Doanh nghiệp
Thiết bị hỗ trợ công nghệ AI phân tích video tại chỗ
Deep Learning NVR DVA3219 là giải pháp giám sát tại chỗ giúp đưa ra kết quả phát hiện video chính xác và giảm thiểu can thiệp môi trường vừa được hãng Synology ra mắt.

DVA3219 tích hợp card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti để tăng sức mạnh cho 4 tác vụ phân tích video theo thời gian thực và hỗ trợ lên đến 32 nguồn dữ liệu video đồng thời.

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm của Synology cho biết, công nghệ phân tích video deep learning ngay trên thiết bị nhằm đáp ứng cho các trường hợp cần an ninh vật lý, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng. DVA3219 có đầy đủ các tính năng phân tích video trên Surveillance Station, được tối ưu hóa bằng các thuật toán deep learning.

Người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng phân tích video chuyên sâu như: đếm người, phát hiện đột nhập, vùng cấm, nhận diện chuyển động nâng cao. Khách hàng sẽ được các bản cập nhật phần mềm của Surveillance Station trong suốt vòng đời của sản phẩm mà không phát sinh thêm chi phí.

DVA3219 sử dụng CPU lõi tứ 2.1 GHz và bộ nhớ mặc định DDR4 4GB, có thể mở rộng lên tới 32GB. Thiết bị trang bị 4 cổng 1GbE (RJ-45) tích hợp hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và liên kết đường truyền. Ngoài việc có thể mở rộng tối đa 14 ổ cứng với 2 thiết bị mở rộng Synology DX517, thiết bị còn tương thích với hơn 7.100 camera từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng. DVA3219 đi kèm licenses để cài đặt camera, mô đun I/O, bộ điều khiển truy cập và thiết bị chuyển đổi.

Ô Lâu
 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Sony Show 2019 điểm đến cuối tuần của các bạn trẻ yêu công nghệ

Sự kiện Sony Show 2019 đang diễn ra tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu công nghệ. Ngoài trải nghiệm những công nghệ mới nhất, khách tham quan còn được thưởng thức những màn trình diễn của Rap Acoustic từ các nghệ sĩ như Đen Vâu, Kimmese, Lynk Lee hay xem những trận so tài của những game thủ Play Station hàng đầu.

CEO Huawei hé lộ biện pháp "lách" để ứng dụng của Google có trên Mate 30

Dòng Mate 30 Series, đặc biệt là phiên bản Mate 30 Pro của Huawei được công bố chính thức với rất nhiều đặc điểm kỹ thuật vượt trội, nhưng điểm yếu chết người của dòng máy này vẫn lộ rõ khi đã thiếu vắng các dịch vụ Google.

Universal Robots có cobot tự động hóa nâng được đến 16kg

UR16e là giải pháp về robot cộng tác (cobot) mới nhất của hãng Universal Robots, dòng này được thêm khả năng tải trọng lớn cho các nhà sản xuất đang tìm giải pháp tăng tốc hệ thống tự động với mức giá hợp lý.

Dữ liệu y tế được mua bán sôi động trên Dark Web

Các nhóm chuyên cho thuê hacker đã thêm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vào danh mục dịch vụ của chúng trên Dark Web, cho thấy dữ liệu y tế tiếp tục là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất trên internet. Nghiên cứu của Kaspersky tiết lộ rằng, giá bán dữ liệu hiện rất rẻ, tùy thuộc vào loại lỗ hổng và mặt hàng mà khách ẩn danh yêu cầu.