Doanh nghiệp
Công nghệ cấm nhìn trộm vào màn hình máy bàn AIl-in-One
Lenovo đã công bố chiếc máy bàn tất cả trong một ThinkCentre M90a All-in-One (AIO) cùng loạt màn hình hoàn toàn mới với độ hiển thị sắc nét, chế độ bảo mật và hiệu suất cao tại sự kiện CES 2020.

Dòng máy bàn All-in-One (AIO) là sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng, chẳng hạn có thể đặt ở cửa hàng bán lẻ hoặc bệnh viện, hay những nơi cần nâng cao chất lượng của bộ phận chăm sóc khách hàng mà doanh nghiệp, tổ chức mong muốn.

ThinkCentre M90a All-in-One

ThinkCentre M90a All-in-One có hiệu năng vượt trội nhờ bộ xử lý Intel® Core™ Gen 10 cùng màn hình FHD 23.8 inch, đặc biệt chức năng Modern Standby để truy cập nhanh tới các tin nhắn mới nhất hoặc âm thanh Dolby Atmos. Máy được thiết lập nên những tiêu chuẩn bảo mật mới, bao gồm việc sở hữu màn hình FHD với tùy chọn PrivacyGuard giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, và phần mềm có thể tự động làm mờ màn hình khi nhận thấy người dùng quay đi khỏi màn hình. Ngoài ra, Camera IR với ThinkShutter™ sẽ giúp khóa ống kính, đảm bảo người dùng chỉ lên hình khi muốn sử dụng. Chiếc camera này cũng có thể dùng để đăng nhập sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt qua Windows Hello.

Màn hình ThinkVision Creator Extreme

ThinkCentre M90a AIO còn được thiết kế để kết nối với màn hình ThinkVision thứ hai có viền mỏng, cùng kiểu dáng, hệ thống quản lý dây cable ẩn trong giá đỡ, mang tới một giải pháp AIO gọn gàng. Bao gồm màn hình ThinkVision Creator Extreme hướng tới các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, cho phép người dùng thiết kế chính xác tới từng chi tiết. ThinkVision Creator Extreme có độ chính xác màu sắc được hiệu chỉnh từ nhà máy tới 99% dải màu DCI-P3, 100% sRGB và 100% BT.709. Đầy đủ các cổng kết nối HDMI 2.0, DP1.4 và USB 3.1 Type-C Gen 2 với công suất lên truyền dẫn tới 90W cho các thiết bị tương thích. Màn hình Creator Extreme cũng có tính năng Smart Power giúp kiểm tra và điều chỉnh việc cung cấp năng lượng để đảm bảo kết nối thiết bị an toàn thông qua USB Type-C - là công cụ hoàn hảo cho các nhà quay phim, thiết kế đồ họa và người dùng doanh nghiệp.

Dây tích hợp gọn gàng

Ngoài ra còn có các màn hình cong ThinkVision T34w-20 mới 34-inch 1500R có tỉ lệ khung hình 21:9 và độ phân giải 3440 x 1440; ThinkVision P27h-20 mang tới trải nghiệm âm thanh và hình ảnh độc đáo với viền mỏng cả 4 cạnh, màn hình QHD sắc nét, bộ loa tích hợp sẵn, chế độ đa màn hình; ThinkVision T24v-20 sở hữu những tính năng sáng tạo thông minh tập trung vào khả năng cộng tác và gắn kết nhân viên, trong đó có một camera Full-HD IR hỗ trợ đăng nhập bằng nhận diện khuôn mặt bảo mật và tức thì với Windows Hello, nắp che camera ThinkShutter, có thể điều chỉnh góc camera và chân đế... 

Màn hình cong ThinkVision T34w-20

Ô Lâu

 

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Đầu năm Viettel công bố bản đồ, chất lượng vùng phủ sóng 4G để người dùng dễ kiểm tra

Thông tin từ Viettel cho biết kể từ ngày 22/1/2020, Viettel chính thức công bố bản đồ vùng phủ sóng của mạng di động 4G trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Kakao - dịch vụ gọi xe mới tại Việt Nam

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, Kakao Mobility (gọi tắt Kakao) vừa chọn Việt Nam làm nơi thử nghiệm dịch vụ gọi xe, bắt đầu triển khai tại Đà Nẵng và Hội An kể từ ngày 15/1.

Sôi động dịch vụ giúp việc nhà những ngày cận Tết, xuyên Tết

Ghi nhận từ các công ty cung cấp ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, Tết năm nay nhu cầu sử dụng dịch vụ đều tăng cao so với các năm trước, kể cả đột biến trong một số thời điểm so với nguồn cung người giúp việc sẵn có.

Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.