Dòng chảy
Điện thoại Pocophone 2 của Xiaomi sắp ra mắt, chưa chết yểu như tin đồn
Chiếc điện thoại kế nhiệm Pocophone F1 có vẻ không bị khai tử như các thông tin từ một năm trước.

Nhãn hiệu Poco F2 đã được Xiaomi đăng ký, ảnh: Twitter

 

Trong suốt một thời gian dài, thương hiệu Pocophone của Xiaomi đã bị người dùng đặt câu hỏi về khả năng tồn tại, khi mà chiếc điện thoại đầu tiên của thương hiệu này - mẫu Pocophone F1 cho đến nay đã gần 2 năm tuổi và công ty chưa hề có động thái gì để ra mắt một sản phẩm tiếp theo. Đã có thông tin còn cho rằng Xiaomi muốn khai tử Pocophone để tránh dẫm vào chân dòng Redmi, vốn mang triết lý sản phẩm tương đồng, thậm chí có chất lượng tốt hơn.

Tuy nhiên, các thông tin mới nhất đã xác nhận lại rằng Xiaomi vẫn tiếp tục muốn phát triển các điện thoại dòng Pocophone, và chiếc điện thoại tiếp theo dự kiến mang tên Pocophone F2 đã được lên lịch. Thông tin này được xác nhận từ một leaker nổi tiếng, khi cho biết công ty Trung Quốc đã nộp đơn bảo hộ cho nhãn hiệu POCO F2, tức tên rút gọn của chiếc Pocophone F2. 

Việc tiếp tục kế nhiệm cho Pocophone F1 cũng đồng nghĩa Pocophone F2 sẽ sở hữu các phần cứng xử lý mạnh nhất của flagship 2020, bao gồm chip xử lý Snapdragon 865 hoặc có khi là cả mạng 5G, trong một mức giá của điện thoại tầm trung. Nhưng nhiều khả năng, Pocophone F2 sẽ chỉ được bán chủ yếu tại thị trường Ấn Độ, bởi đây là nơi khai sinh ra thương hiệu Poco. Trong khi đó, trên thị trường thế giới, thương hiệu Redmi sẽ thay thế Pocophone trong việc tiếp cận người dùng tầm trung nhưng yêu thích hiệu năng cao.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Những đế chế siêu ứng dụng trỗi dậy

Các “super app” – Siêu ứng dụng hay ứng dụng All-in-one đang thay đổi khả năng và phương thức giao tiếp của con người với nhau, con người với xã hội. Bằng siêu ứng dụng, chỉ một chạm tay, người ta mua sắm, đọc sách, chơi game, giao nhận đồ ăn và chi trả trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ai là “siêu ứng dụng” và các siêu ứng dụng đang định hình lại thế giới ra sao?

Rộn ràng thị trường mỹ thuật Việt Nam trên Facebook

Hoàn toàn đã có thể nói như vậy tại Việt Nam, vì số họa sĩ sống được nhờ giao dịch trên Facebook đang năm sau nhiều hơn năm trước, có thể đã hơn cả trăm người. Nhiều họa sĩ có doanh thu từ 1 tỷ đồng đến 4 tỷ đồng/1 năm, nhưng mức tăng trưởng chưa dừng lại.

Đầu năm Viettel công bố bản đồ, chất lượng vùng phủ sóng 4G để người dùng dễ kiểm tra

Thông tin từ Viettel cho biết kể từ ngày 22/1/2020, Viettel chính thức công bố bản đồ vùng phủ sóng của mạng di động 4G trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

17 mẹo hữu ích với Spotlight (phần 2)

Sức mạnh của Spotlight là một trong những bí mật mà ít người dùng Mac, iPhone hay iPad biết. Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2004, Spotlight được coi là đã định nghĩa lại cách thực hiện tìm kiếm trên máy tính.