Game
Apple Arcade đã có 100 game độc quyền
Dịch vụ chơi game của Apple đang bắt đầu thu hút được số lượng lớn nội dung có chất lượng.

Dịch vụ chơi game dạng thuê bao Arcade của Apple vừa chính thức bổ sung thêm 6 trò chơi mới vào thư viện, nâng tổng số game lên 100. Điều đáng nói là hầu hết tất cả các tựa game trong đó đều là game độc quyền. Rõ ràng đây là một lợi thế rất lớn của Apple so với bất kỳ dịch vụ game di động khác.

6 trò chơi mới được thêm vào Apple Arcade gồm Sociable Soccer, UFO on Tape: First Contact, Takeshi and Hiroshi, Guildlings, Discolored và Marble It Up: Mayhem. Trong đó, trò chơi UFO on Tape: First Contact được đánh giá thú vị nhất khi ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR), đây là phần tiếp theo của của trò chơi UFO on Tape ra mắt vào năm 2010 trên iPhone. Nội dung của trò chơi xoay quanh việc tìm kiếm UFO bằng camera thông qua các trường đoạn video 360 độ trong game.

Apple từng cho biế,t công ty sẽ sớm đưa thêm nhiều nội dung độc quyền vào dịch vụ Arcade để thu hút người dùng. Việc kho nội dung của dịch vụ game này sớm cán mốc 100 chỉ sau vài tháng phát hành phần nào cho thấy lời hứa của Táo khuyết đã được thực hiện. Người dùng sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ Arcade trong tháng đầu và sau đó có thể cân nhắc chi trả 4,99 USD mỗi tháng sau khi hết hạn dùng thử.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
VNG sau trụ sở hoành tráng là kỳ vọng phát triển game ra toàn cầu

VNG Campus được khánh thành tháng 11/2019, nằm ở khu chế xuất Tân Thuận là một trong những mô hình trụ sở công nghệ lớn và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Từ đây, VNG đang khởi sự mạnh mẽ kỳ vọng chinh phục thị trường game thế giới.

Sau nhiều năm "dặt dẹo", Steam Controler chính thức bị khai tử

Với Steam Controller, Valve từng mang tham vọng về một tay cầm có độ tùy biến cao nhất trong lịch sử ngành game, nhưng cuối cùng họ đã phải từ bỏ mục tiêu này như một cách tuyên bố dừng cuộc chơi.

Giải đấu tiền tỷ "Dell Gaming Championship Vietnam 2020" chính thức khởi tranh

Giải thể thao điện tử với bộ môn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Dell Gaming Championship Vietnam 2020 đã chính thức khởi tranh từ tháng 11/2019. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng do Dell Việt Nam tổ chức dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Lần đầu tiên, chip Mediatek "vượt mặt" Qualcomm và Apple về hiệu năng

Trong quá khứ, các con chip Mediatek luôn bị đánh giá thấp về mặt hiệu năng khi so với Qualcomm hay Apple, nhưng tình hình có vẻ đang thay đổi.