Doanh nghiệp
GATES Việt Nam ICT Channel Summit 2019, 600 cuộc gặp, 12 giải thưởng
Hội nghị GATES Việt Nam ICT Channel Summit 2019 diễn ra từ ngày 11 – 13/12/2019 đã bế mạc tại Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 220 giám đốc, gồm các công ty tích hợp hệ thống (SI), các nhà phân phối và các nhà bán lẻ, 600 cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa các đối tác tại đây hi vọng tạo ra các tiền đề kinh doanh tốt chop ngành trong năm tới.

Điểm nhấn tại Hội nghị là các trình bày chuyên sâu về xu thế ngành và chiến lược phát triển thị trường nhắm vào phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Đại diện của các hãng công nghệ, các công ty tích hợp hệ thống và các nhà phân phối đánh giá cao sự hợp tác và bản địa hóa trong mối quan hệ và xậy dựng các sản phẩm dịch vụ. "Các mối quan hệ kênh đối tác được xây dựng dựa trên sự tin cậy", ông Dean Saunders, Phó Chủ tịch phụ trách khối Sales & Channel APAC tại Unitrends nói,  trong khi ông Tô Hoài Văn, Phó Chủ tịch Công ty CP CTIN khẳng định "Điều cực kỳ quan trọng là phải bản địa hóa. Đối với các nhà cung cấp quốc tế, các đối tác phân phối tại địa phương mang đến sự am hiểu quan trọng về điều kiện thị trường và nhu cầu riêng biệt của khách hàng”.

Trong phần trình diễn đặc biệt Smart Pitch, chỉ với 90 giây, từng hãng công nghệ đã trình diễn nhanh các sản phẩm, giải pháp đột phá ngay trên sân khấu. 4 giải thưởng Smart Pitch được bầu chọn là Sản phẩm sáng tạo nhất BXB, Giải pháp mới sáng tạo nhất Plustek, AMD nhận giải Top Game Changer và Trình bày ấn tượng nhất. Các giải thưởng về giải pháp thừ máy tính đến in ấn, từ lưu trữ đến đám mây trong hội nghị đều được trao cho các hãng tăm tiếng như Dell, Deagate, Canon, Cisco, Google, Microsoft…

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Đầu năm Viettel công bố bản đồ, chất lượng vùng phủ sóng 4G để người dùng dễ kiểm tra

Thông tin từ Viettel cho biết kể từ ngày 22/1/2020, Viettel chính thức công bố bản đồ vùng phủ sóng của mạng di động 4G trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Kakao - dịch vụ gọi xe mới tại Việt Nam

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, Kakao Mobility (gọi tắt Kakao) vừa chọn Việt Nam làm nơi thử nghiệm dịch vụ gọi xe, bắt đầu triển khai tại Đà Nẵng và Hội An kể từ ngày 15/1.

Sôi động dịch vụ giúp việc nhà những ngày cận Tết, xuyên Tết

Ghi nhận từ các công ty cung cấp ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, Tết năm nay nhu cầu sử dụng dịch vụ đều tăng cao so với các năm trước, kể cả đột biến trong một số thời điểm so với nguồn cung người giúp việc sẵn có.

Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.