Dòng chảy
OPPO gửi hoa chúc mừng và cảm ơn "đối thủ" Samsung ra mắt sản phẩm mới
Sáng nay 12/2, OPPO đã gửi lẵng hoa với lời cảm ơn, đồng thời thuê một bảng quảng cáo lớn tại Bitexco để chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt dòng điện thoại mới Galaxy S20. Hành động này gây không ít tò mò cho khách tham quan bởi ai cũng biết họ chính là hai "đối thủ" cạnh tranh trực tiếp với nhau.

OPPO đã công khai chúc mừng, nhìn nhận Samsung như một đối thủ xứng tầm cùng cạnh tranh để mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng. Đây cũng là dịp OPPO gợi mở cho một kế hoạch sắp tới vẫn còn đang trong tầm bí mật. Tuy vậy giới trong ngành dự đoán, liệu đây có thể là lời nhắn cho việc OPPO sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc OPPO Find X được trình làng tại Hội nghị Di động thế giới - MWC 2020 diễn ra từ ngày 24 - 27/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha?

Lẵng hoa chúc mừng với nội dung "Bạn thân mến, Chúc mừng bạn tung sản phẩm mới, Đón chờ những tột đỉnh. #Nhờcóbạn". Bên cạnh đó, việc OPPO chi mạnh tay để thuê hệ thống bảng quảng cáo điện tử lớn tại Bitexco (và cả Landmark - TPHCM, TNR - Hanoi) cũng khiến nhiều người để tâm hơn về văn hoá cảm ơn trong câu chuyện kinh doanh thời nay.

Samsung không chỉ là người bạn đồng hành không thể thiếu với OPPO trong suốt 7 năm vừa qua mà còn là người "kề vai sát cánh" với OPPO khi san sẻ hai vị trí đầu bảng về doanh số tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm, cùng nhau tung hứng để thay phiên ra đời những sản phẩm mang tính đột phá.

Loạt hình ảnh chúc mừng:

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Realme C3 cấu hình ấn tượng trong tầm giá 3 triệu

So với những sản phẩm đối thủ cùng tầm giá, Realme C3 vừa ra mắt thị trường Việt Nam là lựa chọn tốt với thiết kế nguyên khối, cấu hình mạnh, sạc nhanh 10w, pin 5000mAh, bộ 3 camera chính.

Huawei ra mắt loạt sản phẩm 5G và chia sẻ tham vọng phát triển hệ sinh thái ứng dụng

Ngày 24/2, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei tổ chức buổi ra mắt trực tuyến tại Barcelona, Tây Ban Nha giới thiệu loạt sản phẩm 5G mới cùng chiến lược của công ty.

Máy đo thân nhiệt hên xui như hẹn hò online

Giống khẩu trang, máy đo nhiệt độ hồng ngoại và các thiết bị đo nhiệt độ cá nhân được nhiều người tìm mua sử dụng trong mùa dịch. Tuy vậy, các chuyên gia cảnh báo các máy đo nhiệt độ hồng ngoài cá nhân hoặc diện rộng cũng không thể tìm được chính xác người nhiễm bệnh vì nhiều lý do.

Xperia 1 II phá vỡ thế độc quyền ống kính Zeiss của Nokia

Lần đầu tiên trong lịch sử, một chiếc điện thoại ngoài Nokia được sử dụng thương hiệu ống kính Zeiss.