Doanh nghiệp
Agoda triển khai giải pháp Genesys PureEngage tăng trải nghiệm cho du khách
Ngày 12/2/2019, Dimension Data (Thailand) công bố tiếp tục hợp tác với đại lý du lịch trực tuyến Agoda trong việc triển khai nền tảng công nghệ Genesys PureEngage với những tính năng đa kênh và tổng đài chăm sóc khách hàng ưu việt, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Là một đại lý du lịch trực tuyến, Agoda bắt buộc phải có khả năng tương tác với khách hàng của mình trên tất cả các kênh truyền thông có thể. Yêu cầu này trở thành một thách thức đối với hãng khi ngày nay có vô số các nền tảng tin nhắn, mạng xã hội và hàng loạt những phương thức tương tác mới ra mắt cùng lúc. Chính vì vậy Agoda đã chọn PureEngage của Genesys - một giải pháp tốt về cộng tác nhân viên và tương tác khách hàng đa kênh.

Mới đây, Dimension Data và Agoda đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của việc triển khai giải pháp Genesys về truyền thông thoại và email. Agoda hiện đã có một hệ thống ổn định và hiệu quả để xử lý một khối lượng lớn các tương tác với khách hàng qua thoại và email. Hiện tại, Dimension Data và Agoda bắt đầu tập trung tích hợp giải pháp ứng dụng tin nhắn tức thì của Genesys vào hệ thống.

Sutas Kongdumrongkiat, Giám đốc điều hành, Dimension Data (ThaiLand) cho biết thêm, ngay khi việc tích hợp tin nhắn tức thì hoàn thành, Dimension Data sẽ tiếp tục làm việc với Agoda để hỗ trợ, đảm bảo giải pháp Genesys vận hành hiệu quả ở mức tải cao nhất, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu về mở rộng, nâng cấp, hay thích ứng với hệ thống của khách hàng. Giải pháp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú hơn bởi họ có thể tương tác với Agoda trên bất cứ nền tảng nào mà họ muốn.

Dimension Data là nhà tích hợp công nghệ và cung cấp dịch vụ quản trị toàn cầu, được Frost & Sullivan vinh danh là Nhà Tích hợp Hệ thống Doanh nghiệp tốt nhất Thái Lan năm 2018. Dimension Data có khả năng tích hợp các công nghệ của những hãng tên tuổi hàng đầu với nhóm dịch vụ hỗ trợ từ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho đến quản trị dịch vụ để tạo thành các giải pháp chìa khóa trao tay cho doanh nghiệp. Có chuyên môn sâu trong phân tích, hoạch định chiến lược, triển khai và quản lý công nghệ, khách hàng của Dimension Data được đảm bảo nhận dịch vụ chuyển đổi hệ thống trơn tru, có thể mở rộng hoặc thu hẹp quy mô khi cần.

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Huawei giới thiệu EMUI 10: người dùng P30 Pro sẽ được trải nghiệm sớm nhất

Hôm 22/08, tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, Huawei đã chính thức giới thiệu Hệ điều hành EMUI 10 tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia được giới thiệu sớm nền tảng mới của Huawei.

Viettel được Apple xác thực hỗ trợ eSIM trên nhiều sản phẩm

Viettel chính thức được Apple công nhận hỗ trợ eSim cho các dòng iPhone XS, XS Max, XR.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tăng cường mạnh bảo mật

Sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên mới đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng mang đến không ít rủi ro cho doanh nghiệp SMB tại Việt Nam, đặc biệt là vấn đề bảo mật.

Canon “vô tình” lộ video quảng cáo Canon EOS 90D và EOS M6 Mark II

Dù vô tình hay cố ý thì hai chiếc máy ảnh mới của Canon cho thấy đây sẽ là sản phẩm quan trọng của hãng để lấy lại danh tiếng vốn đang bị các máy ảnh không gương lật làm lu mờ trong thời gian gần đây.