus lây lan qua mạng nội bộ trong khi việc chia sẻ dữ liệu hay các tính năng khác như web server, file server, streaming, studio online... vẫn vận hành hiệu quả như bình thường.

Toshiba MG08 là thế hệ thứ 2 của dòng ổ cứng sử dụng công nghệ “khí Helium” và là thế hệ thứ 8 của gia đình ổ cứng chuyên dụng dành cho Server (máy chủ) của họ. Phiên bản 16TB sẽ có đến  9 đĩa từ hoạt động cùng lúc với nhau, tốc độ cơ bản sẽ là 7.200 vòng quay / phút. Nhà sản xuất đảm bảo mức độ đọc ghi dữ liệu lên đến 550TB / năm và 2,5 triệu giờ hoạt động. Các thông số khác cơ bản sẽ là: 512MB bộ nhớ đệm, giao tiếp hai lựa chọn là SATA hay SAS và cuối cùng là chuẩn ổ cứng 3.5” truyền thống.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Shopee bán ra lượng tã giấy trong 12/12, đủ cho mỗi em bé dùng trong hơn 12 ngàn năm

Shopee cho biết đã bán ra 80 triệu sản phẩm bán ra tại sự kiện mua sắm Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật với hơn 80 triệu lượt người dùng truy cập vào ứng dung mua bán trên điện thoại này trong vòng 24 giờ.

Nam A Bank dùng robot và VTM tự nhận dạng phục vụ giao dịch

Ngày 12/12/2019, Nam A Bank chính thức ra mắt không gian giao dịch số tích hợp hệ sinh thái công nghệ mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đặc biệt là Robot OPBA trò chuyện, hướng dẫn khách hàng và chi nhánh số VTM OPBA.

Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số

Nhiều giải pháp đám mây hướng tới khách hàng doanh nghiệp được VNG Cloud chia sẻ tại sự kiện VNG CLOUD TECH DAY 2019 vừa qua.

Samsung và SK Telecom thử nghiệm thành công nền tảng điều hướng tàu tự lái bằng 5G

Samsung Heavy Industries (SHI) và SK Telecom (SKT) đã thử nghiệm thành công nghệ điều hướng tàu tự lái dựa trên 5G, có thể dẫn đường các tàu tự di chuyển đến các điểm cố định.