Doanh nghiệp
"Đồ chơi người lớn” cũng được tích hợp trí tuệ nhân tạo

Thế hệ thứ 2 của Lioness Smart Vibrator được bổ sung thêm trí tuệ nhân tạo đã tiến sâu vào chung kết của giải thưởng Last Gadget Standing tại CES 2020 và đang chờ để xét duyệt xem có được trao giải hay không.

Năm trước tại CES 2019, Ban tổ chức đã xử lý khá vụng về khi trao giải cho sản phẩm Osé, món đồ chơi dành cho người lớn của hãng Lora DiCarlo, và ngay sau đó họ đã phải tước lại giải đã trao cho sản phẩm Osé. Nhưng trước phản ứng của hãng Lora DiCarlo và các chuyên gia công nghệ, lần nữa ban tổ chức đã trả lại giải thưởng Last Gadget Standing cho sản phẩm Osé.

Tại CES 2020 năm nay, ban tổ chức giải Last Gadget Standing đã rút kinh nghiệm từ giải trước với những sản phẩm nhạy cảm, họ đã ra hẳn các quy định về các sản phẩm “vô đạo đức, tục tĩu, không đứng đắn”. Theo đó, những sản phẩm công nghệ nhạy cảm như Smart Vibrator sẽ được xếp chung nhóm với sản phẩm sức khỏe hạng mục “công nghệ tình dục”.

Món đồ chơi người lớn Smart Vibrator của Lioness có trụ sở tại California đã lọt vào vòng cuối cùng của giải thưởng Last Gadget Standing năm nay. Để không gặp sự cố như CES 2019, Smart Vibrator vẫn đang trong thời gian chờ xem xét có được trao giải hay không.

Thông tin từ phía hãng Lioness, Smart Vibratort là sản phẩm thế hệ thứ 2 được bổ sung thêm trí tuệ nhân tạo dựa theo số liệu thu thập được để hoạt động tối ưu và tạo khoái cảm nhất cho người sử dụng. Sản phẩm sử dụng các vật liệu cao cấp như silicon y tế, thép không gỉ, không chứa xốp hay phthalate… Khác với những sản phẩm khác, Smart Vibratort có cơ chế hoạt động phức tạp hơn rất nhiều nhờ được trang bị hàng loạt cảm biến, như cảm biến nhiệt độ, cảm biến lực bóp, con quay hồi chuyển, cụm rung thông minh có khả năng ghi nhận thông tin lưu lại trong điện thoại để theo dõi quá trình sử dụng và đáp lại các điều khiển từ AI dựa trên các thông tin thu thập được. Đặc biệt độ ồn cũng được giảm tối đa để đảm bảo sự riêng tư khi sử dụng.

CES 2020 là triển lãm đầu tiên sau 52 năm các sản phẩm nhạy cảm như sextoy được trình diễn tự do đến với khách tham quan, với các gian hàng riêng được trang trí theo đúng mục đích sử dụng cùng giường, ghế, thiết bị rung… Nhiều sản phẩm sextoy còn nằm trong nhóm những thiết bị thông minh khi có khả năng kết nối Wi-Fi, smartphone, điều khiển qua ứng dụng.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Reuters cáo buộc Huawei che đậy quyền sở hữu chi nhánh ở Iran

Huawei được cho là đã chuyển một trong những nhân viên của mình đến công ty ở Iran có tên Skycom để “khẩn trương tránh những rủi ro đến từ truyền thông”.

Viettel tại Myanmar vượt mốc 10 triệu thuê bao

Ngày 4/6/2020, sau 2 năm chính thức kinh doanh, Mytel – thương hiệu của Tập đoàn Viettel tại Myanmar đã vượt mốc 10 triệu thuê bao, vươn lên vị trí thứ 2 tại quốc gia này.

Xâm phạm quyền riêng tư, Google đối mặt vụ kiện trị giá 5 tỷ USD

Google đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể cáo buộc hãng xâm phạm quyền riêng tư của mọi người và theo dõi việc sử dụng internet ngay cả khi trình duyệt được đặt ở chế độ “riêng tư”.

Huawei Việt Nam trao tặng bộ giải pháp hội nghị truyền hình và 20 tablet

Ngày 4/6, Công ty Huawei Việt Nam trao tặng Bộ thiết bị giải pháp Hội nghị truyền hình và 20 máy tính mảng Huawei MediaPad M5 Lite, với tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.