Doanh nghiệp
Synology UC3200 - bộ lưu trữ cho môi trường ảo hóa hiệu suất cao
Synology vừa ra mắt Unified Controller UC3200, máy chủ dual controller đầu tiên hướng đến các dịch vụ dữ liệu iSCSI khả dụng cao trong môi trường doanh nghiệp, cùng với bộ mở rộng RXD1219sas.

Jason Fan, Giám đốc sản phẩm tại Synology cho biết, thách thức chung cho các quản trị viên CNTT của doanh nghiệp là tìm ra giải pháp iSCSI với thời gian chết gần như bằng không, có giao diện người dùng đơn giản và tổng chi phí sở hữu phải chăng. Được thiết kế để giải quyết những vấn đề này, UC3200 là một giải pháp IP SAN active-active có thể tối đa hóa thời gian hoạt động của dịch vụ, với hệ điều hành trực quan cho phép quản trị viên quản lý hai bộ điều khiển từ một cổng duy nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý mà không cần các bước trung gian.

Với bộ xử lý Intel® Xeon® 4 nhân, CPU 2,4 GHz và 8GB DDR4 ECC UDIMM trên mỗi controller (mở rộng lên 64GB), UC3200 có thể thực hiện hơn 140.000 IOPs ghi ngẫu nhiên 4K trong môi trường 10GbE tổng hợp. Thiết bị tích hợp cổng 10GbE, khe PCIe mở rộng để bổ sung card giao tiếp mạng, khả năng mở rộng từ 12 ổ đĩa SAS mặc định lên tới 500TB với hai bộ RXD1219sas. Bên cạnh đó, UC3200 có thiết kế mô-đun, các thành phần hệ thống chính bao gồm các mô-đun SAS và quạt có thể thay thế để tối đa hóa thời gian hoạt động của hệ thống.

Với thiết kế phần cứng độc quyền, UC3200 giúp các doanh nghiệp không bị gián đoạn dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hoạt động CNTT. Cho phép bộ điều khiển này tiếp quản dịch vụ liền mạch khi bộ kia gặp sự cố, hỗ trợ mã hóa dữ liệu để bảo mật dữ liệu quan trọng ở cấp độ phần cứng, cô lập hệ điều hành khỏi dữ liệu quan trọng, đồng thời đồng bộ hóa dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache giữa hai controller để tránh mất dữ liệu trong trường hợp bộ điều khiển bị lỗi trước khi dữ liệu được ghi vào ổ cứng. Tóm lại, Synology UC3200 dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm bộ lưu trữ iSCSI cho môi trường ảo hóa với độ tin cậy và hiệu suất cao. Sản phẩm được bảo hành 5 năm.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Đầu năm Viettel công bố bản đồ, chất lượng vùng phủ sóng 4G để người dùng dễ kiểm tra

Thông tin từ Viettel cho biết kể từ ngày 22/1/2020, Viettel chính thức công bố bản đồ vùng phủ sóng của mạng di động 4G trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Kakao - dịch vụ gọi xe mới tại Việt Nam

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, Kakao Mobility (gọi tắt Kakao) vừa chọn Việt Nam làm nơi thử nghiệm dịch vụ gọi xe, bắt đầu triển khai tại Đà Nẵng và Hội An kể từ ngày 15/1.

Sôi động dịch vụ giúp việc nhà những ngày cận Tết, xuyên Tết

Ghi nhận từ các công ty cung cấp ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, Tết năm nay nhu cầu sử dụng dịch vụ đều tăng cao so với các năm trước, kể cả đột biến trong một số thời điểm so với nguồn cung người giúp việc sẵn có.

Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.