Doanh nghiệp
FPT Shop ưu đãi iPhone, bảo hành MacBook không cần hóa đơn nếu có Apple Care
Sau thông tin Apple sẽ không bảo hành các sản phẩm của mình toàn cầu nếu không có hóa đơn mua hàng, FPT Shop và F.Studio by FPT đã có chương trình ưu đãi mua iPhone và khẳng định lại chính sách bảo hành của mình tiện hơn cho người dùng.

 

Theo đó, từ nay đến ngày 31/8, FPT Shop sẽ tài trợ khách hàng 100% lãi suất trả góp tất cả các sản phẩm iPhone chính hãng trong suốt 12 tháng. Mức giá các dòng iPhone khởi từ 7,99 triệu đồng, chỉ cần trả trước từ 20% giá máy, tức từ 1.598.000 đồng, người dung đã có thể sử dụng iPhone.

Khi chọn mua các dòng iPhone cùng Apple Watch và Airpod chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT, người dung sẽ được giảm thêm 2 triệu đồng. Người dung cũng sẽ được giảm thêm 5% giá máy, tối đa 300.000 đồng khi thanh toán qua cổng VNPAY-QR.

FPT Shop và F.Studio by FPT cho biết mình là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm Apple tại đây đều có Tem nhập khẩu trên máy thể hiện đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam, sản phẩm có đuôi (Part number) ở thị trường Việt Nam tương ứng với iPhone là VN/A, với iPad là TH/A, với Macbook là ZP/A. Nếu trong 30 ngày sản phẩm gặp lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi ngay máy mới 100% (full box). Thêm vào đó, các sản phẩm Apple tại FPT Shop và F.Studio by FPT đều là hàng chính hãng, có series thuộc khu vực Việt Nam nên không cần không cần phải xuất trình hóa đơn khi đi bảo hành trong nước.

Với những sản phẩm không được mua tại FPT Shop và F.Studio by FPT nhưng có gói bảo hành mở rộng Apple Care được mua tại đây thì Trung Tâm Bảo Hành của Apple tại Việt Nam vẫn sẽ hỗ trợ xử lý bảo hành cho khách hàng, chỉ cần sản phẩm còn nằm trong thời hạn của Apple Care. Bạn có thể chọn mua Apple Care tại FPT Shop và F.Studio by FPT cho các sản phẩm iPad và iMac, Macbook, bao gồm cả máy xách tay, máy mua ở hệ thống khác ngoài FPT Shop và F.Studio, chỉ cần đủ điều kiện và còn trong thời gian bảo hành chính hãng 1 năm là có thể tham gia.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Huawei giới thiệu EMUI 10: người dùng P30 Pro sẽ được trải nghiệm sớm nhất

Hôm 22/08, tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, Huawei đã chính thức giới thiệu Hệ điều hành EMUI 10 tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia được giới thiệu sớm nền tảng mới của Huawei.

Viettel được Apple xác thực hỗ trợ eSIM trên nhiều sản phẩm

Viettel chính thức được Apple công nhận hỗ trợ eSim cho các dòng iPhone XS, XS Max, XR.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tăng cường mạnh bảo mật

Sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên mới đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng mang đến không ít rủi ro cho doanh nghiệp SMB tại Việt Nam, đặc biệt là vấn đề bảo mật.

Canon “vô tình” lộ video quảng cáo Canon EOS 90D và EOS M6 Mark II

Dù vô tình hay cố ý thì hai chiếc máy ảnh mới của Canon cho thấy đây sẽ là sản phẩm quan trọng của hãng để lấy lại danh tiếng vốn đang bị các máy ảnh không gương lật làm lu mờ trong thời gian gần đây.