Connect with us

Doanh nghiệp

QH Plus khai trương showroom vật liệu hoàn thiện, phân phối độc quyền sản phẩm của LG Hausys

Showroom vật liệu hoàn thiện đã được QH Plus khai trương tại 129 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh vào sáng nay 21/11/2018. Với việc khai trương này, QH Plus đã ký kết phân phối độc quyền các sản phẩm hoàn thiện nổi tiếng của LG Hausysvốn được biết đến với việc đẹp, bền, thân thiện môi trường và mức giá nhiều tầng lớp người dùng có thể tiếp cận.

Đăng

vào

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần QH Plus là một trong những đơn vị thương mại & gia công thép, sản xuất, cung cấp thép kết cấu, thép tiền chế, phụ kiện xây dựng và vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Kwangjin Kim, Phó giám đốc Khối Kinh doanh toàn cầu Công ty LG Hausys và Ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch; Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần QH Plus trao bản thỏa thuận hợp tác.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường và mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho ngành xây dựng & bất động sản, QH Plus phát triển mảng vật liệu hoàn thiện tạo nên hệ sinh thái sản phẩm đa dạng từ cung cấp gia công các sản phẩm phần xây dựng thô (như lưới thép hàn, thép uốn bẻ, phụ kiện xây dựng, nhà thép tiền chế, kết cấu thép,...) đến phần hoàn thiện nội - ngoại thất.

Các đại diện của QH Plus và LG Hausys trong buổi ký kết hợp tác

Showroom HomeMas - chuyên phân phối các sản phẩm hoàn thiện của LG Hausys gồm đá nhân tạo Hi-Macs, đá nhân tạo thạch anh Viatera, sàn nhựa, sàn ngoài trời, phim dán nội thất, giấy dán tường, cửa nhựa… là bước tiếp theo của việc hoàn thiện hệ sinh thái xây dựng của QH Plus.

Cửa hàng có sẵn các catalogue cho khách hàng tham khảo

Các mẫu đá nhân tạo được trưng bày cho khách hàng lựa chọn

Trở thành nhà phân phối chính thức của LG Hausys tại Việt Nam, QH Plus đầu tư nhà máy với diện tích hơn 2.500m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại; đáp ứng nhu cầu gia công, chế tạo phức tạp các sản phẩm đá nhân tạo Hi-Macs; dòng sản phẩm cửa nhựa LG Hausys cũng được thêm vào trong mảng gia công, sản xuất cửa nhôm kính của QH Plus với diện tích nhà xưởng gần 6.000m2. Bên cạnh năng lực gia công, QH Plus còn có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, thi công có kinh nghiệm chuyên sâu, hỗ trợ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng.

Thép và các vật liệu thân thiện môi trường là lĩnh vực sản xuất thuận tay của QH Plus

Ông Nguyễn Quang Huy, Tổng Giám đốc QH Plus cho biết các vật liệu hoàn thiện này tuy cao cấp nhưng vẫn có các mức giá phù hợp với người có thu nhập trung bình, thậm chí giá còn tốt hơn các mặt hàng cùng chủng loại không rõ nguồn gốc hiện đang có trên thị trường. Vì thế cửa hàng này dành cho cả người dùng cuối bên cạnh các kiến trúc sư hay các nhà làm dự án.

Ngân Thành

Doanh nghiệp

50.000 doanh nghiệp Việt được lợi khi VPBank – Haravan hợp tác

Haravan cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác Dự Án “ Haravan - VPBank: Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt”.

Đăng

vào

Bởi

Photo: Shutterstock
Dự án này nhắm đến việc nâng cao năng lực chuyển đổi số và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt nói chung và khối doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng. Dự án “Haravan - VPBank: Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt” kéo dài một năm từ 18/04/2019 – 18/04/2020. Doanh nghiệp tham dự chương trình sẽ được sử dụng giải pháp quản lý bán lẻ HaraRetail miễn phí vĩnh viễn và đồng thời được hưởng những ưu đãi tài chính đặc quyền từ VPBank. VPBank và Haravan ký kết hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp Việt Cụ thể hơn, người kinh doanh tham gia chương trình sẽ được sử dụng miễn phí vĩnh viễn giải pháp quản lý bán lẻ toàn diện Hararetail cho 2 cửa hàng và được VPBankSMEs ưu đãi vốn vay kinh doanh lên đến 3 tỷ đồng, kèm theo những quyền lợi sử dụng các dịch vụ tài chính khác để có thể mở rộng thị trường xuyên biên giới, giao dịch với các thị trường nước ngoài. Doanh nghiệp đăng ký thông tin sẽ lập tức kích hoạt sử dụng giải pháp Hararetail và được tư vấn nhận những hỗ trợ đặc quyền trong vòng 24h của Haravan và VPBank. Song Song đó, Haravan sẽ có các buổi cập nhật kiến thức ẻ và kinh nghiệm từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, công nghệ và tài chính tại trang chính thức của chương trình và các buổi sự kiện được tổ chức hàng tháng cho người tham gia. Nhiều ưu đãi từ ngân hàng cho doanh nghiệp tham gia chương trình HaraRetail là giải pháp quản lý bán lẻ toàn diện của Haravan, giúp người kinh doanh, doanh nghiệp có thể quản lý
Tiếp tục xem

Doanh nghiệp

Schneider Electric có nhà phân phối Trung tâm dữ liệu mới

Công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam (Schneider Electric) đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ tự động Hải Nam (Hải Nam). Theo đó, Hải Nam sẽ trở thành đối tác chiến lược, phân phối chính thức các sản phẩm của Schneider Electric IT tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là ở các Trung tâm dữ liệu (Data center).

Đăng

vào

Bởi

Photo: Shutterstock
Schneider Electric IT Việt Nam cho biết việc phân phối các thiết bị điện, các sản phẩm quản trị năng lượng, đặc biệt trong phân khúc Trung tâm dữ liệu này sẽ đáp ứng các nhu cầu bức thiết về quản trị thông tin, dữ liệu của các doanh nghiệp Việt hiện nay. Hải Nam là một chuyên gia thiết kế, sản xuất và cung cấp dịch vụ tủ bảng điện và tự động hóa tại Việt Nam, có lịch sử hợp tác với Schneider Electric trong hơn 10 năm qua, tập trung chủ yếu vào các sản phẩm trung - hạ thế, phủ rộng ở thị trường Đông Nam Á. Thông qua ký kết hợp tác chiến lược này, Schneider Electric IT Việt Nam với các sản phẩm chủ đạo về thiết bị lưu trữ điện cũng như các giải pháp về Trung tâm dữ liệu sẽ chuyển giao dần hoạt động phân phối và kinh doanh các thiết bị cho đối tác của mình là Hải Nam. Việc đẩy mạnh hơn phân phối và kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu APC by Schneider Electric như các thiết bị lưu trữ điện UPS, tủ Rack, điều hòa chính xác, các thiết bị và giải pháp cho hạ tầng Trung tâm dữ liệu… sẽ được thực hiện. Mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ đẩy mạnh hơn nữa kiến trúc EcoStruxure – kiến trúc thiết kế dựa trên nền tảng Internet vạn vật IoT vào phân khúc các Trung tâm dữ liệu, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu địa phương. Ngân Thành
Tiếp tục xem

Khoa học

Tiến sĩ Bùi Hải Hưng, nhà sáng chế trí tuệ nhân tạo tại Google về VinAI Research

Tập đoàn Vingroup đã công bố thành lập Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo AI - VinAI Research (trực thuộc Công ty VinTech). Viện này sẽ thực hiện các nghiên cứu trong lĩnh vực AI và máy học, do Tiến sĩ Bùi Hải Hưng, một trong những tên tuổi trong lĩnh vực AI thế giới, làm Viện trưởng.

Đăng

vào

Bởi

Photo: Shutterstock
Viện Nghiên cứu AI sẽ nghiên cứu những vấn đề khoa học cơ bản trong AI mà cốt lõi là các thuật toán về học máy, học sâu và ứng dụng trong môt loạt các lĩnh vực như xử lý và hiểu hình ảnh, video, ngôn ngữ, giọng nói, hành vi tương tác người dùng… Đặc biệt, Viện sẽ ưu tiên những vấn đề thế giới đang quan tâm hoặc những vấn đề mang tầm quan trọng cốt lõi đối với Việt Nam. Mục tiêu của Viện là xây dựng một lực lượng nòng cốt các chuyên gia hàng đầu về AI cho Tập đoàn Vingroup nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng là ươm mầm cho những tài năng về AI cho Việt Nam trong tương lai, đồng thời tư vấn và chuyển giao kiến thức công nghệ cho Tập đoàn hoặc các đối tác.      Viện trưởng Viện Nghiên cứu AI là Tiến sĩ Bùi Hải Hưng, nhà nghiên cứu cấp cao tại Google DeepMind. Tiến sĩ Hưng được đánh giá là nhà sáng chế trí tuệ nhân tạo tại Google. Ông có gần 100 công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí chuyên môn và hơn 10 bằng sáng chế về công nghệ được đánh giá tại Mỹ. Tiến sĩ Bùi Hải Hưng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo AI Ông từng lãnh đạo một nhóm các nhà nghiên cứu từ nhiều trường Đại học hàng đầu của thế giới (Stanford, MIT, Berkeley) trong việc phát triển công nghệ nhận diện hành vi của con người, trực thuộc dự án CALO, dự án về AI lớn nhất tính đến thời điểm đó và còn được biết đến như dự án đã sản sinh
Tiếp tục xem

Xu hướng

z