Dòng chảy
Redmi khoe khoang đã bán được 5 triệu máy K20 series

Khởi đầu khá tốt cho Redmi sau khi thương hiệu này tách ra hoạt động độc lập với Xiaomi được tròn 9 tháng.

Thương hiệu con Redmi của Xiaomi vừa chính thức ra mắt bộ đôi Redmi K30 Pro và K30 Pro Zoom trong một sự kiện được truyền trực tuyến tại Trung Quốc, và công ty cũng không quên "khoe khoang" một chút về doanh số của người tiền nhiệm, tức bộ đôi Redmi K20 và K20 Pro được ra mắt giữa năm ngoái.

Theo Redmi, tính đến thời điểm hiện tại, tức 9 tháng sau khi bộ đôi K20 và K20 Pro được ra mắt, công ty đã bán được tổng cộng hơn 5 triệu máy. Điều thú vị nhất là những người lựa chọn Redmi K20 và K20 Pro lại không hoàn toàn là "khách ruột" của Xiaomi, mà chiếm tới 50% trong số đó là những người dùng lần đầu tiên biết đến thương hiệu này. Điều này cho thấy chiến lược giá rẻ của Redmi đã thu hút được nhiều người dùng mới đáng kể. 

Đối với chiếc Redmi K30, công ty cũng cho biết đã bán được hơn một triệu máy trong chưa đầy ba tháng được ra mắt. Đây là một con số ấn tượng, đặc biệt khi xét trong tình hình dịch bệnh do virus Covid-19 đã khiến cho rất nhiều nhà sản xuất di động tại thị trường Trung Quốc phải điêu đứng. Điển hình như Apple trong tháng gần nhất chỉ bán được 600.000 điện thoại. Dự kiến đến cuối năm nay, thị trường di động mới có thể hồi phục lại.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Nguồn lực CNTT Việt Nam đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Ngày 2/6, tập đoàn Navigos Group đã phát hành Báo cáo “Thị trường nhân lực ngành Công nghệ thông tin” thập niên 2010 - 2020, đồng thời công bố trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks InTECH dành riêng cho lĩnh vực CNTT.

Lên kệ Oppo A52 màn hình chấm O với 5 camera

Giống như người anh em A92 ra mắt hôm qua, A52 sở hữu màn hình kích thước lớn, màn hình chấm O và viên pin lớn 5.000 mAh.

Bộ TT&TT xây dựng phương án chia sẻ dữ liệu quốc gia trình Thủ tướng vào 7/2020

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 4287/VPCP-KSTT thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về Đề án tái cấu trúc hạ tầng CNTT, xây dựng một số nền tảng dùng chung phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu cho Chính phủ điện tử.

AMD sẽ tham gia vào thị trường chip SoC dành cho smartphone

Điều đó gần như là chắc chắn khi thông tin chi tiết về dòng chip SoC đầu tiên dành cho smartphone AMD Ryzen C7 đã được tiết lộ.