Phong cách sống
Apple Watch Series 5 ra mắt với màn hình luôn bật, giá từ 9 triệu đồng
Watch Series 5 là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất được Apple trình làng cùng thời điểm ra mắt iPhone 11 vào rạng sáng nay 11/9.

Để khởi đầu cho việc ra mắt Watch Series 5, Apple nhấn mạnh những cách mà Apple Watch đã giúp cứu và cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua các tính năng như phát hiện ngã và cảnh báo nhịp tim không đều. Apple cũng đề cập rằng Apple Watch đã được chứng minh là hữu ích trong nghiên cứu y tế và sẽ tung ra ba chương trình nghiên cứu y học mới trong thời gian tới. Người dùng có thể đăng ký thông qua ứng dụng Apple Research để tìm hiểu cũng như sử dụng cải thiện cuộc sống.

Phiên bản Watch Series 5 mới nhất này, Apple lần đầu tiên trang bị cho sản phẩm màn hình luôn bật với cơ chế điều tiết độ sáng thấp hơn khi người dùng không nhìn trực tiếp vào nó.

Màn hình đồng hồ cũng có thể tự động điều chỉnh tốc độ làm mới giữa 1Hz và 60Hz, tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Apple Watch Series 5 mang đến thời lượng pin khá tốt.

Watch Series 5 cũng là smartwatch đầu tiên của Apple được tích hợp la bàn, giúp người dùng có thể biết mình đang ở đâu thông qua ứng dụng bản đồ. Phiên bản LTE của smartwatch này còn đi kèm tính năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Tất nhiên các tính năng mới trên watchOS 6 sẽ xuất hiện trên sản phẩm này, bao gồm phát hiện mức độ tiếng ồn và theo dõi thời gian.

Một chi tiết khá thú vị ở Apple Watch Series 5 chính là việc nó đi kèm các tùy chọn tùy chỉnh mới, bao gồm cả dây đeo đồng hồ Hermes mới, cũng như vỏ titan hoặc gốm.

Apple Watch Series 5 được bán ra vào ngày 20/9 với đơn đặt hàng trước bắt đầu ngay từ bây giờ. Phiên bản GPS có giá 399 USD, còn phiên bản LTE có giá 499 USD. Apple cũng giảm giá Watch Series 3 xuống còn 199 USD và ngừng bán Watch Series 4.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Sài Gòn đi chơi đâu ngày tết?

Nhiều điểm vui chơi giải trí, lễ hội sôi động được tổ chức đáp ứng nhu cầu chơi xuân của người dân.

“Phạt nồng độ cồn 2020" hot trên Google những này cận Tết

Báo cáo của Google cho biết, “Phạt nồng độ cồn 2020" trở thành từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao thứ 2 dịp Tết năm nay, chỉ sau  từ khóa “Ảnh ghép tết 2020”.

Cây cầu tỷ đồng nối bờ vui Tết cho huyện khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Một cây cầu mới tên Phú Thạnh A (bắc qua sông Bô Kê thuộc 2 ấp Phú Long A và Phú Thạnh A xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) và 200 học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã nối bờ vui ngay những ngày giáp tết.

Những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn "biết tuốt" thế giới xung quanh

Tết là mùa mua sắm, thưởng thức hoa, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái. Dưới đây là một số ứng dụng trên iPhone giúp bạn có thể tìm kiếm, mua sắm dễ dàng một sản phẩm, loài hoa, con vật nào đó mà bạn yêu thích vừa nhìn thấy trên mạng, thậm chí đo được lượng calo trong từng món thức ăn.