Doanh nghiệp
Lazada chi 12 tỷ giảm giá trong Lễ hội mua sắm cuối năm Việt Nam
Lazada chính thức khởi động Lễ hội mua sắm “Sale đậm cuối năm” trong 3 ngày 12,13,14/12 với trên 7.000 thương hiệu và hàng trăm ngàn nhà bán hàng trên toàn Đông Nam Á. Dự kiến, chỉ riêng tại Việt Nam, Lazada sẽ có 1,2 triệu ưu đãi cùng hàng triệu mã giảm giá với tổng giá trị 12 tỷ đồng.

Chương trình này sẽ khởi động từ ngày 5/12 với rất nhiều hoạt động cùng ưu đãi. Đáng chú ý trong đó là chương trình kết hợp với Mastercard, khi khách hàng mua sắm và tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội trúng chuyến tham dự buổi trao giải thưởng âm nhạc Grammy tại Los Angeles, Mỹ. Khi tham gia các minigame và đoán giá khi xem livestream cũng sẽ tích lũy được xu vàng và mã giảm giá.

Các chương trình ưu đãi giảm giá đến 30% cho các khách hàng thanh toán qua thẻ ngân hàng và chính sách ưu đãi lớn cho chủ nhân thẻ tín dụng Lazada Citi Bạch kim, giao hàng đúng hạn cũng được tiếp tục.

Lazada giới thiệu hàng trăm ngàn sản phẩm giảm giá lên đến 50% trong 3 ngày 12,13,14/12. Đặc biệt, Lazada cũng mang đến hàng ngàn sản phẩm với mức chỉ từ 1.200 đồng.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Đầu năm Viettel công bố bản đồ, chất lượng vùng phủ sóng 4G để người dùng dễ kiểm tra

Thông tin từ Viettel cho biết kể từ ngày 22/1/2020, Viettel chính thức công bố bản đồ vùng phủ sóng của mạng di động 4G trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Kakao - dịch vụ gọi xe mới tại Việt Nam

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, Kakao Mobility (gọi tắt Kakao) vừa chọn Việt Nam làm nơi thử nghiệm dịch vụ gọi xe, bắt đầu triển khai tại Đà Nẵng và Hội An kể từ ngày 15/1.

Sôi động dịch vụ giúp việc nhà những ngày cận Tết, xuyên Tết

Ghi nhận từ các công ty cung cấp ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, Tết năm nay nhu cầu sử dụng dịch vụ đều tăng cao so với các năm trước, kể cả đột biến trong một số thời điểm so với nguồn cung người giúp việc sẵn có.

Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.