Doanh nghiệp
Tổng đài ảo VPBX hoạt động trên “đám mây”

Ngày 17/10, Công ty Cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế ra mắt giải pháp Tổng đài ảo VPBX phục vụ cho kinh doanh online với đội ngũ telesales đông đảo, hoặc doanh nghiệp nhiều chi nhánh, phòng ban.

Thay thế cho những tổng đài truyền thống cồng kềnh, Tổng đài ảo VPBX được giới thiệu là dịch vụ thoại trên nền mạng IP hiện đại, giúp các tổ chức, các doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp.

Bởi trên thực tế, các tổng đài truyền thống luôn chịu sự quá tải của lượng khách hàng gọi đến, các hệ thống xử lý và tương tác tự động truyền thống thường cũng chỉ được sử dụng để kiểm soát các tương tác đơn giản, các cuộc gọi dài nhưng không thực sự hiệu quả. Trong khi đó, giải pháp Tổng đài ảo với những tính năng phù hợp với các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh online với đội ngũ telesales đông đảo, hay các doanh nghiệp nhiều chi nhánh và phòng ban.

Ông Nguyễn Tiến Anh Tuấn, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế cho biết thêm, nhờ sử dụng dịch vụ thoại IP trên nền tảng cloud, giải pháp vì vậy mang tính di dộng cao, tối đa hóa độ linh hoạt cho người dùng của các doanh nghiệp, liên lạc gần như không bị gián đoạn cho dù người dùng ở bất kỳ đâu và có thể hỗ trợ 24/7 mà không phải đợi chờ lâu.

Tổng Đài Ảo VPBX cho phép bạn nhận cuộc gọi của khách hàng bằng số điện thoại di động của bạn hoặc trên máy tính, tablet, vì vậy bạn có thể yên tâm ra khỏi văn phòng mà không sợ bỏ lỡ cuộc gọi nào của khách hàng. Với dịch vụ “Thuê Tổng đài ảo” khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại hoặc Softphone lắp đặt vào mạng LAN nội bộ mà không cần trang bị hệ thống tổng đài.

Chi phí từ khoảng 175.000đ/tháng là doanh nghiệp đã có thể duy trì tổng đài ảo ở mức cơ bản nhất.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
AMD khó có thể làm nên chuyện với Ryzen C7

Lần đầu tiên mang thương hiệu chip Ryzen nổi tiếng lên điện thoại cùng hiệu năng được đồn đoán là "mạnh khủng khiếp", nhưng AMD chưa chắc có thể nên chuyện trước những "lão làng" như Apple, Qualcomm - như cách mà họ đã đánh bại Intel trong thời gian qua.

Doanh số chậm vì Covid, iPhone vẫn phả hơi nóng vào Huawei

Mặc dù doanh số iPhone của Apple giảm một chút trong quý 1/2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng chúng vẫn bán tốt hơn so với hầu hết các thiết bị Android cạnh tranh và tăng thị phần.

Sony giảm giá mọi sản phẩm trong hệ sinh thái

Sony đã có một chương trình ưu đãi giảm giá đến 3 triệu đồng kèm với nhiều quà tặng cho người dùng khi mua các thiết bị nghe nhìn, âm thanh, máy ảnh, trò chơi điện tử,… trong hệ sinh thái sản phẩm nhân dịp hè.

Hành khách và tài xế có thể hủy chuyến nếu một bên không đeo khẩu trang

Nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển, Grab vừa ra mắt giải pháp GrabProtect bao gồm các tính năng an toàn mới, bộ quà tặng an toàn và các cập nhật về chính sách an toàn trên toàn khu vực Đông Nam Á.