Doanh nghiệp
Samsung Galaxy Fold màn hình gập được bán tại Hàn Quốc
Sau nhiều lần trì hoãn, Samsung đã chính thức bán ra thị trường mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên Galaxy Fold tại Hàn Quốc.

Samsung cho biết, Galaxy Fold kết hợp các tính năng điện thoại thông minh và máy tính bảng với màn hình hình Infinity Flex 7.3 inch, hứa hẹn sẽ là một thiết bị di động mới với trải nghiệm người dùng chưa từng có từ trước đến nay – từ kiểu dáng và vật liệu mới cho đến UX độc đáo, camera đa năng và hiệu suất cao.

Galaxy Fold thay đổi cách người dùng chụp ảnh, chia sẻ và chỉnh sửa nội dung di động. Với Cửa sổ đa nhiệm (Multi-Active Window), người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc trong thời gian thực và làm nhiều việc hơn một cách hiệu quả: Chỉnh sửa cảnh quay, xem thư viện ảnh và đọc email từ bạn bè và đồng nghiệp, cùng một lúc…

Với kết nối mạng 5G, người dùng Galaxy Fold tại một số thị trường có thể tận dụng tối đa tốc độ nhanh nhất của nhà mạng để phát trực tuyến và tải xuống video và tệp tài liệu dung lượng cao, cũng như chơi các trò chơi nặng về đồ họa.

Người dùng Galaxy Fold được truy cập độc quyền vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên biệt – bao gồm tư vấn trực tiếp “một-một” với các chuyên gia của Samsung và sử dụng trung tâm hỗ trợ trực tuyến 24/7 hoặc qua điện thoại. Samsung sẽ xây dựng kế hoạch ở từng thị trường để đảm bảo mọi khía cạnh của trải nghiệm Galaxy Fold đều khác biệt so với bất kỳ chiếc điện thoại nào khác hiện tại.

Sau Hàn Quốc, Galaxy Fold sẽ đến là các quốc gia Pháp, Đức, Singapore, Anh, Mỹ với hai màu là Cosmos Black và Space Silver. Lưu ý phiên bản 5G chỉ được giới thiệu ở một số quốc gia.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Huawei P40 sử dụng chuẩn kết nối Wi-Fi cực "dị"

Mặc cho diễn biến phức tạp về dịch bệnh, các báo cáo mới cho thấy Huawei vẫn sẽ ra mắt thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo của mình đúng lịch. Cụ thể là dòng P40 sẽ vẫn được ra mắt tại Trung Quốc và Châu Âu vào trung tuần tháng 3 tới.

Nokia 8.2 5G lộ diện toàn bộ thông số trước giờ ra mắt

Đây sẽ là chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên của công ty Phần Lan có kết nối 5G

Lắc Xì cùng MoMo 2020, gần 89 ngàn người cùng chia thưởng 10 tỷ đồng

Lắc Xì cùng MoMo 2020 đã tổng kết có 8 triệu người chơi, 250 triệu lượt lắc cùng gần 110 triệu thẻ quà tặng gửi đến người dùng.

Ericsson ra mắt dịch vụ mạng dựa trên AI

Ericsson vừa ra mắt hai giải pháp dịch vụ mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép các nhà mạng bảo đảm các hệ thống mạng luôn hoạt động được an toàn và trải nghiệm người dùng tối ưu.