Doanh nghiệp
MSI giới thiệu bộ 3 bo mạch chủ mới sử dụng chipset TRX40

MSI vừa ra mắt 3 bo mạch chủ cao cấp series TRX40 mới dành bộ vi xử lý AMD Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3 và chipset TRX40. Đây là dòng sản phẩm thay thế cho bo mạch chủ X399 trước đó do không tương thích với bộ vi xử lý Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3.

Creator TRX40

Đây là bo mạch chủ có khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe cho việc sáng tạo nội dung nhờ thiết kế phần cứng tốt cho hiệu năng tối đa và khả năng hoạt động bền bỉ. Khả năng tản nhiệt luôn là yếu tố quan trọng cần lưu ý trên các bo mạch chủ cao cấp. Các bộ phận tản nhiệt của Creator TRX40 là những lá nhôm chắc chắn và lớn được thiết kế để tối ưu hoá luồng khí lớn và ổn định đảm bảo khả năng làm mát cho CPU. Nhiệt độ của chipset và cả 3 khe M.2 được làm mát bởi quạt Frozr Heatsink.

Bên cạnh đó, chuẩn Creator TRX40 hỗ trợ chuẩn Lightning Gen 4 cho băng thông truyền dữ liệu PCI-E nhanh với tốc độ 64GB/s, có khả năng tương thích ngược và phù hợp với các kỹ thuật cũ hơn và mới hơn. Để có thể sử dụng những card đồ hoạ có thiết kế to và nặng, khe PCI-E bọc thép và khả năng ngăn chặn nhiễu điện từ. Ba khe cắm Lightning Gen 4 M.2 trên Creator TRX40 có tốc độ lưu trữ nhanh nhất hiện nay  với tốc độ truyền đến 64 Gb/s.

Creator TRX40 trang bị Dual LAN bao gồm Super LAN 10G cho tốc độ đến 10Gbps đáp ứng việc truyền tải các file dung lượng lớn, video 4K. Kết nối không dây Wi-Fi 6 AX mới hỗ trợ băng thông gấp 3 lần và dung lượng mạng gấp 4 lần với công nghệ MU-MIMO hai chiều cho hiệu quả tốt hơn. Creator TRX40 được trang bị tổng cộng tới 19 cổng USB.

TRX40 PRO 10G và TRX40 PRO WIFI

Hai bo mạch chủ này được thiết kế hướng đến người dùng văn phòng, đảm bảo khả năng làm việc bền bỉ đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Điểm nổi bật của cả hai sản phẩm chính là pha nguồn kỹ thuật số, tản nhiệt PWM độc quyền của MSI, ống dẫn nhiệt FRORZ. Hai khe cắm lightning gen 4 M.2 đều được trang bị tản nhiệt M.2 SHIELD FROZR để bảo vệ tốt hơn và ngăn ngừa nghẽn cổ chai.


Cổng Lightning USB 20G, giải pháp USB mới nhất, được tích hợp trên TRX40 PRO 10G và TRX40 PRO WIFI để cung cấp tốc độ truyền lên tới 20 Gbps. Được trang bị mạng LAN kép 2.5G và Gigabit LAN để truyền dữ liệu và kết nối mạng hiệu quả hơn. TRX40 PRO 10G và TRX40 PRO WIFI đều trang bị M.2 XPANDER-Z GEN 4 mở rộng các khe cắm M.2 thêm 2 ổ với tản nhiệt và quạt để lưu trữ nhiều hơn.

Điểm khác nhau của 2 sản phẩm là TRX40 PRO 10G trang bị card Super LAN 10G với băng thông cao hơn và độ trễ thấp hơn để truyền tệp tin lớn. Trong khi TRX40 PRO WIFI được trang bị giải pháp Wi-Fi 6 AX trên bo mạch giúp cải thiện băng thông và dung lượng mạng lên 3 lần và 4 lần với công nghệ MU-MIMO hai chiều kết nối không dây tốt hơn.

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Đại sứ Hoa Kỳ cho rằng Việt Nam chống dịch tốt nhất thế giới

Đó là điều mà ông Daniel J. Kritenbrink, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam phát biểu trong buổi doanh nghiệp Việt trao tặng bao gồm gần 1,3 triệu khẩu trang và gần 100.000 đôi tất chống trượt cho chính phủ Hoa Kỳ.

Reuters cáo buộc Huawei che đậy quyền sở hữu chi nhánh ở Iran

Huawei được cho là đã chuyển một trong những nhân viên của mình đến công ty ở Iran có tên Skycom để “khẩn trương tránh những rủi ro đến từ truyền thông”.

Ứng dụng gọi xe be cho thay đổi điểm đến ngay trong cuốc xe và hợp tác với MoMo thanh toán

Ứng dụng gọi xe be cho biết đã phát triển ứng dụng như cho lựa chọn nhiều điểm dừng, thay đổi điểm đến, đặt xe hộ và đang liên kết với MoMo cho việc tahnh toán cước dễ dàng.

Viettel tại Myanmar vượt mốc 10 triệu thuê bao

Ngày 4/6/2020, sau 2 năm chính thức kinh doanh, Mytel – thương hiệu của Tập đoàn Viettel tại Myanmar đã vượt mốc 10 triệu thuê bao, vươn lên vị trí thứ 2 tại quốc gia này.