Doanh nghiệp
Sau máy lạnh, Phong Vũ nổi tiếng về máy tính lại bán tủ lạnh
Ngày 8/8, Phong Vũ chính thức mở bán thêm tủ lạnh trên website bán lẻ sản phẩm công nghệ của mình, kèm theo đó là chương trình giảm giá đến 20% tủ lạnh Samsung.

Phong Vũ đã đầu tư khá nhiều cho việc trở thành một trang thương mại điện tử chuyên về sản phẩm công nghệ và gia dụng trong thời gian gần đây. Mới đây, trang web Phong Vũ đã thăng hạng và lọt vào top 10 các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 4 triệu lượt truy cập.

Sau khi mở bán thành công mặt hàng máy lạnh, Phong Vũ tiếp tục mở bán tủ lạnh trong quý 3/2019 này. Các thương hiệu có sản phẩm bán online tại đây gồm: Samsung, LG, Electrolux, Aqua với giá bán dao động từ 2 triệu đến 40 triệu đồng, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng cho cá nhân và gia đình của khách hàng. Mặt hàng mới này sẽ được bán online tại website phongvu.vn và giao hàng tận nơi chứ không trưng bày tại cửa hàng.

Từ ngày 8/8 đến 16/8/2019, Phong Vũ có mức giảm giá từ 7% đến 20% áp dụng cho tủ lạnh Samsung các mức dung tích 208 lít đến 650 lít.

Hiện chuỗi bán lẻ sản phẩm công nghệ Phong Vũ đã có hơn 33 cửa hàng trên khắp cả nước và sẽ tiếp tục mở mới đến cuối năm 2019, tuy nhiên mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu trong lĩnh vực thương mại điện tửvẫn là ưu tiên của nhà bán lẻ này.

Phan Thành

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Huawei giới thiệu EMUI 10: người dùng P30 Pro sẽ được trải nghiệm sớm nhất

Hôm 22/08, tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, Huawei đã chính thức giới thiệu Hệ điều hành EMUI 10 tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia được giới thiệu sớm nền tảng mới của Huawei.

Viettel được Apple xác thực hỗ trợ eSIM trên nhiều sản phẩm

Viettel chính thức được Apple công nhận hỗ trợ eSim cho các dòng iPhone XS, XS Max, XR.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tăng cường mạnh bảo mật

Sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên mới đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng mang đến không ít rủi ro cho doanh nghiệp SMB tại Việt Nam, đặc biệt là vấn đề bảo mật.

Canon “vô tình” lộ video quảng cáo Canon EOS 90D và EOS M6 Mark II

Dù vô tình hay cố ý thì hai chiếc máy ảnh mới của Canon cho thấy đây sẽ là sản phẩm quan trọng của hãng để lấy lại danh tiếng vốn đang bị các máy ảnh không gương lật làm lu mờ trong thời gian gần đây.