Doanh nghiệp
Giải pháp LTE-R truyền thông không dây đường sắt thế hệ mới
Ngày 10/6 tại Hội nghị thượng đỉnh Giao thông Công cộng Toàn cầu - UITP 2019 diễn ra ở Thụy Điển, Huawei và đối tác giới thiệu Giải pháp LTE-Railway (LTE-R) cho truyền thông liên lạc không dây đường sắt thế hệ mới.

Giải pháp LTE-R hỗ trợ sự phát triển và kết nối theo định hướng 5G với GSM-R. Các tính năng nâng cao của giải pháp bao gồm nhiều dịch vụ đường trung kế như thoại, video và dữ liệu truyền tải nhiệm vụ quan trọng và sử dụng một hệ thống mạng LTE-R để cho phép điều khiển tàu, điều phối và vận hành tàu, hệ thống thông tin hành khách, camera giám sát và các dịch vụ đường sắt khác.

Giải pháp LTE-R được giới thiệu tại Hội nghị giúp mang đến sự liên lạc dữ liệu và thoại không dây thông minh, tốc độ cao và an toàn trên các chuyến tàu, từ chuyến tàu đến mặt đất và từ chuyến tàu đến chuyến tàu. Hệ thống mạng tạo điều kiện cho chuyển đổi số của khách hàng đường sắt, giúp họ phát triển mạnh trong tương lai. Giải pháp hiện đã được triển khai tại Trung Quốc.

Hội nghị thượng đỉnh Giao thông Công cộng Toàn cầu có từ 130 năm qua, được tổ chức hai năm một lần, là sự kiện lớn trong lĩnh vực giao thông công cộng. Năm nay, hội nghị thu hút hơn 300 nhà triển lãm và hơn 11.000 khách thăm quan trong ngành. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Giao thông công cộng quốc tế (UITP). Huawei tham gia UITP vào đầu năm 2019.

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Không có flagship, HTC chơi trội bằng cách mang VR và 5G lên điện thoại

Sau báo cáo doanh thu tăng trưởng tháng tương đối ấn tượng là 78% vào tháng 8 vừa qua, HTC sẽ tiếp tục lên kế hoạch cho sự trở lại của mình vào năm nay. Trong đó có hai điểm nhấn đáng chú ý là: công ty sẽ tạm thời từ bỏ phân khúc flagship trong năm 2019, và tập trung mang những công nghệ mạnh nhất hiện tại của họ là 5G và VR lên di động vào năm 2020, để điện thoại HTC nổi bật hơn so với các đối thủ.

Epson WF-C579R: máy in nhỏ gọn, công suất 50.000 trang/tháng

Ngày 16/9, Epson tung ra thị trường mẫu máy in văn phòng tốc độ cao khổ A4: WorkForce Pro WF-C579R, với thiết kế nhỏ gọn, năng suất in phun trang màu cao.

Schindler Việt Nam ra mắt giải pháp Schindler Ahead, biết trước trục trặc của thang máy

Schindler Ahead là giải pháp vận hành trên nền tảng IoT, giúp Schindler và khách hàng theo dõi, giám sát hoạt động thang máy theo thời gian thực thông qua thiết bị di động, các hư hỏng có thể được dự báo trước, cho phép can thiệp kịp thời đảm bảo không sự cố và thông suốt trải nghiệm.

TPHCM triển khai thí điểm Bản đồ số dùng chung

Thực hiện bản đồ số dùng chung sẽ giúp cả cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và người dân dễ dàng tiếp cận thông tin phục vụ nhu cầu quản lý, kinh doanh và các nhu cầu đời sống, tránh tình trạng dữ liệu phân tán, cát cứ khắp nơi khó tiếp cận như hiện nay.