Doanh nghiệp
FPT Shop dự kiến iPhone 11 mới sẽ có giá từ 21,99 triệu đồng
FPT Shop cho biết iPhone 11 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng thời gian cuối tháng 10 đầu tháng 11 với giá bán dự kiến từ 21,99 triệu.

FPT Shop cho biết, từ 11/09 – 17/10  đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam này sẽ nhận “đặt gạch”; từ 18/10 – 01/11 sẽ có thông tin chính thức ngày sản phẩm về Việt Nam và bắt đầu nhận đặt cọc iPhone 11. 02/11 sẽ mở bán chính thức tại Việt Nam.

Ngay trong sáng nay, chương trình đặt gạch Siêu Phẩm iPhone mới 2019 tại FPT Shop đã bắt đầu, khi “đặt gạch” 1 triệu đồng, người dùng sẽ nhận các ưu đãi: Tặng gói bảo hành mở rộng năm thứ 2 hoặc phiếu mua hàng 1 triệu đồng (dùng để mua phụ kiện), trả góp 0% lãi suất, cơ hội trúng 111 Apple Watch Series 4 và 111 Airpods 2.

Chỉ vài tiếng sau khi mở hàng đặt gạch, đến 9h sáng nay 11/9 đã có hơn 500 người dùng cọc trước 1 triệu đồng cho FPT Shop.

Giá bán chính hãng của từng sản phẩm được FPT Shop dự đoán từ mức 21,99 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất là iPhone 11 bản 64GB trải dài đến cao nhất là 43,99 triệu đồng cho phiên bản iPhone 11 Pro Max 512GB.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Dữ liệu y tế được mua bán sôi động trên Dark Web

Các nhóm chuyên cho thuê hacker đã thêm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vào danh mục dịch vụ của chúng trên Dark Web, cho thấy dữ liệu y tế tiếp tục là một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất trên internet. Nghiên cứu của Kaspersky tiết lộ rằng, giá bán dữ liệu hiện rất rẻ, tùy thuộc vào loại lỗ hổng và mặt hàng mà khách ẩn danh yêu cầu.

Realme 5 Pro - bản nâng cấp toàn diện

Realme 5 pro đã chính thức được trình diện với Snapdragon 712, camera 48MP, sạc nhanh VOOC 3.0 20W, vỏ máy tráng 3D đẹp mắt, có mức giá dự kiến khoảng 7 triệu đồng.

Ví điện tử Mosan của Viettel nhận giải thưởng từ Ngân hàng Trung ương Đông – Timor

Ngày 19/9, Ngân hàng Trung ương Đông Timor đã tổ chức lễ trao tặng Giải thưởng ngân hàng nhà nước năm 2019 (Bank Central Awards ) cho Dịch vụ Ví điện tử Mosan của Telemor (thương hiệu của Viettel tại quốc gia này), với danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất, đóng góp lớn nhất cho sự phát triển ngành tài chính tại Đông-Timor”.