Trải nghiệm
Camera của iPhone 11 Pro Max bị "hít khói" so với các điện thoại giá thấp hơn
Được bán với giá cao hơn rất nhiều nhưng khả năng chụp ảnh của iPhone 11 Pro Max lại kém xa Mi CC9 Pro Premium của Xiaomi.

DxOMark đã đưa ra bài đánh giá mới nhất về iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Vì cả hai đều có cùng camera và chip nên các bức ảnh và video chắc chắn sẽ giống hệt nhau từ cả hai. Kết quả điểm tổng thể được trang web này đưa ra dành cho những chiếc smartphone mới nhất của Apple là 117 điểm.

Với số điểm này, iPhone 11 Pro Max ở vị trí thứ 3 về khả năng nhiếp ảnh và ngang ngửa với dòng Galaxy S10 của Samsung. Tuy nhiên, sản phẩm lại thấp hơn 4 điểm so với Huawei Mate 30 Pro và Mi CC9 Pro Premium (hay Mi Note 10 Pro) mà Xiaomi phát hành gần đây.

Nói sâu về điểm số, iPhone 11 Pro Max mang đến những bức ảnh sắc nét với độ phơi sáng chính xác, dải động rộng và màu sắc mạnh mẽ đúng với những gì xảy ra trong cuộc sống. Ngoài ra, máy ảnh góc cực rộng đã nhận được một số lời khen ngợi cho những bức ảnh chi tiết, dải động rộng và quang sai màu thấp. Mặc dù vậy, sự hiện diện của nhiễu trong mọi điều kiện ánh sáng và việc mất chi tiết trong ảnh zoom tầm xa đã khiến DxOMark không cho điện thoại này điểm cao hơn.

Khả năng quay video của iPhone 11 Pro cũng được đánh giá cao, cũng như phạm vi động rộng, chi tiết tốt và ổn định hiệu quả. Điểm yếu trên sản phẩm là vấn đề cân bằng trắng cũng như hiện tượng răng cưa xảy ra trong một số tình huống. Tuy nhiên, điểm tổng thể 102 điểm cho quay video đặt nó trở thành một trong những smartphone quay video tốt nhất.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Mẹo tiết kiệm dữ liệu di động trên iOS

Trong phần cài đặt của các thiết bị Apple có kết nối 4G, có một số thiết lập có thể giúp người dùng tiết kiệm 4G trên iOS.

Quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ "đốt" 600MB bộ nhớ/phút

Những ai thích quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ cần phải mua thêm thẻ nhớ gắn ngoài cho chiếc máy của mình.

Những tính năng khiến Galaxy S20 nhỉnh hơn so với iPhone 11

Dòng Galaxy S20 được Samsung phát hành ra thị trường vào ngày 6/3 tới đây sẽ mang đến rất nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt khi so sánh với dòng iPhone 11 hiện tại.

Samsung Galaxy Z Flip: nổi bật với công nghệ màn hình "đi trước thời đại"

Cùng là điện thoại có màn hình gập được, nhưng Galaxy Z Flip hứa hẹn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều so với Galaxy Fold hay bất kỳ điện thoại màn hình gập nào khác hiện nay