Doanh nghiệp
Để ngành khách sạn chuyển mình trong bối cảnh công nghệ
Ngày 21/5/2019 tại Pullman Hà Nội và 23/5/2019 tại Caravelle Sài Gòn, hội thảo độc quyền dành riêng cho chủ đầu tư và nhà điều hành khách sạn: "Sự Chuyển Mình Trong Ngành Khách Sạn Ở Khu Vực Đông Nam Á", sẽ được TRG International phối hợp tổ chức với Infor và VinaData.

Mục tiêu hội thảo là tạo cơ hội trao đổi với các lãnh đạo và chuyên gia toàn cầu về tương lai của công nghệ khách sạn và làm thế nào các doanh nghiệp có thể khai thác công nghệ để đột phá trong bối cảnh đầy cạnh tranh hiện nay.

Sự kiện hội tụ các diễn giả nổi tiếng thế giới cùng các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn, như ông Ted Horner, một diễn giả truyền cảm hứng và là gương mặt quen thuộc trong vô số các diễn đàn về công nghệ khách sạn lớn trên thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế.

Một diễn giả không kém phần quan trọng trong hội thảo chính là Ken Atkinson - Chủ tịch Điều hành của Grant Thornton, sẽ chia sẻ quan điểm của ông về xu hướng hiện tại và triển vọng tương lai của ngành Du lịch và Lữ hành tại Việt Nam.

Hội thảo đồng thời vinh dự mời ông Vũ Minh Trí, Phó Chủ tịch Dịch vụ đám mây tại VNG Corporation kiêm Giám đốc Điều hành Dịch vụ đám mây tại VinaData. Ông sẽ trao đổi chuyên sâu về vai trò của điện toán đám mây trong công cuộc cải tiến kỹ thuật của ngành khách sạn.

Ngành khách sạn nói chung đang chứng kiến ​​một sự bùng nổ công nghệ kinh doanh và sự thay đổi trong cách thức giao tiếp giữa con người và máy móc. Tuy nhiên, những đột phá này cũng kèm theo không ít thách thức nếu các doanh nghiệp khách sạn không chủ động liên tục cập nhật những xu hướng phát triển mới.

Phan Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Apple đã hết sáng tạo, iPhone 11 khó có thể thành công?

Apple đã từng đi trước các đối thủ rất xa như iPhone X, nhưng ngay sau đó Táo khuyết đã bị chững lại với iPhone Xs và rất có thể sẽ hụt hơi với iPhone 11.

Galaxy Fold và chiến lược tệ hại của Samsung

Mặc cho các thông tin nội bộ lẫn một số hình ảnh thực tế được hé lộ, nhưng Samsung vẫn không hề có một thông báo chính thức nào về chiếc điện thoại màn hình dẻo đầu tiên của họ đã bị hố vào tháng 4 vừa qua.

Mastercard hoàn tất thâu tóm Transfast, mở rộng thanh toán

Mastercard tuyên bố đã hoàn tất việc mua lại Transfast - công ty thanh toán toàn cầu với mạng lưới xuyên biên giới có quy mô lớn.

Homa Techs ra mắt loạt giải pháp trong hệ sinh thái IoT Hub kết nối đa năng

Ngày 11/7 tại TP.HCM, Homa Techs - nhà cung cấp thiết bị mạng kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) và thiết bị nhà thông minh chính thức ra mắt dòng sản phẩm IoT Hub kết nối đa giao thức, phục vụ nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao và mang đến một trải nghiệm mới với các ứng dụng nhà thông minh.