Trải nghiệm
Camera của iPhone 11 Pro Max bị "hít khói" so với các điện thoại giá thấp hơn
Được bán với giá cao hơn rất nhiều nhưng khả năng chụp ảnh của iPhone 11 Pro Max lại kém xa Mi CC9 Pro Premium của Xiaomi.

DxOMark đã đưa ra bài đánh giá mới nhất về iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Vì cả hai đều có cùng camera và chip nên các bức ảnh và video chắc chắn sẽ giống hệt nhau từ cả hai. Kết quả điểm tổng thể được trang web này đưa ra dành cho những chiếc smartphone mới nhất của Apple là 117 điểm.

Với số điểm này, iPhone 11 Pro Max ở vị trí thứ 3 về khả năng nhiếp ảnh và ngang ngửa với dòng Galaxy S10 của Samsung. Tuy nhiên, sản phẩm lại thấp hơn 4 điểm so với Huawei Mate 30 Pro và Mi CC9 Pro Premium (hay Mi Note 10 Pro) mà Xiaomi phát hành gần đây.

Nói sâu về điểm số, iPhone 11 Pro Max mang đến những bức ảnh sắc nét với độ phơi sáng chính xác, dải động rộng và màu sắc mạnh mẽ đúng với những gì xảy ra trong cuộc sống. Ngoài ra, máy ảnh góc cực rộng đã nhận được một số lời khen ngợi cho những bức ảnh chi tiết, dải động rộng và quang sai màu thấp. Mặc dù vậy, sự hiện diện của nhiễu trong mọi điều kiện ánh sáng và việc mất chi tiết trong ảnh zoom tầm xa đã khiến DxOMark không cho điện thoại này điểm cao hơn.

Khả năng quay video của iPhone 11 Pro cũng được đánh giá cao, cũng như phạm vi động rộng, chi tiết tốt và ổn định hiệu quả. Điểm yếu trên sản phẩm là vấn đề cân bằng trắng cũng như hiện tượng răng cưa xảy ra trong một số tình huống. Tuy nhiên, điểm tổng thể 102 điểm cho quay video đặt nó trở thành một trong những smartphone quay video tốt nhất.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Giữa tâm bão, YouTuber NTN Vlogs lại lừa người dùng khi tuyên bố xoá kênh

Hành động mới đây của Vlogger tên N.T.N khiến dân mạng thêm một phen dậy sóng, khi anh này khẳng định sẽ xoá luôn kênh cá nhân hơn 8,1 triệu lượt theo dõi, bao gồm luôn cả đoạn video thả rơi 100 cái dao gây tranh cãi.

Ra mắt điện thoại Asanzo S6, đáp ứng tiêu chí phục vụ người tiêu dùng bình dân

Sáng nay 14/11, Asanzo ra mắt dòng sản phẩm smartphone giá rẻ Asanzo S6 với sự hỗ trợ các chính sách cập nhật từ Google, bên cạnh các ứng dụng sắp tích hợp từ VTVGo.

Quán cà phê 1900 hồi đó giữa lòng Sài Gòn

Không smartphone, không WiFi, không phải căng mắt nhìn những điểm ảnh chấm li ti trên màn hình máy tính. Thay vào đó, mọi người sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện với nhau về những giai thoại xưa, lặng ngắm những “chứng nhân” lịch sử, viết thư trao tay như những năm một nghìn chín trăm hồi đó…

Chiếc điện thoại có camera 108 "chấm" đã về Việt Nam

Chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có camera chính độ phân giải 108MP - Xiaomi Mi CC9 Pro sau khi trình làng vào ngày 5/11 đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam.