Doanh nghiệp
"Đồ chơi người lớn” cũng được tích hợp trí tuệ nhân tạo
Thế hệ thứ 2 của Lioness Smart Vibrator được bổ sung thêm trí tuệ nhân tạo đã tiến sâu vào chung kết của giải thưởng Last Gadget Standing tại CES 2020 và đang chờ để xét duyệt xem có được trao giải hay không.

Năm trước tại CES 2019, Ban tổ chức đã xử lý khá vụng về khi trao giải cho sản phẩm Osé, món đồ chơi dành cho người lớn của hãng Lora DiCarlo, và ngay sau đó họ đã phải tước lại giải đã trao cho sản phẩm Osé. Nhưng trước phản ứng của hãng Lora DiCarlo và các chuyên gia công nghệ, lần nữa ban tổ chức đã trả lại giải thưởng Last Gadget Standing cho sản phẩm Osé.

Tại CES 2020 năm nay, ban tổ chức giải Last Gadget Standing đã rút kinh nghiệm từ giải trước với những sản phẩm nhạy cảm, họ đã ra hẳn các quy định về các sản phẩm “vô đạo đức, tục tĩu, không đứng đắn”. Theo đó, những sản phẩm công nghệ nhạy cảm như Smart Vibrator sẽ được xếp chung nhóm với sản phẩm sức khỏe hạng mục “công nghệ tình dục”.

Món đồ chơi người lớn Smart Vibrator của Lioness có trụ sở tại California đã lọt vào vòng cuối cùng của giải thưởng Last Gadget Standing năm nay. Để không gặp sự cố như CES 2019, Smart Vibrator vẫn đang trong thời gian chờ xem xét có được trao giải hay không.

Thông tin từ phía hãng Lioness, Smart Vibratort là sản phẩm thế hệ thứ 2 được bổ sung thêm trí tuệ nhân tạo dựa theo số liệu thu thập được để hoạt động tối ưu và tạo khoái cảm nhất cho người sử dụng. Sản phẩm sử dụng các vật liệu cao cấp như silicon y tế, thép không gỉ, không chứa xốp hay phthalate… Khác với những sản phẩm khác, Smart Vibratort có cơ chế hoạt động phức tạp hơn rất nhiều nhờ được trang bị hàng loạt cảm biến, như cảm biến nhiệt độ, cảm biến lực bóp, con quay hồi chuyển, cụm rung thông minh có khả năng ghi nhận thông tin lưu lại trong điện thoại để theo dõi quá trình sử dụng và đáp lại các điều khiển từ AI dựa trên các thông tin thu thập được. Đặc biệt độ ồn cũng được giảm tối đa để đảm bảo sự riêng tư khi sử dụng.

CES 2020 là triển lãm đầu tiên sau 52 năm các sản phẩm nhạy cảm như sextoy được trình diễn tự do đến với khách tham quan, với các gian hàng riêng được trang trí theo đúng mục đích sử dụng cùng giường, ghế, thiết bị rung… Nhiều sản phẩm sextoy còn nằm trong nhóm những thiết bị thông minh khi có khả năng kết nối Wi-Fi, smartphone, điều khiển qua ứng dụng.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Những đế chế siêu ứng dụng trỗi dậy

Các “super app” – Siêu ứng dụng hay ứng dụng All-in-one đang thay đổi khả năng và phương thức giao tiếp của con người với nhau, con người với xã hội. Bằng siêu ứng dụng, chỉ một chạm tay, người ta mua sắm, đọc sách, chơi game, giao nhận đồ ăn và chi trả trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ai là “siêu ứng dụng” và các siêu ứng dụng đang định hình lại thế giới ra sao?

Lắc Xì 2020 của MoMo tặng phong bao trăm triệu ngay giao thừa

Tính đến hết ngày 21/1/2020, chỉ sau 4 ngày triển khai, chương trình Lác Xì 2020 của MoMo đã có 3 triệu người dùng tham gia chơi. Cuộc chơi còn mạnh hơn khi đúng giao thừa phong bao 100 triệu đồng và nhiều quà tặng tiền cùng thẻ quà sẽ được tung ra.

Kakao - dịch vụ gọi xe mới tại Việt Nam

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, Kakao Mobility (gọi tắt Kakao) vừa chọn Việt Nam làm nơi thử nghiệm dịch vụ gọi xe, bắt đầu triển khai tại Đà Nẵng và Hội An kể từ ngày 15/1.

Sôi động dịch vụ giúp việc nhà những ngày cận Tết, xuyên Tết

Ghi nhận từ các công ty cung cấp ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, Tết năm nay nhu cầu sử dụng dịch vụ đều tăng cao so với các năm trước, kể cả đột biến trong một số thời điểm so với nguồn cung người giúp việc sẵn có.