Doanh nghiệp
Nền tảng giảng dạy và kinh doanh khóa học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam
CLS. Trade là một sản phẩm công nghệ cung cấp cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, có một website riêng có thể tự niêm yết, kinh doanh khóa học, tự quản trị và vận hành mà ko cần phải có chuyên môn về công nghệ thông tin.

Theo thống kê của Google, có đến 50% người dùng Việt xem video vì muốn tìm hiểu và học một điều mới. Người dùng Việt đã sẵn sàng chi tiền hơn cho giáo dục trực tuyến, ước tính độ lớn thị trường Edtech (công nghệ cho giáo dục) Việt Nam hàng tháng lên tới con số khoảng 500 tỷ đồng. CLS. Trade muốn tạo ra một sản phẩm kết nối được các dòng chảy tri thức, tăng cường tính cá nhân hóa, tạo một môi trường E-learning hiện đại và tiện ích trong bối cảnh giáo dục trực tuyến đang tăng nhanh như vậy.

Nền tảng này cho phép người dạy có thể tương tác với người học qua nhiều định dạng khác nhau, có thể tự quy định mức học phí và thanh toán trực tuyến. Ngoài những tính năng thông thường phục vụ cho quản trị, CLS. Trade cũng tích hợp và liên kết đối tác với các công cụ Marketing như: Google Analytics, Facebook pixel,  Zalo Ads,  SMS Marketing, Email Marketing, Chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết) - trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share. Trong đó tính năng Affiliate trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share cho phép những người dùng CLS. Trade khác truyền thông cho các khóa học của người niêm yết. Người được truyền thông không mất chi phí gì với hình thức này, còn người truyền thông sẽ được hưởng một phần lợi nhuận từ việc truyền thông thành công cho các khóa học đó. Hiện tại, CLS. Trade có 2 mức phí 6 triệu đồng/năm cho gói cá nhân và 25 triệu đồng/năm cho gói doanh nghiệp, cả 2 đều đang cho dùng thử miễn phí.

CLS. Trade do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Việt chuyên cung cấp các phần mềm hỗ trợ đào tạo, kinh doanh khóa học và số hóa tài liệu tại Việt Nam phát triển.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.

Cây cầu tỷ đồng nối bờ vui Tết cho huyện khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Một cây cầu mới tên Phú Thạnh A (bắc qua sông Bô Kê thuộc 2 ấp Phú Long A và Phú Thạnh A xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) và 200 học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã nối bờ vui ngay những ngày giáp tết.

Samsung Galaxy S20 trang bị cụm camera "siêu to khổng lồ"

Công ty Hàn Quốc sẽ tích hợp cảm biến ảnh với độ phân giải "siêu to khổng lồ" vào camera zoom của sản phẩm này với khả năng zoom lên đến 100x.

Tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam ngày càng chú trọng đầu tư bảo mật

Doanh thu mảng B2B của Kaspersky tại Việt Nam tăng trên 100% liên tiếp trong 2 năm 2018-2019. Khối sản phẩm Doanh nghiệp lớn (Enterprise) lập thêm kỷ lục tăng trưởng hai con số so với năm 2018 và tăng 500% so với năm 2017.