Doanh nghiệp
Tổng đài ảo VPBX hoạt động trên “đám mây”
Ngày 17/10, Công ty Cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế ra mắt giải pháp Tổng đài ảo VPBX phục vụ cho kinh doanh online với đội ngũ telesales đông đảo, hoặc doanh nghiệp nhiều chi nhánh, phòng ban.

Thay thế cho những tổng đài truyền thống cồng kềnh, Tổng đài ảo VPBX được giới thiệu là dịch vụ thoại trên nền mạng IP hiện đại, giúp các tổ chức, các doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp.

Bởi trên thực tế, các tổng đài truyền thống luôn chịu sự quá tải của lượng khách hàng gọi đến, các hệ thống xử lý và tương tác tự động truyền thống thường cũng chỉ được sử dụng để kiểm soát các tương tác đơn giản, các cuộc gọi dài nhưng không thực sự hiệu quả. Trong khi đó, giải pháp Tổng đài ảo với những tính năng phù hợp với các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh online với đội ngũ telesales đông đảo, hay các doanh nghiệp nhiều chi nhánh và phòng ban.

Ông Nguyễn Tiến Anh Tuấn, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế cho biết thêm, nhờ sử dụng dịch vụ thoại IP trên nền tảng cloud, giải pháp vì vậy mang tính di dộng cao, tối đa hóa độ linh hoạt cho người dùng của các doanh nghiệp, liên lạc gần như không bị gián đoạn cho dù người dùng ở bất kỳ đâu và có thể hỗ trợ 24/7 mà không phải đợi chờ lâu.

Tổng Đài Ảo VPBX cho phép bạn nhận cuộc gọi của khách hàng bằng số điện thoại di động của bạn hoặc trên máy tính, tablet, vì vậy bạn có thể yên tâm ra khỏi văn phòng mà không sợ bỏ lỡ cuộc gọi nào của khách hàng. Với dịch vụ “Thuê Tổng đài ảo” khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại hoặc Softphone lắp đặt vào mạng LAN nội bộ mà không cần trang bị hệ thống tổng đài.

Chi phí từ khoảng 175.000đ/tháng là doanh nghiệp đã có thể duy trì tổng đài ảo ở mức cơ bản nhất.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Asanzo S6 bán ngày 18/11, tăng thêm quà tặng

Smartphone 3 camera sau giá dễ tiếp cận vừa ra mắt của Asanzo được cho biết sẽ bán ra sớm hơn dự kiến vào ngày 18/11 và tăng thêm quà tặng cho 100 suất mua đầu tiên.

Giải thưởng "Nhà cung cấp dịch vụ data di động tốt nhất Việt Nam 2019" thuộc về Viettel

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) vừa được Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường Frost & Sullivan trao giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ data di động tốt nhất Việt Nam 2019”.

Wikipedia âm thầm ra mắt mạng xã hội có thu phí

Nhà sáng lập Wikipedia - Bách khoa toàn thư online là Jimmy Wales đã âm thầm giới thiệu mạng xã hội WT:Social, một mạng xã hội hoàn toàn khác với những gì mà Google, Facebook hay Twitter đang làm hiện tại.

Xiaomi muốn "phá giá" điện thoại 5G xuống còn một phần tư so với hiện tại

Ngày 15/11, trong một bài phát biểu, ông Lei Jun, CEO Xiaomi cho biết, tất cả các điện thoại kết nối 5G của Xiaomi sẽ có giá trên 2000 Tệ (khoảng 285 USD hay 6,6 triệu đồng), rẻ hơn gấp 4 lần so với các điện thoại 5G cao cấp hiện nay.