Doanh nghiệp
Hành khách bị kẹt xe bất ngờ được tặng vé máy bay

Tưởng như chuyện cổ tích nhưng lại xảy ra trong đời thực khi một công ty khởi nghiệp đã biết cách hỗ trợ khách hàng hiệu quả với những sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

Sáng ngày 9/7, chiếc xe cẩu bị hỏng phải dừng lại giữa cầu Phú Mỹ đã khiến giao thông vào cảng Cát Lái bị ùn tắc nghiêm trọng. Tình trạng ùn ứ phương tiện lan sang các tuyến đường ra vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây trong tới gần 8 giờ đồng hồ, hàng nghìn phương tiện tê liệt.

Sự việc ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình đi lại của nhiều người, đặc biệt những người bị trễ chuyến bay. Trước tình hình đó, Havaz - ứng dụng đặt xe đường dài đã kịp thời có động thái hỗ trợ hành khách của mình. Cụ thể, công ty này đã tặng vé máy bay mới cho hành khách Lê Minh Tâm, sinh viên quê ở Vĩnh Yên, người bị kẹt xe trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây nói trên.

Sinh viên Lê Minh Tâm, người bị kẹt xe trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây sáng ngày 9/7 nhận vé máy bay mới từ Havaz.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Havaz tặng vé máy bay cho khách hàng khi họ gặp sự cố tắc đường dẫn đến trễ chuyến. Ngày 25/5, một xe container bị cháy khiến cao tốc TP.HCM tắc nghẽn, đặt xe Havaz đi từ Vũng Tàu lên TP.HCM, gia đình 6 người của anh Lưu Hải Hà (Bà Rịa – Vũng Tàu) cũng đã bị trễ giờ lên máy bay. Công ty Havaz đã đưa ra phương án tặng vé máy bay mới cho cả nhà anh Hà.

Havaz là nền tảng công nghệ nơi các hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách đủ tiêu chuẩn có thể tham gia, theo đó người dùng có thể dễ dàng đặt vé online qua ứng dụng đặt xe đường dài HAVAZ với giá vé niêm yết. Sử dụng vé điện tử và hóa đơn điện tử thông minh, hành khách không phải lo mất vé hay quên vị trí chỗ ngồi, cũng như sẽ biết được chính xác thời điểm xe đến khi theo dõi được trực tiếp theo thời gian thực đường đi và vị trí của xe.

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
ADATA tấn công vào thị trường linh kiện máy tính Việt Nam

Vốn được biết là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm nhớ flash như ổ cứng SSD, USB, thẻ nhớ SD..., ADATA giờ đây còn muốn tấn công vào thị trường linh kiện máy tính Việt Nam.

Ứng dụng gọi xe be cho thay đổi điểm đến ngay trong cuốc xe và hợp tác với MoMo thanh toán

Ứng dụng gọi xe be cho biết đã phát triển ứng dụng như cho lựa chọn nhiều điểm dừng, thay đổi điểm đến, đặt xe hộ và đang liên kết với MoMo cho việc tahnh toán cước dễ dàng.

Viettel tại Myanmar vượt mốc 10 triệu thuê bao

Ngày 4/6/2020, sau 2 năm chính thức kinh doanh, Mytel – thương hiệu của Tập đoàn Viettel tại Myanmar đã vượt mốc 10 triệu thuê bao, vươn lên vị trí thứ 2 tại quốc gia này.

Xâm phạm quyền riêng tư, Google đối mặt vụ kiện trị giá 5 tỷ USD

Google đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể cáo buộc hãng xâm phạm quyền riêng tư của mọi người và theo dõi việc sử dụng internet ngay cả khi trình duyệt được đặt ở chế độ “riêng tư”.