Dòng chảy
Realme sẽ được trang bị cụm 4 camera sau với camera chính độ phân giải đến 64MP
Realme cho biết, cụm 4 camera Quad Leap sẽ được trang bị trên những điện thoại mới của hãng từ trung cấp đến cao cấp bao gồm camera chính độ phân giải 64MP, một camera ống kính siêu rộng, camera ống kính tele và một camera trang bị khả năng chụp super macro ở khoảng cách 4cm.

Realme, thương hiệu điện thoại từ OPPO đang tăng trưởng khá nhanh vừa giới thiệu công nghệ Quad-camera 64MP mới nhất của hãng tại Ấn Độ. Các máy này có cụm 4 camera phía sau.

Ngay sau khi giới thiệu điện thoại Realme X với camera sau độ phân giải lên đến 48M sử dụng cảm biến SONY IMX586, Realme tiếp tục công bố lộ trình giới thiệu dòng điện thoại mới của hãng sẽ sử dụng cảm biến 64MP, cùng công nghệ Leap Quad dự kiến sẽ trở thành công nghệ quan trọng trên những điện thoai của Realme trong tương lai.

Thử nghiệm chụp macro

Hiện tại vẫn chưa có hãng điện thoại nào công bố việc trang bị đến 4 camera bao gồm camera macro trên các sản phẩm, điều này cho thấy Realme đang rất muốn trở thành hãng tiên phong trong cuộc đua nhiều camera. Realme sử dụng cảm biến 64MP GW1 của Samsung, đây là thế hệ cảm biến mới, nâng cấp từ GM1 48MP với công nghệ pixel-binning để gộp điểm ảnh, cho khả năng chụp thiếu sáng tốt. Công nghệ  Quad-camera sử dụng đến 4 ống kính này bao gồm một camera chính 64MP, một camera tele, một camera siêu rộng và một để chụp macro ở khoảng cách 4cm.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Giữa tâm bão, YouTuber NTN Vlogs lại lừa người dùng khi tuyên bố xoá kênh

Hành động mới đây của Vlogger tên N.T.N khiến dân mạng thêm một phen dậy sóng, khi anh này khẳng định sẽ xoá luôn kênh cá nhân hơn 8,1 triệu lượt theo dõi, bao gồm luôn cả đoạn video thả rơi 100 cái dao gây tranh cãi.

Ba năm sau thảm họa Galaxy Note 7, Samsung vẫn bị lôi ra tòa

Mặc dù đã ba năm sau sự cố liên quan đến pin Galaxy Note 7 dễ bị cháy nổ và buộc Samsung phải thu hồi sản phẩm, nhưng hiện vẫn có những vụ kiện nhắm vào công ty Hàn Quốc liên quan đến chiếc điện thoại này.

Bộ ảnh Yêu Ma Quỷ Quái khiến cộng đồng mạng phát cuồng

Với hơn 14.000 lượt chia sẻ, hơn 1.000 bình luận và gần 10.000 lượt yêu thích trên bộ ảnh (chưa tính các tương tác trên từ ảnh) cho thấy dự án “Yêu Ma Quỷ Quái” đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Bộ tranh được đầu tư kỹ từ nét vẽ đến câu chuyện và rất đẹp, ngược hoàn toàn với tên gọi của nó.

Kính thông minh sẽ thay thế điện thoại - cuộc đua của những ông lớn

Đang có một cuộc đua âm thầm để thay thế những chiếc điện thoại thông minh bằng kính thông minh (smart glass). Dù chỉ mới bắt đầu, nhưng các hãng đang cố gắng để trở thành hãng tiên phong phát triển dòng sản phẩm mới đầy tiềm năng này.