Doanh nghiệp
Để ngành khách sạn chuyển mình trong bối cảnh công nghệ

Ngày 21/5/2019 tại Pullman Hà Nội và 23/5/2019 tại Caravelle Sài Gòn, hội thảo độc quyền dành riêng cho chủ đầu tư và nhà điều hành khách sạn: "Sự Chuyển Mình Trong Ngành Khách Sạn Ở Khu Vực Đông Nam Á", sẽ được TRG International phối hợp tổ chức với Infor và VinaData.

Mục tiêu hội thảo là tạo cơ hội trao đổi với các lãnh đạo và chuyên gia toàn cầu về tương lai của công nghệ khách sạn và làm thế nào các doanh nghiệp có thể khai thác công nghệ để đột phá trong bối cảnh đầy cạnh tranh hiện nay.

Sự kiện hội tụ các diễn giả nổi tiếng thế giới cùng các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn, như ông Ted Horner, một diễn giả truyền cảm hứng và là gương mặt quen thuộc trong vô số các diễn đàn về công nghệ khách sạn lớn trên thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế.

Một diễn giả không kém phần quan trọng trong hội thảo chính là Ken Atkinson - Chủ tịch Điều hành của Grant Thornton, sẽ chia sẻ quan điểm của ông về xu hướng hiện tại và triển vọng tương lai của ngành Du lịch và Lữ hành tại Việt Nam.

Hội thảo đồng thời vinh dự mời ông Vũ Minh Trí, Phó Chủ tịch Dịch vụ đám mây tại VNG Corporation kiêm Giám đốc Điều hành Dịch vụ đám mây tại VinaData. Ông sẽ trao đổi chuyên sâu về vai trò của điện toán đám mây trong công cuộc cải tiến kỹ thuật của ngành khách sạn.

Ngành khách sạn nói chung đang chứng kiến ​​một sự bùng nổ công nghệ kinh doanh và sự thay đổi trong cách thức giao tiếp giữa con người và máy móc. Tuy nhiên, những đột phá này cũng kèm theo không ít thách thức nếu các doanh nghiệp khách sạn không chủ động liên tục cập nhật những xu hướng phát triển mới.

Phan Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
AMD khó có thể làm nên chuyện với Ryzen C7

Lần đầu tiên mang thương hiệu chip Ryzen nổi tiếng lên điện thoại cùng hiệu năng được đồn đoán là "mạnh khủng khiếp", nhưng AMD chưa chắc có thể nên chuyện trước những "lão làng" như Apple, Qualcomm - như cách mà họ đã đánh bại Intel trong thời gian qua.

Doanh số chậm vì Covid, iPhone vẫn phả hơi nóng vào Huawei

Mặc dù doanh số iPhone của Apple giảm một chút trong quý 1/2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng chúng vẫn bán tốt hơn so với hầu hết các thiết bị Android cạnh tranh và tăng thị phần.

Sony giảm giá mọi sản phẩm trong hệ sinh thái

Sony đã có một chương trình ưu đãi giảm giá đến 3 triệu đồng kèm với nhiều quà tặng cho người dùng khi mua các thiết bị nghe nhìn, âm thanh, máy ảnh, trò chơi điện tử,… trong hệ sinh thái sản phẩm nhân dịp hè.

Hành khách và tài xế có thể hủy chuyến nếu một bên không đeo khẩu trang

Nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển, Grab vừa ra mắt giải pháp GrabProtect bao gồm các tính năng an toàn mới, bộ quà tặng an toàn và các cập nhật về chính sách an toàn trên toàn khu vực Đông Nam Á.