Doanh nghiệp
Thiết bị hỗ trợ công nghệ AI phân tích video tại chỗ
Deep Learning NVR DVA3219 là giải pháp giám sát tại chỗ giúp đưa ra kết quả phát hiện video chính xác và giảm thiểu can thiệp môi trường vừa được hãng Synology ra mắt.

DVA3219 tích hợp card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti để tăng sức mạnh cho 4 tác vụ phân tích video theo thời gian thực và hỗ trợ lên đến 32 nguồn dữ liệu video đồng thời.

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm của Synology cho biết, công nghệ phân tích video deep learning ngay trên thiết bị nhằm đáp ứng cho các trường hợp cần an ninh vật lý, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng. DVA3219 có đầy đủ các tính năng phân tích video trên Surveillance Station, được tối ưu hóa bằng các thuật toán deep learning.

Người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng phân tích video chuyên sâu như: đếm người, phát hiện đột nhập, vùng cấm, nhận diện chuyển động nâng cao. Khách hàng sẽ được các bản cập nhật phần mềm của Surveillance Station trong suốt vòng đời của sản phẩm mà không phát sinh thêm chi phí.

DVA3219 sử dụng CPU lõi tứ 2.1 GHz và bộ nhớ mặc định DDR4 4GB, có thể mở rộng lên tới 32GB. Thiết bị trang bị 4 cổng 1GbE (RJ-45) tích hợp hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và liên kết đường truyền. Ngoài việc có thể mở rộng tối đa 14 ổ cứng với 2 thiết bị mở rộng Synology DX517, thiết bị còn tương thích với hơn 7.100 camera từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng. DVA3219 đi kèm licenses để cài đặt camera, mô đun I/O, bộ điều khiển truy cập và thiết bị chuyển đổi.

Ô Lâu
 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Huawei P40 sử dụng chuẩn kết nối Wi-Fi cực "dị"

Mặc cho diễn biến phức tạp về dịch bệnh, các báo cáo mới cho thấy Huawei vẫn sẽ ra mắt thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo của mình đúng lịch. Cụ thể là dòng P40 sẽ vẫn được ra mắt tại Trung Quốc và Châu Âu vào trung tuần tháng 3 tới.

Nokia 8.2 5G lộ diện toàn bộ thông số trước giờ ra mắt

Đây sẽ là chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên của công ty Phần Lan có kết nối 5G

Lắc Xì cùng MoMo 2020, gần 89 ngàn người cùng chia thưởng 10 tỷ đồng

Lắc Xì cùng MoMo 2020 đã tổng kết có 8 triệu người chơi, 250 triệu lượt lắc cùng gần 110 triệu thẻ quà tặng gửi đến người dùng.

Ericsson ra mắt dịch vụ mạng dựa trên AI

Ericsson vừa ra mắt hai giải pháp dịch vụ mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép các nhà mạng bảo đảm các hệ thống mạng luôn hoạt động được an toàn và trải nghiệm người dùng tối ưu.