Doanh nghiệp
RedDoorz lên kế hoạch mở trung tâm công nghệ tại Việt Nam
RedDoorz, nền tảng quản lý và đặt phòng khách sạn khu vực Đông Nam Á công bố đã gọi vốn thành công 70 triệu USD ở vòng Series C vào ngày hôm qua 19/8. Công ty cũng đang lên kế hoạch xây dựng trung tâm công nghệ tại Việt Nam.

Nhà đầu tư chính của vòng Series C này là Asia Partners - một công ty có trụ sở tại Singapore, chuyên tập trung đầu tư vào giai đoạn tăng trưởng của các công ty công nghệ và công ty ứng dụng công nghệ trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó còn có hai quỹ đầu tư Rakuten Capital và Mirae Asset-Never Asia Growth Fund cũng tham gia vào vòng gọi vốn này. Các nhà đầu tư hiện tại của RedDoorz là Qiming Venture Partners và International Finance Corporation (IFC) cũng tiếp tục hỗ trợ thông qua việc tham gia vào vòng này.

Khoản đầu tư Series C của RedDoorz diễn ra ngay sau khi startup này công bố gọi vốn thành công 45 triệu USD từ vòng Series B hồi tháng 4/2019. Như vậy, tính đến thời điểm này công ty đã huy động tổng cộng 140 triệu USD kể từ khi được thành lập vào năm 2015 tại Singapore.

Ông Amit Saberwal, Nhà sáng lập và CEO của RedDoorz

Amit Saberwal, Nhà sáng lập và CEO của RedDoorz cho hay, theo kế hoạch, công ty sẽ sử dụng các quỹ đầu tư này để mở rộng sang các thị trường mới, đầu tư công nghệ và nâng cao trải nghiệm người dùng, đầu tư vào nhân sự và marketing. Đặc biệt, một phần lớn trong vốn đầu tư mới này sẽ được sử dụng để xây dựng một trung tâm công nghệ thứ hai của RedDoorz tại Việt Nam, bổ trợ cho trung tâm công nghệ khu vực hiện tại ở Ấn Độ.

RedDoorz lên kế hoạch phát triển số lượng nhân viên khách sạn và các chương trình đào tạo chuyên môn trên tất cả cơ sở tại Singapore, Indonesia, Việt Nam và Philippines với khoảng 10.000 người thông qua các đối tác khách sạn. 

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Nokia 8.2 5G lộ diện toàn bộ thông số trước giờ ra mắt

Đây sẽ là chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên của công ty Phần Lan có kết nối 5G

Ericsson ra mắt dịch vụ mạng dựa trên AI

Ericsson vừa ra mắt hai giải pháp dịch vụ mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép các nhà mạng bảo đảm các hệ thống mạng luôn hoạt động được an toàn và trải nghiệm người dùng tối ưu.

Khẩu trang vừa chống virus Corona, vừa cho phép mở khóa khuôn mặt

Một công ty đã nghĩ ra giải pháp thông minh cho những người dùng muốn truy cập smartphone bằng tính năng nhận diện khuôn mặt mà không phải tháo khẩu trang chống virus Corona ra.

Đề xuất mới của Mỹ "diệt đến cùng" mảng smartphone của Huawei

Chưa hài lòng với những gì đang xảy ra với Huawei, chính quyền Mỹ được cho là đang lên kế hoạch “diệt đến cùng” công ty viễn thông của Trung Quốc.