Doanh nghiệp
Nửa đêm thức dậy mua hàng, Shopee giảm cho 50%
Shopee giới thiệu 2 giờ siêu ưu đãi từ 0H- 2H mỗi ngày với nhiều sản phẩm chỉ từ 12.000 đồng, sale chớp nhoáng giảm đến 50%, miễn phí vận chuyển toàn quốc, từ hôm nay cho đến 12/12

Shopee khởi động sự kiện mua sắm 12.12 Sale Sinh Nhật bằng chương trình Flash Sale Nửa Đêm 0H - 2H. Theo đó, người dùng là “cú đêm”, có thể thức trong khoảng 0H - 2H hàng ngày có thể tương tác và nhận quà, nhận ưu đãi của Shopee.

Cụ thể hơn, trong khung giờ từ 0H đến 2H, người dùng có thể được giảm giá đến 50% cho tất cả các ngành hàng và nhận voucher ưu đãi hơn 100.000 đồng, có thể nhận voucher miễn phí vận chuyển toàn quốc, miễn phí vận chuyển khi thanh toán qua AirPay.

Vào ngày 12/12, người dùng nhận được 12 vouchers miễn phí vận chuyển cùng cơ hội sở hữu sản phẩm với giá chỉ từ 12.000 đồng.

Ngoài ra các chương trình nhận xu khi xem livestream, chơi trò chơi cùng giảm giá theo thương hiệu cũng được triển khai trong dịp này.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Lắc Xì 2020 của MoMo tặng phong bao trăm triệu ngay giao thừa

Tính đến hết ngày 21/1/2020, chỉ sau 4 ngày triển khai, chương trình Lác Xì 2020 của MoMo đã có 3 triệu người dùng tham gia chơi. Cuộc chơi còn mạnh hơn khi đúng giao thừa phong bao 100 triệu đồng và nhiều quà tặng tiền cùng thẻ quà sẽ được tung ra.

Sôi động dịch vụ giúp việc nhà những ngày cận Tết, xuyên Tết

Ghi nhận từ các công ty cung cấp ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, Tết năm nay nhu cầu sử dụng dịch vụ đều tăng cao so với các năm trước, kể cả đột biến trong một số thời điểm so với nguồn cung người giúp việc sẵn có.

Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.

DHL Express dùng xe máy điện giao nhận ở Hà Nội và TPHCM

DHL Express cho biết đã bổ sung 10 xe máy điện vào danh mục các phương tiện giao nhận thân thiện với môi trường của đơn vị này tại Việt Nam.