Dòng chảy
Điện thoại Pocophone 2 của Xiaomi sắp ra mắt, chưa chết yểu như tin đồn

Chiếc điện thoại kế nhiệm Pocophone F1 có vẻ không bị khai tử như các thông tin từ một năm trước.

Nhãn hiệu Poco F2 đã được Xiaomi đăng ký, ảnh: Twitter

 

Trong suốt một thời gian dài, thương hiệu Pocophone của Xiaomi đã bị người dùng đặt câu hỏi về khả năng tồn tại, khi mà chiếc điện thoại đầu tiên của thương hiệu này - mẫu Pocophone F1 cho đến nay đã gần 2 năm tuổi và công ty chưa hề có động thái gì để ra mắt một sản phẩm tiếp theo. Đã có thông tin còn cho rằng Xiaomi muốn khai tử Pocophone để tránh dẫm vào chân dòng Redmi, vốn mang triết lý sản phẩm tương đồng, thậm chí có chất lượng tốt hơn.

Tuy nhiên, các thông tin mới nhất đã xác nhận lại rằng Xiaomi vẫn tiếp tục muốn phát triển các điện thoại dòng Pocophone, và chiếc điện thoại tiếp theo dự kiến mang tên Pocophone F2 đã được lên lịch. Thông tin này được xác nhận từ một leaker nổi tiếng, khi cho biết công ty Trung Quốc đã nộp đơn bảo hộ cho nhãn hiệu POCO F2, tức tên rút gọn của chiếc Pocophone F2. 

Việc tiếp tục kế nhiệm cho Pocophone F1 cũng đồng nghĩa Pocophone F2 sẽ sở hữu các phần cứng xử lý mạnh nhất của flagship 2020, bao gồm chip xử lý Snapdragon 865 hoặc có khi là cả mạng 5G, trong một mức giá của điện thoại tầm trung. Nhưng nhiều khả năng, Pocophone F2 sẽ chỉ được bán chủ yếu tại thị trường Ấn Độ, bởi đây là nơi khai sinh ra thương hiệu Poco. Trong khi đó, trên thị trường thế giới, thương hiệu Redmi sẽ thay thế Pocophone trong việc tiếp cận người dùng tầm trung nhưng yêu thích hiệu năng cao.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Nỗ lực cứu đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng bằng máy học

Công ty Amazon Web Services (AWS, thuộc Amazon.com) vừa công bố hợp tác với World Wildlife Fund for Nature Indonesia (WWF-Indonesia), một tổ chức phi lợi nhuận trong mạng lưới toàn cầu của WWF, đẩy nhanh nỗ lực cứu loài đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng cao ở Indonesia.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào người bán hàng online

Theo thông tin đăng tải trên website Bộ Công an ngày 4/6, lực lượng Công an trong quá trình công tác đã phát hiện một thủ đoạn mới của các đối tượng phạm tội nhằm chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online và các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ.

ASUS ProArt StudioBook One: máy tính 270 triệu đồng cho nhà sáng tạo nội dung

Tối ngày 4/6, cuộc trò chuyện trực tuyến với chủ đề “Kỷ nguyên của Thế hệ Kiến Tạo” do ASUS và Intel tổ chức đã diễn ra bàn về công việc của những nhà sáng tạo nội dung và doanh nhân hiện đại trong kỷ nguyên số, với sự góp mặt của VJ Thùy Minh và KTS Nguyễn Hữu Vinh.

Google: Tin tặc Trung Quốc, Iran cố hack các chiến dịch của Tổng thống Trump

Những nỗ lực không thành công của nhóm hacker công nghệ cao nhắm mục tiêu vào các chiến dịch của Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên Joe Biden đã được Google phát hiện và ngăn chặn.