Doanh nghiệp
Sau máy lạnh, Phong Vũ nổi tiếng về máy tính lại bán tủ lạnh
Ngày 8/8, Phong Vũ chính thức mở bán thêm tủ lạnh trên website bán lẻ sản phẩm công nghệ của mình, kèm theo đó là chương trình giảm giá đến 20% tủ lạnh Samsung.

Phong Vũ đã đầu tư khá nhiều cho việc trở thành một trang thương mại điện tử chuyên về sản phẩm công nghệ và gia dụng trong thời gian gần đây. Mới đây, trang web Phong Vũ đã thăng hạng và lọt vào top 10 các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 4 triệu lượt truy cập.

Sau khi mở bán thành công mặt hàng máy lạnh, Phong Vũ tiếp tục mở bán tủ lạnh trong quý 3/2019 này. Các thương hiệu có sản phẩm bán online tại đây gồm: Samsung, LG, Electrolux, Aqua với giá bán dao động từ 2 triệu đến 40 triệu đồng, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng cho cá nhân và gia đình của khách hàng. Mặt hàng mới này sẽ được bán online tại website phongvu.vn và giao hàng tận nơi chứ không trưng bày tại cửa hàng.

Từ ngày 8/8 đến 16/8/2019, Phong Vũ có mức giảm giá từ 7% đến 20% áp dụng cho tủ lạnh Samsung các mức dung tích 208 lít đến 650 lít.

Hiện chuỗi bán lẻ sản phẩm công nghệ Phong Vũ đã có hơn 33 cửa hàng trên khắp cả nước và sẽ tiếp tục mở mới đến cuối năm 2019, tuy nhiên mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu trong lĩnh vực thương mại điện tửvẫn là ưu tiên của nhà bán lẻ này.

Phan Thành

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.

Cây cầu tỷ đồng nối bờ vui Tết cho huyện khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Một cây cầu mới tên Phú Thạnh A (bắc qua sông Bô Kê thuộc 2 ấp Phú Long A và Phú Thạnh A xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) và 200 học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã nối bờ vui ngay những ngày giáp tết.

Samsung Galaxy S20 trang bị cụm camera "siêu to khổng lồ"

Công ty Hàn Quốc sẽ tích hợp cảm biến ảnh với độ phân giải "siêu to khổng lồ" vào camera zoom của sản phẩm này với khả năng zoom lên đến 100x.

Tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam ngày càng chú trọng đầu tư bảo mật

Doanh thu mảng B2B của Kaspersky tại Việt Nam tăng trên 100% liên tiếp trong 2 năm 2018-2019. Khối sản phẩm Doanh nghiệp lớn (Enterprise) lập thêm kỷ lục tăng trưởng hai con số so với năm 2018 và tăng 500% so với năm 2017.