Dòng chảy
Apple thu hồi để thay pin miễn phí cho MacBook Pro 15inch sản xuất từ 2015-2017
Các MacBook Pro 15 inch được sản xuất từ 9/2015 đến tháng 2/2017 sẽ được thu hồi và thay pin miễn phí. Nguyên nhân do các Macbook Pro 15 inch được sản xuất trong giai đoạn này có khả năng bị lỗi pin có nguy cơ gây cháy nổ.

Thông tin này đã được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương thông báo Chương trình “Tự nguyện thu hồi và thay thế pin ở một số lượng hạn chế các máy laptop MacBook Pro 15-inch của Apple” vào ngày 24/7/2019.

Theo đó, các máy tính MacBook Pro 15 inch được sản xuất trong khoảng thời gian tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 sẽ được kiểm tra và thay pin miễn phí. Chương trình sẽ kết thúc khi tất cả các sản phẩm được kiểm tra và thay pin mới.

Nguyên nhân của chương trình thu hồi do Apple xác định pin của một số sản phẩm được sản xuất trong thời gian này có sự cố quá nóng, nguy cơ cháy nổ cao. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, Apple đã thông báo về lỗi trên đến người dùng và hỗ trợ kiểm tra thu hồi và thay thế pin miễn phí cho các máy bị lỗi.

Để đảm bảo lợi ích của mình, người dùng đang sử dụng MacBook Pro 15 inch được sản xuất trong thời gian tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 nên nhanh chóng mang máy đi kiểm tra.

Hồi cuối tháng 6, Apple cũng đã thông báo việc thu hồi và thay thế pin trên phạm vi toàn cầu, theo đó người dùng đang sử dụng máy trong diện được thu hồi hỗ trợ có thể mang máy đến các trung tâm uỷ quyền của Apple hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Thông tin chính thức trên trang của Apple

Người dùng có thể truy cập vào trang https://support.apple.com/en-vn/15-inch-macbook-pro-battery-recall để có thêm thông tin chi tiết hoặc gọi điện đến số 1800 1127 để được hỗ trợ.

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Joker giữa chúng ta, Joker trong chúng ta

Một người cha 2 năm trước đã đánh đứa bé trai con mình sau một lần say xỉn. Hôm nay, người mẹ đưa đoạn phim quay lại lên mạng, một đám đông đã phá cửa xông vào, tìm người cha ấy đánh một trận rồi hân hoan chiến thắng của công lý.

Quyết tâm phát triển TP HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế

Sáng 18/10, UBND TP HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM tổ chức Diễn đàn kinh tế TP HCM năm 2019 với chủ đề “Phát triển TP HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế”.

Pixel 4 và Galaxy S10 bảo mật ngớ ngẩn, bị mở khóa dễ dàng

Kể cả khi bạn nhắm mắt, Google Pixel 4 vẫn nhận diện gương mặt và mở khoá bình thường, dẫn đến nguy cơ người dùng bị mở máy "trộm" khi đang ngủ. Galaxy S10 thậm chí còn để mọi ngón tay xa lạ có thể mở khoá máy một cách dễ dàng.

Google Stadia lộ điểm yếu "oái oăm" cho người chơi trên di động

Dịch vụ chơi game nền đám mây Stadia của Google sắp chuẩn bị được phát hành chính thức, và đặc điểm về khả năng chơi chéo qua nhiều thiết bị khác nhau của dịch vụ này đang dần được hé lộ. Có vẻ nó sẽ không được suôn sẻ như những gì mà công ty đã "vẽ" ra trước đó.