Doanh nghiệp
RedDoorz lên kế hoạch mở trung tâm công nghệ tại Việt Nam
RedDoorz, nền tảng quản lý và đặt phòng khách sạn khu vực Đông Nam Á công bố đã gọi vốn thành công 70 triệu USD ở vòng Series C vào ngày hôm qua 19/8. Công ty cũng đang lên kế hoạch xây dựng trung tâm công nghệ tại Việt Nam.

Nhà đầu tư chính của vòng Series C này là Asia Partners - một công ty có trụ sở tại Singapore, chuyên tập trung đầu tư vào giai đoạn tăng trưởng của các công ty công nghệ và công ty ứng dụng công nghệ trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó còn có hai quỹ đầu tư Rakuten Capital và Mirae Asset-Never Asia Growth Fund cũng tham gia vào vòng gọi vốn này. Các nhà đầu tư hiện tại của RedDoorz là Qiming Venture Partners và International Finance Corporation (IFC) cũng tiếp tục hỗ trợ thông qua việc tham gia vào vòng này.

Khoản đầu tư Series C của RedDoorz diễn ra ngay sau khi startup này công bố gọi vốn thành công 45 triệu USD từ vòng Series B hồi tháng 4/2019. Như vậy, tính đến thời điểm này công ty đã huy động tổng cộng 140 triệu USD kể từ khi được thành lập vào năm 2015 tại Singapore.

Ông Amit Saberwal, Nhà sáng lập và CEO của RedDoorz

Amit Saberwal, Nhà sáng lập và CEO của RedDoorz cho hay, theo kế hoạch, công ty sẽ sử dụng các quỹ đầu tư này để mở rộng sang các thị trường mới, đầu tư công nghệ và nâng cao trải nghiệm người dùng, đầu tư vào nhân sự và marketing. Đặc biệt, một phần lớn trong vốn đầu tư mới này sẽ được sử dụng để xây dựng một trung tâm công nghệ thứ hai của RedDoorz tại Việt Nam, bổ trợ cho trung tâm công nghệ khu vực hiện tại ở Ấn Độ.

RedDoorz lên kế hoạch phát triển số lượng nhân viên khách sạn và các chương trình đào tạo chuyên môn trên tất cả cơ sở tại Singapore, Indonesia, Việt Nam và Philippines với khoảng 10.000 người thông qua các đối tác khách sạn. 

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Dữ liệu y tế được mua bán sôi động trên Dark Web

Các nhóm chuyên cho thuê hacker đã thêm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vào danh mục dịch vụ của chúng trên Dark Web, cho thấy dữ liệu y tế tiếp tục là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất trên internet. Nghiên cứu của Kaspersky tiết lộ rằng, giá bán dữ liệu hiện rất rẻ, tùy thuộc vào loại lỗ hổng và mặt hàng mà khách ẩn danh yêu cầu.

Realme 5 Pro - bản nâng cấp toàn diện

Realme 5 pro đã chính thức được trình diện với Snapdragon 712, camera 48MP, sạc nhanh VOOC 3.0 20W, vỏ máy tráng 3D đẹp mắt, có mức giá dự kiến khoảng 7 triệu đồng.

Ví điện tử Mosan của Viettel nhận giải thưởng từ Ngân hàng Trung ương Đông – Timor

Ngày 19/9, Ngân hàng Trung ương Đông Timor đã tổ chức lễ trao tặng Giải thưởng ngân hàng nhà nước năm 2019 (Bank Central Awards ) cho Dịch vụ Ví điện tử Mosan của Telemor (thương hiệu của Viettel tại quốc gia này), với danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất, đóng góp lớn nhất cho sự phát triển ngành tài chính tại Đông-Timor”.