Dòng chảy
Realme sẽ được trang bị cụm 4 camera sau với camera chính độ phân giải đến 64MP
Realme cho biết, cụm 4 camera Quad Leap sẽ được trang bị trên những điện thoại mới của hãng từ trung cấp đến cao cấp bao gồm camera chính độ phân giải 64MP, một camera ống kính siêu rộng, camera ống kính tele và một camera trang bị khả năng chụp super macro ở khoảng cách 4cm.

Realme, thương hiệu điện thoại từ OPPO đang tăng trưởng khá nhanh vừa giới thiệu công nghệ Quad-camera 64MP mới nhất của hãng tại Ấn Độ. Các máy này có cụm 4 camera phía sau.

Ngay sau khi giới thiệu điện thoại Realme X với camera sau độ phân giải lên đến 48M sử dụng cảm biến SONY IMX586, Realme tiếp tục công bố lộ trình giới thiệu dòng điện thoại mới của hãng sẽ sử dụng cảm biến 64MP, cùng công nghệ Leap Quad dự kiến sẽ trở thành công nghệ quan trọng trên những điện thoai của Realme trong tương lai.

Thử nghiệm chụp macro

Hiện tại vẫn chưa có hãng điện thoại nào công bố việc trang bị đến 4 camera bao gồm camera macro trên các sản phẩm, điều này cho thấy Realme đang rất muốn trở thành hãng tiên phong trong cuộc đua nhiều camera. Realme sử dụng cảm biến 64MP GW1 của Samsung, đây là thế hệ cảm biến mới, nâng cấp từ GM1 48MP với công nghệ pixel-binning để gộp điểm ảnh, cho khả năng chụp thiếu sáng tốt. Công nghệ  Quad-camera sử dụng đến 4 ống kính này bao gồm một camera chính 64MP, một camera tele, một camera siêu rộng và một để chụp macro ở khoảng cách 4cm.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Hà Nội và TP.HCM "dắt tay" tụt đều 5 bậc về chỉ số sẵn sàng ICT Index 2019

Đà Nẵng giữ vững vị trí đầu bảng. TP.HCM và Hà Nội tụt hạng, thay vào đó là sự lên hạng của các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bắc Ninh - theo Báo cáo chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT Việt Nam (Việt Nam ICT Index 2019).

Denuvo cập bến Android, tuyên chiến với game lậu và modding

Android cũng có điểm giống PC về vấn nạn crack game và Denuvo sẽ là công cụ đầu tiên tuyên chiến với vấn nạn này.

CMCN 4.0: Tương lai không nằm trên đường kéo dài của quá khứ

Trong khuôn khổ Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TT lần thứ 23 tại Phú Yên, sáng nay 22/8, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi tọa đàm với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 - CMCN 4.0” cùng hơn 800 đại biểu đến từ các cơ quan chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia, diễn giả, các doanh nghiệp về CNTT-TT  các tỉnh thành trong cả nước.

Apple dự tính "đá" Samsung khỏi chuỗi cung ứng màn hình OLED cho iPhone

Nhu cầu đa dạng hóa nguồn cung cùng những khoản tiền phạt khổng lồ của Samsung là những nguyên nhân chính khiến Táo khuyết đang muốn đẩy nhanh tiến độ tìm đối tác cung ứng OLED thay thế công ty Hàn Quốc.