Doanh nghiệp
Samsung tặng 50 Smart TV 4k 50 inch và 1000 One Remote cho các chủ TV Samsung lâu đời
Từ nay đến ngày 30/09/2019, người dùng sở hữu 1 trong 5 dòng sản phẩm TV cũ từ 2009 trở đi của Samsung là Bordeaux LCD , LED, Smart, 3D, Curved UHD TV Samsung khi đăng ký tham dự chương trình "Vinh danh 50 chủ sở hữu TV Samsung lâu đời nhất" có thể may mắn nhận được chiếc Smart TV 4K UHD 50 inch RU7400.

Theo đó, 50 người dùng sở hữu 1 trong 5 dòng sản phẩm Bordeaux LCD, LED, Smart, 3D, Curved UHD TV Samsung chỉ cần đăng ký tham dự chương trình sớm nhất sẽ may mắn nhận được 50 giải thưởng. Mỗi giải là 1 chiếc Smart TV 4K UHD 50 inch RU7400 phiên bản 2019. Ngoài ra, trong chương trình, người dùng còn có thể đăng ký nhận miễn phí “1,000 chiếc One Remote chạm khắc độc quyền” cho các dòng Smart TV Samsung có tính năng Bluetooth. Remote này tích hợp tối giản các phím số, các phím chức năng, ngoài sử dụng để điều khiển TV bạn còn có thể sử dụng để điều khiển các thiết bị khác như: đầu thu kỹ thuật số, loa, dàn âm thanh… khi kết nối với TV Samsung qua cáp HDMI.

Cũng nhân dịp này, khi mua TV trong thời gian từ 15/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019 người dung được tặng gói ứng dụng giải trí, bao gồm: Fim+: gói quà tặng xem độc quyền kho phim chiếu rạp mới nhất không giới hạn (50 phim TVOD) và nội dung chất lượng 4K lớn nhất Việt Nam trị giá 4,5 triệu đồng; 30 ngày sử dụng miễn phí HBO GO trực tuyến trên FPT Play; 12 tháng xem miễn phí toàn bộ nội dung bao gồm live TV và VOD trong gói Gia Đình.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Huawei giới thiệu EMUI 10: người dùng P30 Pro sẽ được trải nghiệm sớm nhất

Hôm 22/08, tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, Huawei đã chính thức giới thiệu Hệ điều hành EMUI 10 tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia được giới thiệu sớm nền tảng mới của Huawei.

Viettel được Apple xác thực hỗ trợ eSIM trên nhiều sản phẩm

Viettel chính thức được Apple công nhận hỗ trợ eSim cho các dòng iPhone XS, XS Max, XR.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tăng cường mạnh bảo mật

Sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên mới đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng mang đến không ít rủi ro cho doanh nghiệp SMB tại Việt Nam, đặc biệt là vấn đề bảo mật.

Canon “vô tình” lộ video quảng cáo Canon EOS 90D và EOS M6 Mark II

Dù vô tình hay cố ý thì hai chiếc máy ảnh mới của Canon cho thấy đây sẽ là sản phẩm quan trọng của hãng để lấy lại danh tiếng vốn đang bị các máy ảnh không gương lật làm lu mờ trong thời gian gần đây.