Dòng chảy
Apple thu hồi để thay pin miễn phí cho MacBook Pro 15inch sản xuất từ 2015-2017
Các MacBook Pro 15 inch được sản xuất từ 9/2015 đến tháng 2/2017 sẽ được thu hồi và thay pin miễn phí. Nguyên nhân do các Macbook Pro 15 inch được sản xuất trong giai đoạn này có khả năng bị lỗi pin có nguy cơ gây cháy nổ.

Thông tin này đã được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương thông báo Chương trình “Tự nguyện thu hồi và thay thế pin ở một số lượng hạn chế các máy laptop MacBook Pro 15-inch của Apple” vào ngày 24/7/2019.

Theo đó, các máy tính MacBook Pro 15 inch được sản xuất trong khoảng thời gian tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 sẽ được kiểm tra và thay pin miễn phí. Chương trình sẽ kết thúc khi tất cả các sản phẩm được kiểm tra và thay pin mới.

Nguyên nhân của chương trình thu hồi do Apple xác định pin của một số sản phẩm được sản xuất trong thời gian này có sự cố quá nóng, nguy cơ cháy nổ cao. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, Apple đã thông báo về lỗi trên đến người dùng và hỗ trợ kiểm tra thu hồi và thay thế pin miễn phí cho các máy bị lỗi.

Để đảm bảo lợi ích của mình, người dùng đang sử dụng MacBook Pro 15 inch được sản xuất trong thời gian tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 nên nhanh chóng mang máy đi kiểm tra.

Hồi cuối tháng 6, Apple cũng đã thông báo việc thu hồi và thay thế pin trên phạm vi toàn cầu, theo đó người dùng đang sử dụng máy trong diện được thu hồi hỗ trợ có thể mang máy đến các trung tâm uỷ quyền của Apple hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Thông tin chính thức trên trang của Apple

Người dùng có thể truy cập vào trang https://support.apple.com/en-vn/15-inch-macbook-pro-battery-recall để có thêm thông tin chi tiết hoặc gọi điện đến số 1800 1127 để được hỗ trợ.

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.

Viettel sẽ là nhà cung cấp thứ 6 trên thế giới sản xuất thiết bị mạng cho 5G

Hôm nay 17/1, Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đã thực hiện cuộc gọi video đầu tiên sử dụng đường truyền dẫn dữ liệu kết nối 5G trên thiết bị thu phát sóng gNodeB do Viettel nghiên cứu và sản xuất, bao gồm cả thiết bị phần cứng và phần mềm.

Công nghệ mới nào sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2020?

Keysight Technologies - hãng chuyên về đo lường điện tử vừa công bố nghiên cứu với những dự báo quan trọng và chi tiết của ngành công nghiệp công nghệ và điện tử toàn cầu trong năm 2020.

Microsoft cam kết lượng carbon thải ra của tập đoàn sẽ âm vào năm 2030

Microsoft vừa chính thức công bố mục tiêu và kế hoạch đầy tham vọng trong việc giảm thiểu và xóa bỏ dấu chân carbon của hãng.